Quảng cáo trên xe tải

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo trên xe tải là phương tiện để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn đến các đối tượng OOH. Xe tải di chuyển hằng ngày tới mọi nơi trên đường phố sẽ giúp thương hiệu của bạn phát triển nhanh hơn.

Quảng cáo trên xe tải là gì?

Thương hiệu của ai? Thương hiệu của bạn. Đúng vậy, quảng cáo trên xe tải có hiệu quả đối với hầu hết mọi dịch vụ. Từ bác sĩ thẩm mỹ đến nhà trẻ, tổ chức phi lợi nhuận và cung cấp phần cứng, quảng cáo trên xe tải mang đến những thông điệp bạn muốn gửi đến đúng đối tượng. Với chất lượng đặc biệt về tính di động, hình thức quảng cáo này truyền đi nhanh chóng và có khả năng tiếp cận cộng đồng tốt nhất.

Cho dù bạn muốn thu hút khách hàng tại TP hay trên cả nước, quảng cáo xe tải đủ linh hoạt để làm cả hai. Quảng cáo xe tải cho phép khách hàng tự do lựa chọn thời gian và hiệu suất của họ, như chúng tôi sẽ đề cập ở phần sau. Quảng cáo xe tải dành cho mọi thương hiệu.

Trong bầu không khí ngoài trời, quảng cáo chạy tràn lan. Có thể nhìn thấy biển quảng cáo, áp phích, màn hình kỹ thuật số và hành động xung quanh ở các khu vực cụ thể để nhắm mục tiêu đến những người đi bộ đang đi trong ngày của họ. Quảng cáo ngoài trời là một kênh đã có động lực phát triển trong những năm qua. Với việc mất đi khả năng giữ chân người tiêu dùng đối với các quảng cáo được giới thiệu trên truyền hình hoặc báo in, thì phải có một kênh khác để lấp đầy chúng mà không để họ nhìn đi chỗ khác.

Đây là nơi quảng cáo OOH bước vào. Rất may, quảng cáo xe tải đảm bảo ấn tượng từ mọi người. Thông điệp khó bị bỏ sót, tiếp xúc nhiều và được đặt ở môi trường ngoài trời, nơi có nhiều người qua lại. Bằng cách này và nhiều cách khác, quảng cáo trên thùng xe tải rất hiệu quả. Hãy cùng khám phá những gì mà quảng cáo xe tải mang lại cho các thương hiệu và rút ra một số bằng chứng chứng minh lý do kênh này hoạt động.

Xác định quảng cáo xe tải

Nói một cách dễ hiểu, quảng cáo xe tải liên quan đến việc đưa một chiếc xe tải hoặc xe đầu kéo thương mại, đang trong quá trình giao hàng và thay thế thông điệp hiện có của nó hoặc bao phủ bên ngoài màu trắng trống của nó bằng quảng cáo của một thương hiệu. Thông thường, quảng cáo trên xe tải không dừng lại ở một chỗ để truyền tải thông điệp đến mọi người một cách trì trệ.

Quảng cáo trên xe tải liên tục thúc đẩy các tuyến đường đã chọn, truyền tải thông điệp của thương hiệu hàng ngày. Hình thức quảng cáo này không dành riêng cho các doanh nghiệp lớn; các thương hiệu nhỏ có thể sử dụng xe tải và tạo nhiều chiến dịch nhắm mục tiêu tại địa phương hơn để phù hợp với khách hàng tương lai của họ.

Một số người nghĩ rằng quảng cáo trên thùng xe tải phải bao phủ toàn bộ bên ngoài của xe tải, nhưng có những lựa chọn có sẵn cho việc phủ sóng bán phần. Đôi khi, tùy thuộc vào chiến dịch và thông điệp thương hiệu, chỉ bao gồm các mặt chứ không phải cửa sau hoạt động tốt hơn để kể một câu chuyện thương hiệu hiệu quả. Người đi bộ và người lái xe có thể thích thú với sức mạnh cửa bên của quảng cáo xe tải và nhớ câu chuyện được hiển thị. Quảng cáo trên xe tải là một giải pháp OOH đang bùng nổ cho các vấn đề tiếp thị của một thương hiệu.

Quảng cáo trên xe tải đông lạnh cho nhãn hiệu xe tải Xuzuki

Quảng cáo trên xe tải đông lạnh cho nhãn hiệu xe tải Xuzuki

Xem thêm hình ảnh quảng cáo trên xe tải: tại đây

Tại sao quảng cáo trên thùng xe tải đáng đầu tư?

Không giống như các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo trên thùng xe tải cung cấp mức giá không kéo dài theo thời gian và có thể linh hoạt để đáp ứng khung thời gian mà khách hàng nghĩ đến cho chiến dịch. Một số nhà quảng cáo đã bỏ qua việc thực hiện các chiến dịch kéo dài một năm với tỷ lệ cao, nhưng quảng cáo trên xe tải cho phép khách hàng kiểm soát tầm nhìn của chính họ. Tùy thuộc vào công ty quảng cáo xe tải mà bạn hợp tác, mức giá sẽ khác nhau.

