QUẢNG CÁO DÁN DECAL XE TẢI

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo dán decal xe tải là hình thức quảng cáo có chi phí thi công thấp, nội dung được thay đổi linh hoạt, dễ dàng kiểm soát hiệu suất quảng cáo.

1. Quảng cáo dán decal xe tải là gì?

Quảng cáo dán decal xe tải là hình thức hình ảnh quảng cáo được thiết kế và in trên chất liệu decal hoặc hiflet sau đó dán trên thùng xe tải. Tùy vào kích cỡ của và loại thùng xe tải doanh nghiệp bạn có thể thiết kế những ấn phẩm quảng cáo sinh động nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường, đồng thời đưa những thông tin của công ty bạn lên. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn cũng cố hơn về thương hiệu của mình trên thị trường.

Xe tải di chuyển, giúp quảng cáo của bạn như tấm biển pano di động, di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác mà không tốn thêm bất kỳ khoảng chi phí nào. Tiếp xúc đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tại nhiều địa điểm khác nhau. Đó là cách thức quảng cáo trên xe tải hoạt động.

2. Ưu điểm của quảng cáo trên xe tải

Trên các tuyến đường giao thông ngoài các loại xe như xe bus, xe taxi, xe ô tô con, xe đạp, xe máy thì không thể thiếu các loại xe tải trở hàng. Loại xe này là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả mà nhiều đơn vị đã bỏ qua.

So với hình thức quảng cáo trên các loại xe khác thì quảng cáo trên xe tải có một số ưu điểm, lợi thế hơn như:

2.1 Dán quảng cáo trên thùng xe tải giá rẻ, chi phí thấp thi công thấp

Hiệu quả cao nhưng lại tiết kiệm chi phí hơn so với các kênh truyền thông như: quảng cáo truyền hình, quảng cáo Billboard, Pano, Led. Hơn nữa, đối tưởng được phủ đa dạng hơn.

Thông thường cần chi phí từ 2-3 triệu để đặt quảng cáo trên xe tải, chi phí thất nhấp trong các phương pháp tiếp thị khác. Doanh nghiệp có thể tận dụng xe tải, xe oto công ty để đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng mà không cần thêm bất kỳ khoảng chi phí nào.

2.2 Dán decal xe tải thu hút đối tượng khách hàng

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp bất kỳ chiếc xe tải nào khi đi trên đường phố, xe tải chở hàng xuyên suốt và đi đến khắp mọi nẻo đường, đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn cũng sẽ di chuyển và tiếp xúc với nhiều người hơn. Xe tải đi đến mọi cung đường khác nhau từ phố xá đông đúc, đến ngoại thành, kéo theo hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp cũng xuất hiện tại nhiều nơi, gây sự chú ý đến nhiều người.

Doanh nghiệp có thể dán quảng cáo lên hàng trăm chiếc xe tải sẽ tạo 1 làn sóng độ phủ thương hiệu tốt mang lại nhưng hiệu quả nhất định. Có hàng triệu người dạo chơi trên các con đường trong thành phố của bạn hàng ngày, tại sao không giới thiệu thương hiệu của bạn trước mặt họ?

2.3 Hình ảnh Decal rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn

Với kích thước của thùng xe tải lớn, chúng ta có thể thoải thích sáng tạo ra những hình ảnh quảng cáo độc đáo, để lại sâu trong tâm trí người nhìn hơn. Chế độ hiển thị quảng cáo lớn giúp thu hút sự tập trung của người đi đường.

Decal với chất liệu phù hợp với môi trường ngoài trời, được cán một lớp màng bóng để bảo vệ hình ảnh đồng thời tăng thêm độ đẹp mắt của quảng cáo. Bên cạnh đó không chỉ gói gọn trong một diện tích nhỏ mà là trong diện tích siêu lớn hay trong một cánh cửa nữa mà với hai cánh cửa nối liền, hình ảnh và thông điệp được thể hiện nhiều hơn và trọn vẹn hơn.

2.4 Dán quảng cáo trên xe tải có thể thay đổi market quảng cáo dễ dàng

Vì đây là hình thức quảng cáo đơn giản nên việc doanh nghiệp muốn thay đổi hình ảnh khi có nhu cầu sẽ rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian của quý khách. Chúng tôi thi công nhanh chóng trong thời gian từ 2-3h tùy theo kích thước và độ khó của thùng xe

Với xe tải của doanh nghiệp sẽ được điều chỉnh tùy ý, không theo một thông số nhất định nào, hình ảnh lớn bắt mắt với người xem hơn.

quảng cáo decal xe tải

Quảng cáo trên thân xe giúp quảng bá hình ảnh rộng rãi với chi phí thấp

Xem thêm hình ảnh dán quảng cáo trên xe tải: tại đây

3. Quảng cáo dán decal xe tải ưu việt trên thị trường

Dán decal xe tải hay còn gọi là decal in phun được dùng chuyên trong nghành in phun quảng cáo. Bởi những điểm ưu việt như:

  • Chất liệu dẻo dai
  • Có khả năng co dãn tốt
  • Giải quyết được bề mặt lồi lõm trên xe
  • Dán decal còn bền với thời gian, thời tiết
  • Rửa xe lên bề mặt quảng cáo mà không lo mất màu

Quảng cáo trên xe tải mang những ưu thế như vậy thì không có lý do gì mà các nhà cung cấp, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo xe tải lại bỏ qua hình thức quảng cáo này.

Nắm bắt được tình hình trên Công ty TNHH TM DV Đan Nam đã cho ra đời dịch vụ quảng cáo trên xe tải nhằm đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu.

quảng cáo dán decal xe tải 2

Đan Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo dán trên thân xe

4. Lợi ích của khách hàng khi hợp tác với Đan Nam

  • Được quảng cáo dán decal xe tải trên nhiều loại xe
  • Nhận được nhiều mức giá ưu đãi, giảm giá ưu tiên
  • Ký kết hợp đồng nhanh chóng, triển khai ngay
  • Khách được hưởng chế độ bảo hành, chăm sóc

Ngoài hình thức quảng cáo dán decal xe tải doanh nghiệp có thể kết hợp quảng cáo trên nhiều loại xe khác như: xe taxi, xe bus, xe khách để đem lại hiệu quả tối đa cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp mình. Bởi mỗi hình thức quảng cáo đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm.

Việc kết hợp tuy có hiệu quả nhưng chi phí lại vô cùng cao và ít doanh nghiệp thực hiện được. Chính vì vậy mà lựa chọn theo hình thức quảng cáo trên xe nào cũng được các nhà quản lý cân nhắc rất ký lưỡng.

Nếu doanh nghiệp bạn có nguồn chi phí cho đầu tư quảng cáo thấp thì lựa chọn hình thức quảng cáo dán decal xe tải là phương án rất tối ưu và nên cân nhắc. Còn nếu doanh nghiệp bạn có nguồn chi phí cho quảng cáo lớn thì nên lựa chọn phương án kết hợp.

quảng cáo trên xe tải

quảng cáo dán decal xe tải

Để đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng Đam Nam cho phép các doanh nghiệp kết hợp quảng cáo trên nhiều loại xe cùng một lúc. Đảm bảo làm hài lòng nhiều khách hàng, để đặt quảng cáo trên xe tải của Đan Nam Media mời liên hệ với địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Profile Đan Nam

Dịch vụ chính: Quảng cáo trên xe bus -taxi, quảng cáo xe grab — ô tô cá nhân, TVC-Phim tự giới , Thiết kế-in ấn, Even -radio, Quảng cáo trên truyền hình, Quảng cáo xe tải-thi công dán decal xe tải

TIN LIÊN QUAN