QUẢNG CÁO XE BUS

Quảng cáo trên xe buýt đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, quảng cáo của bạn sẽ được nhìn thấy bởi hàng ngàn người đi đường và tài xế khi xe bus di chuyển liên tục quanh thành phố hoặc cách tỉnh nơi thực hiện chiến dịch quảng cáo của bạn. Quảng cáo xe buýt cung cấp các ấn phẩm nổi bật ở đường phố cho đối tượng đi đường, sẽ thu hút sự chú ý bằng một thông điệp thực sự sống động.

1. Hình thức quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo xe buýt đảm bảo thông điệp của bạn sẽ tạo ấn tượng mãi mãi cho người đi đường.

1.1. Quảng cáo trên thân xe bus

Quảng cáo trên thân xe bus tạo ra một cơ hội quảng cáo không bị gián đoạn, khả năng hiển thị cao, tác động tối đa với sự linh hoạt sáng tạo, kích thước thiết kế năng động và hấp dẫn, bắt mắt này là cách để làm cho thông điệp của bạn vượt ra khỏi lưu lượng truy cập và tạo ra tác động.

Thu hút tầm nhìn của mọi người bằng hình ảnh sinh động, trải dài tất cả các chiều rộng của xe buýt. Với hình thức quảng cáo này kích thước khoảng 2,8 m x 1,5m.

quảng cáo xe bus HN

Quảng cáo dán decal 2 bên hông xe bus

1.2. Quảng cáo tràn kính xe bus

Với quảng cáo tràn kính xe bus kích thước thiết kế sẽ lớn hơn, hình ảnh và thông điệp sẽ nhiều hơn. Làm cho thương hiệu của bạn nỗi bật giữa phố phường. Và biến nó thành một triển lãm di chuyển khổng lồ các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách mà chỉ quảng cáo trên xe buýt mới có thể làm được.

Và tất nhiên không thể tránh khỏi thu hút sự chú ý, thu hút người xem. Sự di chuyển ngày này qua năng khác giúp tác động sự ghi nhớ về thương hiệu của bạn ngày càng nhiều.

quảng cáo xe bus HCM

Quảng cáo tràn kính xe bus

1.3. Quảng cáo trên tay cầm xe bus

Quảng cáo trên tay cầm xe bus như một vật tương tác, khi xe chạy nhanh thì bạn phải nắm lấy nó và lúc đó đập vào mắt bạn sẽ là hình ảnh và các thông điệp trên tay cầm. Nó rõ ràng ấn tượng hơn và khiến bạn nhớ đến quảng cáo lâu hơn hắn các loại hình quảng cáo khác. Và hơn thế nữa, những người đi trên các phương tiện này sẽ chú ý đến các quảng cáo vì hầu như họ không có việc gì làm lúc này vì thế các quảng cáo sẽ đập vào mắt họ ngay với thời gian khá dài.

quảng cáo trên tay cầm xe bus

Quảng cáo trên tay cầm xe bus

1.4. Quảng cáo poster trong xe bus

Quảng cáo poster trên xe buýt thu hút người tiêu dùng khi họ ngồi trong xe. Thông thường, trên một chiếc xe buýt chật cứng không còn gì để làm ngoài việc nhìn chằm chằm vào xung quanh hoặc ra ngoài cửa sổ. Tuy nhiên, nếu bạn đang đứng trên xe buýt và chú ý, trong một giây ngắn ngủi, một quảng cáo đạp vào mắt bạn, rất có thể bạn sẽ nghĩ về những gì bạn đã chứng kiến ​​sau khi rời xe buýt.

Quảng cáo banner trong xe bus thực sự thu hút sự chú ý của bạn. Thực tế, giờ bạn đã biết về một sản phẩm / dịch vụ trên đường đi làm mà bạn có thể không nghĩ nhiều trước chuyến đi. Đó là sức mạnh khi quảng cáo trên xe bus.

