Quảng cáo trên xe khách Hoàng Long cho nhãn hàng Tôn Phương Nam

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2028 | Cật nhập lần cuối: 7/28/2023 11:36:17 AM | RSS

Công ty TNHH TM Đan Nam là đơn vị đi đầu phương thức quảng cáo trên xe khách, cũng là đơn vị được hãng tôn Phương Nam tin tưởng lựa chọn để quáng bá hình ảnh cho mình.

Năm 2018, công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, đây cũng là thời đại lên ngôi của báo chí và truyền thông. Trong bối cảnh xã hội có những bước chuyển lớn, đời sống con người cũng thay đổi, nhu cầu cải thiện về chất lượng cuộc sống là điều tất yếu và những tiêu chuẩn cao hơn về việc tiếp nhận thông tin cũng được đề ra.

Khi con người mải xoay vần với cuộc sống công việc, chạy đua cùng thời cuộc thì thời gian để đọc báo, tiếp nhận thông tin theo cách truyền thống là không thể. Đấy cũng là nguyên nhân làm lụi tàn hình thức quảng cáo trên báo giấy. Con người mong muốn những sản phẩm truyền thông nhanh hơn, truyển tải khối lượng thông tin nhiều hơn nhưng phương thức biểu thị lại ngắn hơn, giác quan hơn và ít phải động não hơn. Chính vì vậy, truyền thông đa phương tiện ra đời, lĩnh vực quảng cáo có đất mới để phát triển.

quảng cáo xe khách hoàng long

Quảng cáo dán decal trên xe khách đang là loại hình quảng cáo mới hiệu quả và có sức hút với cộng đồng

Đan Nam dẫn đầu, tiên phong về hình thức quảng cáo trên xe khách

Lĩnh vực quảng cáo đang hướng đến phát triển các mô hình quảng cáo đa phương tiện, quảng cáo theo nhiều hình thức: từ các ấn phẩm in trên báo, tạp chí, các thông tin quảng cáo đăng tải trên báo điện tử, website, đến hình ảnh, truyền hình, phát thanh… xuẩt hiện ở khắp mọi nơi. Công ty TNHH TM Đan Nam là một minh chứng điển hình, với bề dày kinh nghiệm cùng sự uy tín tích lũy từ nhiều năm hoạt động, Đan Nam trở thành công ty truyền thông chất lượng, đi đầu về hình thức quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là hình thức áp dụng quảng cáo trên xe khách. Với đặc điểm di chuyển liên tục, ở diện tích địa lý lớn của xe khách giúp cho thông tin quảng cáo được truyền tải rộng rãi tới công chúng.

Hiện tại, trong các dự án của Đan Nam, dự án quảng cáo trên xe khách Hoàng Long tuyến Bắc – Nam cho nhãn hàng tôn Phương Nam đang được chú trọng hàng đầu. Tôn Phương Nam là 1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, là nhà cung cấp các sản phẩm tôn mạ kẽm, tôn màu lớn nhấ cả nước. Với quy mô là một công ty lớn, và mong muốn mở rộng và phát triển kinh doanh hơn nữa tôn Phương Nam quyết định tin tưởng và lựa chọn Đan Nam là đơn vị quảng bá hình ảnh của mình.

Tôn Phương Nam hài lòng trên cả sự mong đợi khi quảng cáo trên xe khách

Hợp tác cùng Đan Nam, công ty tôn Phương Nam được cung cấp trọn gói dịch vụ quảng cáo trên xe khách Hoàng Long hoàn hảo về cả chất lượng lẫn phong cách phục vụ

  • Bộ phận tư vấn tiếp nhận mọi thông tin, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng xoay quanh lĩnh vực quảng cáo.
  • Đội ngũ nhân viên của Đan Nam cung cấp tới các đối tượng khách hàng về dịch vụ, kỹ thuật và các giải pháp hợp lý nhất.
  • Chuyên viên thiết kế xây dựng các bản vẽ độc quyền cho các thương hiệu, đảm bảo nhanh, đẹp, nổi bật và sắc nét.
  • Đội ngũ thợ tay nghề cao, dày kinh nghiệm tiến hành thực hiện lắp đặt nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn.

quảng cáo trên xe khách hoàng long của tôn phương nam

Đan Nam là đơn vị thi công quảng cáo xe khách hàng đầu

Áp dụng quảng cáo trên xe khách, công ty tôn Phương Nam gặt hái hiệu quả lớn

Nhãn hàng tôn Phương Nam đã sáng suốt khi lựa chọn phương thức quảng cáo trên xe khách của Đan Nam.

  • Quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu tới đông đảo quần chúng từ Bắc vào Nam
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo mà lại đạt hiệu quả tốt hơn so với phương thức truyền thống
  • Mở rộng được thị trường kinh doanh mới, lôi kéo thêm nhiều khách hàng tiềm năng
  • Kiếm thêm các hợp đồng làm ăn mới, thúc đẩy tăng trưởng nguồn lợi nhuận hàng tháng.

Với những tính năng vượt trội của hình thức quảng cáo dán decal ngoài trời cùng những lợi ích lớn Công ty tôn Phương Nam thu về được, có thể khẳng định dịch vụ quảng cáo của Công ty TNHH TM Đan Nam là phương thức phổ biến hình ảnh thương hiệu đạt hiểu quả cao, chi phí thấp. Đan Nam là đơn vị uy tín, sở hữu cách thức quảng cáo trên xe khách Hoàng Long hiệu quả, là cầu nối giúp các doanh nghiệp mang hình ảnh của mình phổ biến rộng rãi tới cộng đồng xã hội.

Tôn phương nam quảng cáo xe khách hoàng long

Đan Nam hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều hãng xe và nhãn hàng nổi tiếng

Đan Nam cam kết không ngừng nâng cao, cải tiến dịch vụ để mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Profile Đan Nam

Dịch vụ chính: Quảng cáo trên xe bus -taxi, quảng cáo xe grab — ô tô cá nhân, TVC-Phim tự giới , Thiết kế-in ấn, Even -radio, Quảng cáo trên truyền hình, Quảng cáo xe tải-thi công dán decal xe tải