Quảng cáo trên XONE FM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Giới thiệu kênh JOY FM

­Joy FM chính thức ra mắt ngày 18 tháng 09 năm 2012 với tần số 98.9MHz.
Mục đích Joy FM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin về Sức khỏe, Giải trí của người dân Việt Nam.
Đồng thời, sau hơn 3 năm phủ sóng ở khu vực trung du và đồng bằng Bắc bộ, tháng 12 năm 2015 JoyFM chính thức phát sóng ở khu vực Đông Nam bộ với tần số 101.7MHz. Ngoài ra, kênh Joy FM cũng được phát sóng trên hạ tầng DVB-T2 của DTV.CO (Công ty CP Truyền hình số miền Bắc)

Với vị thế là kênh phát thanh thứ ba của Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội, Joy FM sở hữu phòng thu và thiết bị máy móc hiện đại nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng nội dung chương trình cho các đối tác, các công ty truyền thông, truyền hình tại Việt Nam.

Kệnh phát thanh chuyên biệt “Sức khỏe và Giải trí” của Đài PT – TH Hà Nội trên sóng JoyFM, mang đến thông điệp cho khan thính giả thông điệp vô cùng ý nghĩa: “Tất cả vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Chính vì những giá trị to lớn và thiết thực từ những thông tin và Joy FM mang lại nên đây cũng là một trong các kênh phát thanh đứng đầu về tỉ lệ người theo dõi trong nhiều năm.


Cơ cấu chương trình

Kênh Joy FM phát sóng trên tần số 98.9 Mhz và 101.7 Mhz từ 6h00 đến 24h hằng ngày.
Với mục đích cung cấp thông tin chính thống và cần thiết về sức khỏe, các phòng bệnh, chế độ dinh dưỡng và các thông tin liên quan đến vấn đề ý tế trong nước và thế giới đến với thính giả. Joy FM được chia thành 25 chủ đề cho nhiều đối tượng khán, thính giả ở nhiều độ tuổi khác nhau.
Các chương trình của kênh được phân thành 4 nhóm chủ đề chính: Giao lưu trực tiếp với thầy thuốc, chương trình y tế, chương trình giải trí và chương trình xã hội.

  • Buổi sáng từ 6h – 10h: Các chương trình chủ đề mang tên: “Nhịp cầu sức khỏe, “Gặp trực tiếp thầy thuốc nổi tiếng”.
  • Buổi trưa từ 12h – 13h30: Các chương trình giải trí: trực tiếp “Cánh cửa âm nhạc”
  • Buổi chiều từ 15h – 16h: Trực tiếp “thuốc Đông Y”, trực tiếp “Tuổi vàng”…
  • Buổi tối từ 21h – 24h: Phát sóng chương trình “Lời thì thầm”, “Cầu Vồng Lục Sắt”

Diện phủ sóng của kênh Joy FM

  • Tần số 98.9MHz phủ sóng toàn bộ khu vực Trung du và đồng bằng Bắc bộ. Ngoài ra, còn có các đài địa phương tiếp sóng như: Hải Phòng, Tuyên Quang, Ninh Bình và một số Đài khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa…đều được người dân quan tâm và hưởng ứng.

  • Tần số 101.7 Mhz đã phủ sóng toàn bộ khu vực Đông Nam Bộ, trong tương lai không xa các chương trình của Joy FM sẽ tiến tới phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.