1.5. Quảng cáo nhà chờ xe bus

Ngoài quảng cáo trên xe bus chúng tôi xin giới thiệu về quảng cáo nhà chờ xe buýt là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của thị trường mục tiêu của bạn. Rất nhiều người đi bộ và lái xe qua các nhà chờ xe buýt, đó là lý do tại sao quảng cáo được chú ý nhiều; Không chỉ những người đi ngang qua xem quảng cáo, mà những người chờ xe buýt cũng vậy.

Là chuyên gia trong ngành tiếp thị, chúng tôi biết chính xác nơi đặt quảng cáo để đạt được hiển thị tối đa. Quảng cáo nhà chờ xe bus là một định dạng vô cùng phổ biến và hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Tại sao bạn nên chọn quảng cáo nhà chờ xe bus thay vì biển quảng cáo lớn hơn? hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao và đưa ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

quảng cáo nhà chờ xe bus

Quảng cáo nhà chờ xe buýt

Xem thêm hình ảnh quảng cáo trên xe bus: tại đây

2. Tại sao chọn quảng cáo trên xe buýt?

- Bạn không thể bỏ qua nó.
- Quảng cáo xe bus không thể được tắt như trên truyền hình.
- Quảng cáo trên xe bus tiếp cận tài xế và hành khách bất kể họ đang nghe đài phát thanh nào.
- Các thiết kế lớn, đầy màu sắc, sáng tạo thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.
- Bạn được quảng cáo độc quyền trong không gian xe bus của bạn.
- Quảng cáo trên xe buýt cung cấp cho nhiều đối tượng khác nhau.
- Quảng cáo xe buýt cung cấp sự linh hoạt về kích thước quảng cáo và vị trí.
Ngày nay, mối quan tâm đối với môi trường và sự tiện lợi của xe bus rất nhiều người như kinh doanh, giáo viên, sinh viên đại học và nhiều công nhân lựa chọn đi xe buýt đến nơi làm việc của họ. Xe bus không những an toàn mà giúp họ tiết kiệm chi phí đỗ xe thường xuyên và sự hao mòn trên xe hơi của họ.

Bạn không chỉ có thể tiếp cận một số khách hàng rất cao cấp ở bên trong xe buýt, mà bạn còn có thể tiếp cận nhiều người khác bằng cách quảng cáo trên thân xe bus. Có sẵn trong các hình dạng và kích cỡ khác nhau, Quảng cáo trên xe bus hiển thị thông điệp quảng cáo cho hàng ngàn người đi đường lẫn những người ngồi trong xe hay người đi bộ. Xe buýt đi qua các thành phố và các khu vực ngoại thành, đến trung tâm mua sắm, trường đại học, khu kinh doanh, trung tâm giải trí, siêu thị, nhà hát và các địa điểm hội nghị.

Quảng cáo trên xe bus thúc đẩy người xem hành động; khuyến khích thêm bằng cách kêu gọi hành động để người tiêu dùng điều tra thương hiệu được quảng cáo. Khi thực hiện điều này, quảng cáo trên xe buýt cũng tạo ra sự tương tác của người xem, đặc biệt khi quảng cáo nhà chờ xe bus bạn đang tung ra một mạng lưới rộng rãi để giúp số đông làm quen với thương hiệu của bạn.

Một cách để tìm hiểu xem mọi người có phản hồi với quảng cáo trên xe buýt của bạn hay không là cung cấp bản khảo sát nhanh cho khách truy cập hoặc những người tham gia danh sách gửi thư của bạn. Hỏi làm thế nào họ phát hiện ra công ty của bạn, cho phép nhiều lựa chọn. Bằng cách này, có thể biết họ biết đến thương hiệu từ xe bus hay tìm thấy bạn trên phương tiện truyền thông xã hội khác. Cung cấp cho họ một cái gì đó để đáp lại cuộc khảo sát, chẳng hạn như một cuốn sách điện tử miễn phí hoặc thỏa thuận đặc biệt.

Ngoài xe quảng cáo xe bus tại thành phố, bạn cũng có thể lựa chọn quảng cáo xe bus liên tỉnh để phục vụ đối tượng mục tiêu của bạn. Xe bus là một phương tiện truyền thông hiệu quả, là một cách lý tưởng để tăng khả năng hiển thị và nhận diện thương hiệu.

quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

3. Chi phí quảng cáo xe bus

Chi phí quảng cáo xe buýt sẽ khác nhau tùy thuộc vào một số thành phần duy nhất, ví dụ như đơn vị thực hiện quảng cáo, hay hình thức quảng cáo xe bus, hoặc các tuyến xe bus, hoặc khu vực thành phố hay toàn quốc.

Chu kỳ chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cũng sẽ tác động đến chi phí, thời gian quảng cáo chạy càng lâu, chiến dịch sẽ càng tốn nhiều tiền. Vị trí của quảng cáo cũng sẽ đóng một phần trong việc thực hiện giá. Những người ở khu vực bận rộn sẽ không rẻ như những người ở khu vực yên tĩnh hơn, vì nhiều người sẽ thấy quảng cáo. Đừng quên xác định đối tượng chính của bạn là ai trước khi bắt đầu một kế hoạch quảng cáo xe bus, điều này giúp khi chọn đúng phương tiện để quảng cáo cho công ty của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ phải suy nghĩ về những chiến lược truyền thông nào bạn muốn sử dụng khi bán dịch vụ hoặc sản phẩm của mình; nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định loại quảng cáo bạn muốn thực hiện, chúng tôi có thể giúp bạn thông qua việc cung cấp dịch vụ chuẩn bị phương tiện. Chúng tôi sẽ cân nhắc ngân sách chi tiêu của bạn trong khi tiến hành lập kế hoạch truyền thông cho quảng cáo của bạn để chắc chắn rằng bạn nhận được giá trị lớn nhất để tăng lợi tức đầu tư với thu nhập thêm.

Chọn ngân sách cần phải được thực hiện trước khi bạn tiến hành chiến dịch quảng cáo. Hơn nữa, bạn sẽ muốn nghiên cứu hoặc thảo luận với chúng tôi về loại phương pháp quảng cáo nào sẽ có lợi nhất cho các dịch vụ của bạn. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn thông tin bổ sung và hỗ trợ khi cần thiết. Các chiến dịch quảng cáo xe bus giàu trí tưởng tượng có xu hướng là lựa chọn tốt nhất; để có được kết quả tốt từ quảng cáo ngoại trời, họ sẽ phải sáng tạo. Quảng cáo xe buýt thường thu hút sự quan tâm của khách hàng và khiến họ nghĩ về việc mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Các cá nhân thường nhận thấy các loại quảng cáo sáng tạo này nhiều hơn và điều này dẫn đến việc họ cảm thấy phấn khích về những gì được bán.

quảng cáo trên xe buýt

Quảng cáo trên xe buýt Đà Nẵng

4. Hiệu quả khi chọn quảng cáo trên xe buýt

- Quảng cáo trên xe buýt cho phép thương hiệu và thông điệp của bạn bão hòa thị trường mục tiêu của bạn. Saturation đặt thông điệp thương hiệu của bạn lên hàng đầu trong suy nghĩ của người tiêu dùng khi đưa ra quyết định mua hàng.

- Tần suất Quảng cáo của bạn được nhìn thấy càng nhiều, người tiêu dùng sẽ càng nhớ thông điệp của bạn. Quảng cáo xe bus chuyển tiếp cho phép thông điệp của bạn chạy trong một khoảng thời gian dài và được đối tượng mục tiêu của bạn nhìn thấy nhiều lần.

