Dán quảng cáo decal hệ thống xe tải Nguyễn Liêu

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 3618 | Cật nhập: 9/28/2020 2:36:30 PM | RSS

Đan Nam Media chuyên cung cấp dịch vụ đa dạng, nổi bật nhất là quảng cáo decal xe tải với quy trình thi công chuẩn gồm thiết kế, ốp format, lắp viền nhôm, dán decal.

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Đan Nam Media chuyên cung cấp dịch vụ đa dạng, nổi bật nhất là quảng cáo decal xe tải với quy trình thi công chuẩn gồm thiết kế, ốp format, lắp viền nhôm, dán decal.

Công ty TNHH TM Đan Nam được ví là chuyên gia tài giỏi nhất trong lĩnh vực quảng cáo decal xe tải. Lĩnh vực quảng cáo năm 2018 giống như mảnh đất màu mỡ Đan Nam khai phá. Đồng thời, trong bối cảnh, công nghệ phát triển như vũ bão, con người mải miết với cuộc sống mưu sinh, nhu cầu tiếp nhận thông tin của mọi người ngắn gọn, đơn giản, tiết kiệm thời gian, nội dung bắt mắt là thời cơ tốt để Đan Nam phát triển dịch vụ rộng rãi. Đông đảo nhà đầu tư mới tìm đến hợp tác, Đan Nam thu về tay nhiều dụ án, trong đó có dự án dán quảng cáo decal hệ thống xe tải Nguyễn Liêu.

quảng cáo dán decal xe tải nguyễn liêu

Xe tải có decal quảng cáo trông đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn rất nhiều

Quảng cáo dán decal xe tải là dịch vụ có chi phí đầu tư thấp, hiệu quả quảng cáo cao

Tham gia giao thông trên các tuyến đường lớn nhỏ ở mọi tỉnh thành cả nước, có sụ góp mặt của mọi loại phương tiện, nhưng xe tải lại là loại xe thu hút ánh nhìn nhiều nhất bởi trọng tải lớn và hình thức hoành tráng. Cộng thêm đặc điểm, xe tải thường là phương tiện chạy đường dài. Vì vậy áp dụng hình thức dán quảng cáo decal xe tải Nguyễn Liêu sẽ đem lại hiệu quả tốt.

Ưu điểm vượt trội của dán decal quảng cáo xe tải Nguyễn Liêu

- Dịch vụ chất lượng, chi phí đầu tư thấp

- Hình thức hiển thị rõ ràng trên diện tích lớn

- Hình ảnh quảng cáo được truyền tải tới khắp mọi nơi

Quy trình dán quảng cáo dán decal xe tải

Quy trình dán decal quảng cáo trên hệ thống xe tải Nguyễn Liêu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn: Ốp Format, viền nhôm, dán decal. Quy trình được thực hiện hoàn thiện bởi sự kết hợp của đội ngũ thợ cao tay cùng các chuyên viên kỹ thuật giỏi của Đan Nam.

Tại sao lựa chọn decal làm chất liệu thi công quảng cáo?

- Decal có tính dẻo, khả năng đàn hồi tốt

- Khắc phục được mọi điểm gồ ghề trên xe

- Decal có tính bền cao, khả năng thích ứng thòi tiết tốt

- Đặc biệt, sử dụng in ấn trên decal khả năng giữ màu rất tốt

Những ưu điểm của dịch vụ quảng cáo decal xe tải mang lại là yếu tố mà các doanh nghiệp, các nhãn hàng, thương hiệu không nên bỏ lỡ. Tận dụng lợi thế của quảng cáo ngoài trời để phát triển thương hiệu, mở rộng địa bàn kinh doanh và thu về nguồn khách hàng mới là điều nên làm ngay.

quảng cáo dán decal xe tải nguyễn liêu 2

Quảng cáo dán decal xe tải có chi phí thấp và hiệu quả cao

Trong thời buổi “chậm một bước là thua nghìn bước”, thương trường cạnh tranh khốc liệt, hãy có những lựa chọn sáng suốt và kịp hời cho thương hiệu bạn đã cất công gây dựng.

Đan Nam Media luôn chào đón bạn, cam kết mang đến những dịch vụ quảng cáo decal xe tải chất lượng và đồng hành cùng chặng đường phát triển thương hiệu của bạn.

quảng cáo dán decal xe tải

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Profile Đan Nam

Dịch vụ chính: Quảng cáo trên xe bus - taxi, quảng cáo xe grab — ô tô cá nhân, TVC-Phim tự giới , Thiết kế-in ấn, Even -radio, Quảng cáo trên truyền hình, Quảng cáo xe tải-thi công dán decal xe tải