Đối với một, khán giả lớn sẽ được thu hút thường xuyên hơn các giải pháp quảng cáo khác. Người ta nói rằng khoảng 40.000 đến 60.000 lần hiển thị được tạo ra từ quảng cáo bên xe tải (tùy thuộc vào phạm vi tiếp cận địa lý và các vị trí được truy cập). Bằng cách này, số tiền quảng cáo chi cho chiến dịch sẽ không vượt quá giá trị. Những hình ảnh của chiếc xe tải sẽ được ghi nhớ và đôi khi được mọi người chụp ảnh, điều này dẫn đến tỷ lệ giữ chân người dùng cao và sự quan tâm đến thương hiệu vượt trội. Giá trị từ quảng cáo bên xe tải được đánh giá cao nhất và số tiền bỏ ra sẽ giống như tiền mặt nhỏ so với tỷ lệ hiển thị.

Có khoảng 75% số người cho biết họ có quan điểm thuận lợi về các thương hiệu và dịch vụ mà họ nhìn thấy trên xe tải. Khi loại hình quảng cáo ngoài trời này được phát hành vào môi trường, hầu hết mọi người cảm thấy như thể doanh nghiệp đó được thiết lập và chuyên nghiệp hơn các dịch vụ khác không có mặt trên xe tải. Một thống kê khác do Hiệp hội Vận tải đường bộ Hoa Kỳ đưa ra cho thấy 91% người trên xe của họ chú ý đến quảng cáo trên xe tải. Những người chú ý đến quảng cáo có ấn tượng rằng các dịch vụ được đăng đang được phân phối bằng xe tải, vì vậy họ đã nghĩ rằng những người khác đang mua thương hiệu. Điều này dẫn đến tính tích cực của thương hiệu được nâng cao.

Quảng cáo bằng bảng quảng cáo tĩnh đòi hỏi một số hạn chế lớn như quy tắc vị trí, tỷ lệ và thời gian. Biển quảng cáo di động bứt phá khỏi những cơ hội hạn hẹp đó. Việc tự do di chuyển là điều làm cho quảng cáo xe tải thực sự độc đáo và hiệu quả. Những quảng cáo ở một nơi sẽ mất đi sự hấp dẫn theo thời gian, nhưng những quảng cáo thường xuyên ở những nơi khác nhau vẫn luôn mới.

Biển quảng cáo có những lợi ích riêng và phổ biến như vậy vì nhiều lý do chính đáng, nhưng nhiều nhà quảng cáo đang bắt đầu sử dụng xe tải như một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí hoặc giá trị gia tăng cho biển quảng cáo.

Quảng cáo trên hệ thống xe tải khu vực Đà Nẵng cho Honda

Quảng cáo trên hệ thống xe tải khu vực Đà Nẵng cho Dầu Nhờn Honda

Chất lượng duy nhất của quảng cáo trên xe tải

Quảng cáo trên xe tải hoạt động theo những cách chính xác. Họ sử dụng một loạt các phép đo để kiểm soát lượng khán giả và số lần hiển thị, đồng thời đáp ứng mong đợi của khách hàng. Sau khi xem quảng cáo trên xe tải đáng đầu tư như thế nào do nhiều đặc điểm và tính chất mà nó có, hãy tập trung vào những phẩm chất đặc biệt tạo nên toàn bộ kênh quảng cáo này.

Bảng quảng cáo trên điện thoại di động cung cấp cách tiếp thị mục tiêu khác với những gì các kênh khác đang làm về thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Quảng cáo bên xe tải có thể được đặt ở các vị trí cụ thể đã có liên quan đến thông điệp trên xe tải, chẳng hạn như quảng cáo cho trung tâm thanh lý có thể được giới thiệu ở khu vực gần công ty đó. Quảng cáo bên xe tải được tiếp thị nhắm mục tiêu đến những người phục vụ các nguyên tắc về nhân khẩu học và địa lý của chiến dịch.

Quảng cáo xe tải bao gồm các khu vực mà các cơ quan thực thi OOH khác sẽ không tìm thấy. Bởi vì bảng quảng cáo trên thiết bị di động là một cách quảng cáo hơi độc đáo, bạn có thể xác định vị trí quảng cáo một cách hiệu quả ở những khu vực mà các kênh quảng cáo khác chưa chạm tới. Quảng cáo xe tải có lợi ích là được chú ý trong một môi trường bình thường mà không bị các quảng cáo khác làm phiền.

Như một lợi ích cho khách hàng và nhà tiếp thị, quảng cáo xe tải cho phép những người chịu trách nhiệm về chiến dịch kiểm soát tốt hơn công việc của họ. Các tuyến đường của các phương tiện là minh bạch đối với khách hàng và có thể được theo dõi để đo lường hiệu quả của chiến dịch và vị trí của chiến dịch. Dữ liệu thời gian thực có thể được sử dụng để thông báo cho tài xế xe tải nếu tuyến đường cần được thay đổi hoặc dừng lại ở khu vực có vẻ như có những người tiêu dùng có giá trị nhất đối với thương hiệu.