- Nhắm vào khách hàng mục tiêu theo khu vực, Quảng cáo xe bus cho phép thông điệp thương hiệu của bạn đến khắp các tỉnh thành, từ khu dân cư đến khu trung tâm thương mại lớn. Các hình thức quảng cáo truyền thông khác không có tính di động này.

- Người tiêu dùng tiếp xúc với thông điệp thương hiệu của bạn trong thời gian dài khi đi xe buýt và ngồi ở nhà chờ xe bus. Càng tiếp xúc lâu hơn làm tăng sự quen thuộc của người tiêu dùng với thông điệp thương hiệu của bạn.

- Chi phí quảng cáo trên xe bus hiệu quả là một phương pháp hiệu quả chi phí để tiếp cận người tiêu dùng trong thời gian dài. Các quảng cáo định dạng lớn khác, như bảng quảng cáo, sẽ yêu cầu nhiều phương tiện để đạt được cùng mức hiển thị.

quảng cáo xe buýt

Quảng cáo trên xe bus Miền Tây - Nệm Havas

5. Quảng cáo xe bus sao cho hiệu quả?

- Lựa chọn thành phố, tỉnh thành. Quảng cáo xe buýt có sẵn ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước, tùy vào sản phẩm, dịch vụ và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn có những chiến lược quảng cáo hợp lý nhất để đánh vào khách hàng mục tiêu.

- Thiết kế hình ảnh thông điệp ngắn gọn, không đưa quá nhiều hình ảnh và chữ vào quảng cáo. Vì khách hàng sẽ không có thời gian để đọc hết quảng cáo của bạn. Người đi đường sẽ nhìn thấy quảng cáo xe bus và để lại ấn tượng về thương hiệu của bạn trong đầu.

- Chọn hình thức quảng cáo trên xe bus. Các hình thức khác nhau đem lại hiệu quả khác nhau khi thực hiện chiến dịch.

- Tính toán ngân sách trước khi thực hiện quảng cáo xe bus, tùy vào ngân sách của từng công ty mà có những yêu cầu khác nhau về thời gian thực hiện chiến dịch quảng cáo xe buýt, hay chọn các tuyến xe bus đến những khu vực mục tiêu.

- Chọn ngày bắt đầu và thời lượng quảng cáo xe bus. Cần lên kế hoạch thời gian cụ thể, có thể lựa chọn từng theo mùa.

- Lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín, có kinh nghiệm. Đan Nam với nhiều năm trong kinh nghiệm truyền thông ngoài trời, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách, liên hệ với Công ty Quảng cáo trên Xe buýt để được Báo giá và tư vấn Miễn phí.

6. Quảng cáo xe buýt tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng

Ai nhìn vào quảng cáo xe buýt? Bạn! Và hàng ngàn người khác cũng vậy, mỗi ngày. Xe buýt hiển thị thông điệp của bạn khi chúng đi qua tất cả các tuyến đường trong một khu vực địa lý rộng.

Ai, đang tìm kiếm? Chủ yếu, cư dân khu vực và người đi lại. Giao thông dành cho người đi bộ, người đi xe đạp và người đi xe buýt cũng thường xuyên tiếp xúc với quảng cáo xe bus của bạn.

Khách du lịch và khách hàng khu vực là một đối tượng thứ cấp đáng kể. Mùa hè và mùa thu là thời điểm tuyệt vời để mở rộng phạm vi quảng cáo trên xe bus của bạn, vì thời điểm này có nhiều khách du lịch hơn, những người đặc biệt dễ tiếp nhận thông điệp quảng cáo quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn.

Tất cả các đối tượng như công nhân, sinh viên, kinh doanh, hay tài xế,... điều là đối tượng tiềm năng của bạn. Xe bus là phương tiện công cộng đang được sử dụng nhiều nhất ở nước ta và trên thế giới. Vì vậy quảng cáo xe buýt sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn chúng ta mong đợi, ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo sớm nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM