QUẢNG CÁO XE BUS HẢI PHÒNG

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo xe bus Hải Phòng cũng đang thu hút được sự chú ý, với hiệu ứng tích cực từ trào lưu quảng cáo dán decal xe bus - xe taxi - xe tải tại các thành phố lớn.

Mạng lưới xe bus Hải Phòng ngày càng phát triển

Là thành phố cảng sôi động, nhu cầu đi lại của người dân Hải Phòng bằng các phượng tiện giao thông công cộng cũng tăng cao theo tiến trình đô thị hoá. Thực tế này đã tạo thuận lợi cho loại hình quảng cáo xe bus Hải Phòng có điều kiện triển khai tốt và ngày càng trở nên thịnh hành.

Tính riêng trong khu vực nội thị đã có hàng ngàn lượt xe bus di chuyển mỗi ngày. Thêm vào đó là các chuyến xe bus đi các huyện, các khu công nghiệp, cảng biển, khu du lịch và lưu thông liên tỉnh. Như vậy, cứ mỗi một banner quảng cáo trên xe bus Hải Phòng một khi xe di chuyển có khả năng tiếp cận cùng lúc với rất nhiều khách đi xe và người tham gia giao thông tại Hải Phòng.

quảng cáo xe buýt hải phòng

Quảng cáo xe bus tại Hải Phòng - Máy nước nóng Atlantic

Dự kiến thành phố Hải Phòng sẽ nâng cấp hạ tầng giao thông công cộng và triển khai thêm gần 100 tuyến xe bus nữa trong năm tới để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đi lại của người dân và giảm thiểu lưu lượng người sử dụng các phương tiện cá nhân. Tầm nhìn đến năm 2020 loại hình quảng cáo xe bus tại Hải Phòng sẽ là hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ chủ đạo do mang lại nhiều ưu thế cạnh tranh hơn so với các loại hình khác.

Thiết kế và thi công quảng cáo xe bus Hải Phòng

Mặc dù có tiềm năng và thế mạnh lớn nhưng hiện không có nhiều đơn vị quảng cáo triển khai dịch vụ thiết kế và thi công quảng cáo xe bus tại Hải Phòng chuyên nghiệp. Công ty TNHH TMĐT Đan Nam là đơn vị tiên phong tư vấn và triển khai dịch vụ quảng cáo này cho các doanh nghiệp tại đây.

Nhờ sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công quảng cáo dán decal xe bus giàu kinh nghiệm với chi phí nhân công và vật tư thấp, Đan Nam luôn được các doanh nghiệp tại Hải Phòng ưu tiên lựa chọn làm đối tác lâu dài.

quảng cáo xe bus Hải Phòng

Quảng cáo xe bus Hải Phòng - Máy nước nóng Atlantic

Quy trình dịch vụ triển khai quảng cáo trên xe bus tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận:

  • Bước 1: Khách thuê liên hệ yêu cầu dịch vụ quảng cáo xe bus Hải Phòng
  • Bước 2: Đan Nam tư vấn thiết kế, đề xuất giải pháp thi công và báo giá
  • Bước 3: Hai bên chốt hợp đồng triển khai dịch vụ và hoàn tất giao dịch
  • Bước 4: Đan Nam thiết kế, in decal và dán quảng cáo lên thân xe bus
  • Bước 5: Đan Nam tiến hành bàn giao kết quả thi công và khách hàng nghiệm thu, quyết toán.

Trong bối cảnh thị trường Hải Phòng ngày càng cạnh tranh khốc liệt và các doanh nghiệp chú trọng xây dựng chiến lược marketing dài hạn theo cơ chế tự động, tiết kiệm chi phí, tối ưu chế độ hiển thị thì quảng cáo xe bus Hải Phòng đang là một giải pháp hữu hiệu trong các chiến dịch quảng cáo đa kênh của doanh nghiệp.

Riêng hiệu quả thi công thì quảng cáo trên xe bus nói chung cho thấy đây như là một hình thức “đầu tư một lần mà được mãi mãi”, decal dán trên thân xe có tuổi thọ sử dụng rất lâu bất kể năng mưa và thời gian di chuyển ngoài trời của xe cũng không làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng hình ảnh.

quảng cáo xe bus hải phòng, xe bus miền bắc

Quảng cáo xe bus tại Hải Phòng - Máy nước nóng Atlantic

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Profile Đan Nam

Dịch vụ chính: Quảng cáo trên xe bus -taxi, quảng cáo xe grab — ô tô cá nhân, TVC-Phim tự giới , Thiết kế-in ấn, Even -radio, Quảng cáo trên truyền hình, Quảng cáo xe tải-thi công dán decal xe tải

TIN LIÊN QUAN