Quảng cáo xe tải tại khu vực Hà Nội - Dầu Nhờn Honda

Quảng cáo xe tải tại khu vực Hà Nội - Dầu Nhờn Honda

Quảng cáo màn hình led trên xe tải

Quảng cáo màn hình led trên xe tải còn được gọi là xe tải biển quảng cáo di động video - hiện đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với bảng quảng cáo chuyển động video, các nhà quảng cáo tận dụng lợi thế của việc giảm thời gian dẫn, chi phí in ấn và khả năng sử dụng video, hoạt ảnh và âm thanh.

Nếu chọn hiển thị bảng quảng cáo di động kỹ thuật số LED, không nhất thiết phải xem xét thời gian trong ngày vì quảng cáo sẽ rõ ràng để xem vào bất kỳ giờ nào. Biển quảng cáo di động kỹ thuật số LED 3 mặt được trang bị công nghệ HD mới nhất mang lại độ rõ nét và độ sáng tối đa. Màn hình có tỷ lệ hiển thị quảng cáo. Quảng cáo Digital này làm tăng số lần hiển thị và tối đa hóa hiệu quả.

Màn hình quảng cáo xe tải kỹ thuật số có thể phát cảnh video với âm thanh cải tiến, hoàn hảo cho các sự kiện trực tiếp đã diễn ra. Quảng cáo xe tải có thể hoạt động như một tài liệu quảng cáo cho sản phẩm mới nhất của thương hiệu và trở nên sống động bằng cách trưng bày các phương tiện truyền thông chất lượng và các màn trình diễn hấp dẫn.

Màn hình Led với công nghệ tiến tiến có thể cho bạn tùy chỉnh hẹn giờ bật tắt, thay đổi trình tự phát một cách dễ dàng, quảng cáo LED trên xe tải còn cho phép hiển thị nội dung động trong thời gian thực. Ví dụ sẽ là những #hashtags hàng ngày/hàng tuần và nội dung do người dùng tạo, cập nhật trực tiếp trên ảnh, thông điệp đặc biệt hoặc phát trực tiếp một sự kiện lớn.

Đặc biệt doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng dữ liệu GPS để nhắm mục tiêu theo địa lý đối tượng và cung cấp quảng cáo dựa trên vị trí. Từ đó theo dõi được lộ trình và thời gian hoạt động của xe tải.

Quảng cáo màn hình Led trên xe tải - Bất Động Sản

Quảng cáo màn hình Led trên xe tải - Bất Động Sản

Quy trình quảng cáo trên xe tải

Quảng cáo trên xe tải là hình thức quảng cáo ngoài trời mới xuất hiện cách đây không lâu tại Việt Nam, nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều doanh nghiệp, với vô số những chiến dịch truyền thông diễn ra hết sức thành công. Những chiếc xe tải mang theo hình ảnh quảng cáo phủ sóng khắp mọi nẻo đường, khiến cho ai cũng không thể không ngoái nhìn.

Đan Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe tải chuyên nghiệp uy tín. In ấn, thi công chuyên nghiệp nhanh chóng, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẽ những kinh nghiệm.

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn, báo giá và số lượng xe, thời gian thực hiện, ký kết hợp đồng khi 2 bên đã đi đến thống nhất.

  • Bước 2: Đan Nam tiến hành demo quảng cáo lên hình ảnh xe thực tế cho các khách hàng xem và duyệt phương án.

  • Bước 3: Đan Nam Media sẽ in mẫu test màu gửi cho khách duyệt trước khi in chính thức.

  • Bước 4: Triển khai thi công dán quảng cáo lên xe tải

  • Bước 5: Hai bên tiến hành nghiệm thu kết quả thực hiện bằng hình ảnh thực tế.

Dán quảng cáo trên thùng xe tải cho King Coffee

Dán quảng cáo trên thùng xe tải cho King Coffee

Liên quan:

Quảng cáo trên oto

Quảng cáo trên taxi

Quảng cáo xe tải tại Đan nam

Đan Nam cung cấp dịch vụ trọn gói quảng cáo trên xe tải, chỉ cần cho biết nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ lo tất cả các khâu còn lại như liên hệ với chủ xe tải, thiết kế, in ấn, thi công,...Chúng tôi luôn ở đây và hỗ trợ quý khách đến hết thời gian chiến dịch quảng cáo.

Đan Nam với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sẽ đảm bảo thi công nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của quý khách. Bên cạnh đó với hệ thống máy in Kỹ thuật số cho ra hình ảnh chất lượng, màu sắc đẹp. Decal dán quảng cáo sử dụng loại chuyên dụng ngoài trời, có thể chống được mưa nắng của thời tiết, không bị bong tróc bay màu hơn 1 năm.

Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chiến dịch dán quảng cáo xe tải cho nhiều thương hiệu như Honda, Xuzuki, King Coffee,... Thực hiện chiến dịch tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương. Nếu doanh nghiệp bạn đang phân vân về hình thức quảng cáo này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, ngoài ra chúng tôi còn quảng cáo trên xe bus, quảng cáo taxi, quảng cáo trên container.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248

Email: dannamadv@gmail.com

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM