Quảng cáo thang máy

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo trong thang máy (LCD, Frame, dán sticker thang máy) là phương tiện truyền thông gia đình đưa thương hiệu của bạn lên tầng cao nhất. Phương tiện thang máy cung cấp phạm vi tiếp cận được nhắm mục tiêu cao trong môi trường bị giam cầm.

1. Quảng cáo trong thang máy là gì

Quảng cáo trong thang máy khi so sánh với các hình thức quảng cáo khác là một khái niệm mới hơn. Nó là một trong những phương thức quảng cáo hiệu quả và đơn giản nhất về mức độ nhận biết của khách hàng. Đây là hình thức quảng cáo hiển thị mà các banner, những màn hình kỹ thuật quảng cáo được treo trên vách thang máy hoặc dán decal trên cửa thang máy để thu hút sự chú ý của người xem.

Thang máy được hàng triệu người sử dụng hàng ngày, vì vậy không có gì lạ khi thực sự sử dụng quảng cáo thang máy một cách thông minh là điều quan trọng. Ngày nay, mọi người có xu hướng bỏ qua quảng cáo, do đó, các nhà quảng cáo cần nghĩ ra những cách mới để thu hút sự chú ý của mọi người. Đứng và đợi thang máy đến là thời điểm hoàn hảo để thử thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng và gieo mầm quảng cáo vào trí nhớ của họ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể đưa khách hàng của mình vào một căn phòng, đóng cửa và thu hút sự chú ý của họ? Hãy tưởng tượng một nơi mà thông điệp của bạn có thể được nhìn thấy mà không bị sao lãng, một địa điểm biệt lập nơi quảng cáo của bạn là phương tiện truyền thông duy nhất trong tầm mắt.

2. Hình thức quảng cáo trong thang máy

Mặc dù thang máy đã trở thành một công cụ thiết yếu ở các thành phố của chúng ta, nhưng hoạt động quảng cáo trong thang máy còn tương đối mới và quảng cáo frame thang máy thậm chí còn mới hơn. Trọng tâm của hình thức quảng cáo này là thu hút sự chú ý của khán giả.

Loại quảng cáo thang máy hấp dẫn này cho phép khách hàng tiềm năng xem những quảng cáo này mà không bị xao nhãng. Chiến thuật tiếp thị được sử dụng là khi sử dụng thang máy, một người sẽ ở trong thang máy từ vài giây đến vài phút. Thời gian này được các nhà tiếp thị sử dụng để thu hút sự chú ý của họ khi họ không có nhiệm vụ nào khác.

Quảng cáo thang máy có nhiều kiểu và tùy chọn khác nhau. Khi ngành quảng cáo thang máy phát triển hơn, có khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều lựa chọn thay thế hơn nữa được tung ra thị trường. Nhưng hiện tại, đây là 3 lựa chọn có sẵn cho bạn:

quảng cáo tháng máy ấn tượng

Quảng cáo tháng máy ấn tượng

2.1 Quảng cáo LCD trong thang máy

Quảng cáo LCD trong thang máy đang gia nhập thị trường quảng cáo thang máy với số lượng ngày càng nhiều. Một màn hình kỹ thuật số duy nhất có thể chạy một vòng nhiều quảng cáo có độ phân giải cao từ nhiều nhà quảng cáo. Quảng cáo có thể dễ dàng thay đổi theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với các chỉnh sửa hoặc khuyến mại đặc biệt.

Quảng cáo LCD thang máy là một hình thức quảng cáo tương tự giống như các quảng cáo trên tivi truyền hình, gồm màn hình LCD 22 inch đến 47inch, siêu mỏng, chất lượng HD chạy các TVC, clip quảng cáo 5s, 15s, 30s.

Đặt điểm vượt trội của quảng cáo LCD thang máy là:

 • Quảng cáo được trình chiếu sống động, lặp lại 60 lần/ngày cứ sau 12 phút.
 • Thu hút được người xem quảng cáo nhờ những hình ảnh động, các clip có âm thanh, hình ảnh sống động. Trong thời gian chờ đợi nhàm chán họ có quyền tự quyết xem các clip quảng cáo, hình ảnh bắt mắt để giết thời gian hoặc không xem, với tâm thế thoải mái, không bị ép buộc nên khách hàng dễ tiếp cận thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.
 • Mang lại hiệu quả cao. Các thống kê đã chỉ ra rằng, quảng cáo LCD/frame thang máy thúc đẩy 84% khách hàng có hành động nhanh hơn khi loại quảng cáo này phát hành
 • Tốc độ lan truyền nhanh do phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống, tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng.

Quảng cáo LCD thang máy trong một tòa nhà

Quảng cáo LCD thang máy trong một tòa nhà

2.1 Quảng cáo frame trong thang máy

Quảng cáo frame trong thang máy là lựa chọn quảng cáo thang máy phổ biến nhất. Chúng là những khung nhôm nhẹ và có thể khóa được, được thiết kế để giữ các quảng cáo có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Là hình thức quảng cáo thường được áp dụng trong thang máy, khu vực chờ ở bệnh viện, sân bay, trường học, nhà ga...trình chiếu bằng màn hình LCD và cho khả năng hiển thị cũng như tự chuyển động của các hình ảnh, poster quảng cáo theo trình tự đã được lập trình sẵn.

Đặt điểm vượt trội của quảng cáo frame thang máy là:

 • Trình chiếu được nhiều hình ảnh trong một lần
 • Tính hiệu quả cao, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn: Hầu hết những người làm việc tại các tòa cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại lớn là những người có thu nhập khá cao và có khả năng tự quyết định việc mua sắm. Như vậy việc quảng cáo bằng các màn hình trong thang máy sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được ngồn khách hàng lớn hơn.
 • Tính “ÉP BUỘC” cao.
 • Khi được hỏi đến lý do quan tâm đến nội dung chạy trên màn hình quảng cáo trong thang máy thì có hai lý do được họ trả lời nhiều nhất là: giúp họ giết thời gian và nội dung quảng cáo thú vị. Cho nên họ đều lựa chọn xem quảng cáo trên màn hình để giết thời gian còn hơn là phải sốt ruột đợi thang máy.
 • Trực quan dễ ghi nhớ: Hình thức quảng cáo hiệu quả - Tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung

Quảng cáo Frame thang máy trong một chung cư

Quảng cáo Frame thang máy trong một chung cư

2.2 Quảng cáo dán sticker/poster trên cửa thang máy

Những người đi thang máy chắc chắn phải đứng quay mặt vào phía bên trong của cửa thang máy để chờ đổ khi tầng của họ đến. Tại sao không đặt một quảng cáo ở đây? Điều này đã được thực hiện với một số tàu điện trên không và tàu điện ngầm ở nhiều thành phố trên thế giới, vậy tại sao nó không thể được thực hiện đối với thang máy?

Quảng cáo trên cửa thang máy được in trên chất liệu decal và cán màng tạo màu sắc sinh động cho mẫu quang cáo, đồng thời giúp bảo vệ hình ảnh được lâu hơn. Nếu thiết kế tập trung chú tâm vào thông điệp truyền tải chắc chắn sẽ để lại sâu trong tâm trí của khách hàng vì diện tích lớn, có thể tự do thoải thích sáng tạo ra những quảng cáo độc đáo, ấn tượng nhất.

Decal làm bằng vật liệu kết dính độc đáo có thể dán lên bất kỳ bề mặt nào ở bên trong hoặc bên ngoài thang máy. Các nhà quảng cáo có quyền tự do thực hiện mức độ sáng tạo cao có thể tạo ra ảo ảnh quang học hoặc những màn quảng cáo hài hước để lại ấn tượng lâu dài cho người xem.

Quảng cáo dán poster trên cửa thang máy hài hước

Quảng cáo dán poster trên cửa thang máy hài hước

3. Quảng cáo trong thang máy ở đâu

Loại quảng cáo này hoạt động tốt nhất khi được sử dụng trong thang máy đông đúc trong các tòa nhà thương mại như trung tâm mua sắm, tòa nhà công ty, bệnh viện, khu dân cư, v.v. Các tầng trong tòa nhà càng cao thì nhà tiếp thị càng dễ dàng đảm bảo không gian quảng cáo . Quảng cáo trong thang máy phải sáng tạo và có bản chất độc đáo để có kết quả tiếp thị tốt nhất có thể. Tiếp thị thang máy đã trở thành một xu hướng phổ biến trong giới quảng cáo ngày nay vì nó đã được chứng minh là tiết kiệm chi phí và thu hút được nhiều khách hàng.

3.1 Quảng cáo LCD/Frame/Poster thang máy trong chung cư

Nếu bạn sống trong một tòa tháp chung cư, bạn hầu như luôn đi thang máy để trở về nhà. Đây là phương tiện di chuyển cuối cùng trước khi bạn về đến nhà và hành trình cuối cùng này được đặc trưng bởi một trạng thái tinh thần duy nhất:

 • Họ đang nghĩ về những gì họ sẽ ăn tối hoặc kế hoạch buổi tối của họ là gì,
 • Họ cảm thấy mệt mỏi trong ngày và đang tìm kiếm một trải nghiệm tích cực,
 • Đó là thời điểm nhạy cảm và cho rằng cảm giác “như ở nhà” bắt đầu ngay khi họ bước vào cửa căn hộ, các nhà tiếp thị có cơ hội duy nhất để kết nối với khán giả vào thời điểm rất dễ gợi ý.‍

Các kênh tiếp thị phù hợp với thói quen của người tiêu dùng là cực kỳ có giá trị vì chúng có thể đảm bảo sự tương tác lặp lại. Quảng cáo thang máy trong chung cư nhanh chóng trở thành một phần hữu ích trong cuộc sống của nhiều cư dân vì chúng hiển thị: Nội dung hữu ích hàng ngày mang đến cho màn hình thang máy một vị trí quen thuộc trong cuộc sống của cư dân.

3.2 Quảng cáo LCD/Frame/Poster thang máy trung tâm thương mại

Thang máy có thể đã hơn 100 năm tuổi, nhưng màn hình LCD/kỹ thuật số là một phương tiện hoàn toàn mới. Những quảng cáo này được đặt một cách chiến lược để thu hút sự chú ý của người dùng, cho phép truyền thông về toàn bộ đặc tính của thương hiệu trong vòng vài giây. Hơn nữa, nó cũng làm tăng tỷ lệ thu hồi và chuyển đổi do môi trường nuôi nhốt. Người mua sử dụng mã khuyến mãi hiển thị trên quảng cáo có thể giúp đánh giá lợi nhuận từ khuyến mại.

Quảng cáo thang máy trung tâm thương mại giúp tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khi họ đi mua sắm, giải trí. Tạo ra những mẫu quảng cáo độc đáo là điều cần thiết cho hình thức này.

3.3 Quảng cáo LCD/Frame/Poster thang máy trong tòa nhà văn phòng

Người đi thang máy trung bình đi 4 chuyến trong thang máy mỗi ngày. Hãy nghĩ về những thông điệp mà bạn muốn khán giả của mình nhìn thấy khi họ rời khỏi nhà lần đầu tiên. Phương pháp làm việc của chúng tôi rất đơn giản và hiệu quả. Chúng tôi sử dụng khái niệm hiển thị quảng cáo trong thang máy để tạo sự chú ý không bị làm phiền của khách hàng trong khoảng 20 đến 60 giây nhằm thu hút họ.

Quảng cáo thang máy trong tòa nhà đây là cơ hội quảng cáo ngoài nhà đầu tiên khi mọi người rời khỏi nhà.

3.4 Quảng cáo LCD/Frame/Poster thang máy trong siêu thị

Không gian nhỏ, kín của thang máy giúp thu hút ánh nhìn của những người đi làm khó tiếp cận, trực tiếp đến màn hình của chúng tôi và không gian quảng cáo của bạn.

Với mục tiêu thúc đẩy lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp của bạn, điểm mấu chốt trong công việc của chúng tôi nằm ở việc một người nói chung sử dụng thang máy hoặc thang máy trong khu dân cư trung bình 4 lần một ngày. Khách hàng dành khoảng 30-60 giây, không bị phân tâm, do đó quảng cáo thang máy trong siêu thị phù hợp với nội dung hữu ích và mong muốn là chìa khóa để đảm bảo trải nghiệm thương hiệu tích cực và trải nghiệm tổng thể tốt cho người xem.

3.4 Quảng cáo LCD/Frame/Poster thang máy trong bệnh viện

118 giây là thời lượng trung bình đi thang máy, tại sao thời gian chú ý lại quan trọng? Thời gian tiếp xúc với các biển báo trên đường phố thường được tính bằng giây chứ không phải phút. Vì vậy, hãy cân nhắc xem có bao nhiêu đối tượng quảng cáo tiềm năng thực sự có cơ hội xem quảng cáo của bạn một khoảng thời gian đáng kể.

Quảng cáo thang máy trong bệnh viện có thể được đặt màn hình LCD bên trong thang máy hoặc trước cửa đứng chờ thang máy, vì chúng ta đều có xu hướng nhìn vào quầy kỹ thuật số, phải không?

Quảng cáo dán poster trên cửa thang máy

Quảng cáo dán poster trên cửa thang máy

4. Lợi ích khi quảng cáo LCD trong thang máy

Nếu bạn vẫn không chắc liệu quảng cáo thang máy có phù hợp với chiến dịch quảng cáo của công ty mình hay không, hãy xem xét những ưu điểm sau và sau đó quyết định cho chính mình.:

Lợi ích sáng tạo: Ở một số tòa nhà cao tầng, quảng cáo thang máy đã trở thành trung tâm có tính sáng tạo cao tạo ra tiếng vang nhờ sự thông minh hoặc hấp dẫn trực quan. Từ những lớp bọc hoàn chỉnh của thang máy cho đến những cải tiến gắn liền với kiến ​​trúc của tòa nhà - nếu bạn có thể mơ thấy nó, có lẽ nó đang được thực hiện bởi những công ty quảng cáo thang máy sáng tạo nhất.

Nhắm mục tiêu vi mô: Các loại quảng cáo khác không cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát đối với những người xem quảng cáo của bạn. Nhưng với quảng cáo thang máy, bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình theo vùng, theo vùng lân cận hoặc thậm chí theo tòa nhà. Khả năng tập trung tác động của tiền quảng cáo của bạn chưa bao giờ hứa hẹn hơn thế.

Hiệu quả chi phí: Hiệu quả chi phí của quảng cáo LCD trong thang máy là một trong những điểm thu hút chính của nó đối với các doanh nghiệp nhỏ. Mặc dù bạn có thể dễ dàng giảm hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn trên một quảng cáo trên báo không được nhắm mục tiêu, nhưng một quảng cáo thang máy có thể tốn ít nhất là 20 đô la một tháng, tùy thuộc vào định dạng quảng cáo và số lượng địa điểm bạn mua.

Tiếp xúc liên tục: Hãy nhớ rằng quảng cáo trên báo mà bạn đã bỏ tiền xu lớn? Nó diễn ra một lần trước khi nó tìm thấy một ngôi nhà mới trong các thùng tái chế trên khắp thành phố. Quảng cáo thang máy hoạt động cho bạn suốt ngày đêm, đưa chúng ngày càng sâu hơn vào tâm lý mua hàng của khách hàng mỗi ngày trôi qua.

Chỉnh sửa dễ dàng: Không giống như các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo trong thang máy có thể được chỉnh sửa hàng ngày, thậm chí hàng giờ. Ví dụ: màn hình thang máy kỹ thuật số LCD giúp công ty của bạn có thể chạy các quảng cáo khác nhau vào buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối.

Quảng cáo LCD/frame thang máy tại một tòa nhà

Quảng cáo LCD/frame thang máy tại một tòa nhà

5. Đan Nam đơn vị quảng cáo thang máy uy tín

Với mục tiêu đã đặt ra, việc điều chỉnh chi tiêu ngân sách trên các kênh tiếp thị khác nhau trở nên dễ dàng hơn. Những kênh nào có liên quan nhất? Doanh nghiệp nên tập trung vào đâu nhất? Ai sẽ phản hồi - và mức độ tốt - đối với thông điệp bạn đang đưa ra ở đó? kênh quảng cáo, đảm bảo ngân sách được chỉ định theo cách hiệu quả nhất về chi phí.

Đan Nam sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, quảng cáo thang máy ngày càng phổ biến đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ. Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí dễ sử dụng và ngân sách, quảng cáo thang máy cung cấp một nguồn tiếp thị sáng tạo và hiệu quả cho các công ty nhỏ cần tạo ấn tượng trên một phân khúc thị trường hoặc người tiêu dùng cụ thể. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn luôn tìm kiếm các giải pháp thay thế quảng cáo mạnh mẽ, tiện lợi và (tất nhiên) tiết kiệm chi phí.

Những người làm việc trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm tiêu dùng biết tầm quan trọng của một thông điệp được đặt đúng chỗ để thúc đẩy hành vi ngay lập tức. Từ việc đặt biển quảng cáo cho một quán cà phê miễn phí cách cửa hàng một dãy phố, đến quảng cáo trên radio vào giờ cao điểm, kết nối với khách hàng trên đường đi làm luôn là một thực tiễn quan trọng trong tiếp thị. Quảng cáo LCD trong thang máy mang đến cho các thương hiệu cơ hội kết nối với khách hàng tiềm năng ngay bên ngoài cửa nhà của họ. Đó là điều gần nhất bạn có thể tiếp cận để quảng cáo tại nhà của họ, trong khi vẫn ở trong thế giới thực.

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm dịch vụ quảng cáo trong thang máy và phân vân không biết chọn loại hình thức quảng cáo nào? Vui lòng liên hệ ngay với thông tin dưới đây để được tư vấn, giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM