Dán quảng cáo trên thùng xe tải

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dán quảng cáo trên thùng xe tải cho ra hiệu quả truyền thông hình ảnh sản phẩm ngoài trời của doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả, bên cạnh chi phí vô cùng rẻ so với các kênh quảng cáo khác.

Dịch vụ dán quảng cáo trên thùng xe tải

Dán quảng cáo trên thùng xe tải là hình thức in decal và dán trên thùng xe tải. Doanh nghiệp có thể chọn các loại decal khác nhau để in ấn như:

  • Sử dụng decal xe tải bằng decal phản quảng, decal in PP cán bóng, cán mờ, hoặc decal lưới trong suốt ở 2 mặt bên thùng xe tải.
  • Hoặc sử dụng màn hình led quảng cáo lắp đặt 2 bên thùng xe phát sóng hình ảnh, TVC quảng cáo. Đây là hình thức khá ấn tượng mà nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn vì có chi phí cao hơn.

Mặc dù chúng là một số kênh quảng cáo phổ biến nhất, các kênh điện tử mang đến một số hạn chế. Mọi người đều thích chuyển đổi hoặc tắt các kênh truyền hình hoặc radio trong thời gian quảng cáo. Vì hầu hết các nhà quảng cáo truyền thông điện tử đổ ngân sách quảng cáo của họ vào giờ cao điểm, hầu hết người xem và người nghe đều lảng tránh họ vì họ làm gián đoạn hoạt động giải trí yêu thích của họ.

Một trong những lợi ích chính của dán quảng cáo trên thùng xe tải là sự hiện diện không thể tránh khỏi của nó khi đi trên đường. Quảng cáo trên xe tải Billboard là một bảng quảng cáo trên điện thoại di động, cung cấp hình ảnh của một bảng quảng cáo có kích thước đầy đủ nhưng giá của một quảng cáo xe tải nhỏ hơn nhiều. Có nhiều lợi ích chính khi sử dụng quảng cáo xe tải.

Quảng cáo màn hình LED trên xe tải

Quảng cáo màn hình LED trên xe tải

Dán quảng cáo trên thùng xe tải

Dán quảng cáo trên thùng xe tải - xe tải thùng đông lạnh

Ưu điểm của dán quảng cáo trên xe tải

Dán quảng cáo trên xe tải thương mại có hiệu quả hơn 65% so với phương tiện quảng cáo truyền thống, chẳng hạn như biển quảng cáo tĩnh. Họ cũng có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 57%.

Xe tải là phương tiện không thể thiếu trong các doanh nghiệp, không những xe tải di chuyển trong khu vực ở tại công ty mà còn di chuyển qua các tỉnh thành khác, đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn.

Với quảng cáo xe tải bạn sẽ không cần tuân thủ theo lộ trình cố định như xe bus hay chạy theo ý khách hàng như xe taxi. Quảng cáo xe tải giúp bạn khoanh vùng và xây dựng khu vực truyền thông theo ý muốn!

Diện tích của thùng xe tải thường lớn hơn xe bus và taxi, do đó doanh nghiệp có thể thoải sức sáng tạo ra những ấn phẩm quảng cáo ấn tượng, màu sắc được in trên decal bóng sẽ làm cho hình ảnh được nổi bật hơn.

Dán decal quảng cáo xe tải di động truyền thông khắp nhiều tuyến đường, xuất hiện với tần suất khá lớn mỗi ngày, tạo dấu ấn và gia tăng nhận diện cho thương hiệu.

Độ bền của decal dán trên xe cùng khả năng bám dính chắc chắn sẽ vừa bảo đảm thẩm mỹ, vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí. So với việc thuê các loại xe khác, sử dụng quảng cáo xe tải có mức giá phải chăng hơn rất nhiều.

Dán quảng cáo trên xe tải

Dán quảng cáo trên xe tải

Xem thêm hình ảnh quảng cáo trên xe tải: tại đây

Quy định về dán decal quảng cáo xe tải

Căn cứ Luật Quảng Cáo và các văn bản Pháp luật hướng dẫn thực hiện Luật Quảng Cáo, có hiệu lực từ năm 2013 như sau:

  • Không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông.
  • Diện tích bề mặt xe tải được thực hiện quảng cáo 50% diện tích 2 bên thùng xe tải
  • Việc thể hiện biểu trưng, logo, biểu tượng của chủ phương tiện giao thông hoặc hãng xe trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông.

Mức xử phạt sẽ từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với các hành vi vi phạm quy định dán decal quảng cáo xe tải, nên quý khách lưu ý điểm này.

Quy trình dán quảng cáo xe tải

Hiện tại với giá thành và chi phí phải chăng, nhu cầu sử dụng decal dán quảng cáo trên xe tải đang rất được ưa chuộng, và ngày càng được phổ biến rộng rãi. Nó mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, giúp cho việc nhận diện trở nên dễ dàng hơn với khách hàng.

Đan Nam cung cấp dịch vụ dán quảng cáo xe tải chuyên nghiệp uy tín. In ấn, thi công chuyên nghiệp nhanh chóng, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẽ những kinh nghiệm về quảng cáo ngoài trời hiệu quả.

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn, báo giá và số lượng xe, thời gian thực hiện, ký kết hợp đồng khi 2 bên đã đi đến thống nhất.

  • Bước 2: Đan Nam tiến hành demo quảng cáo lên hình ảnh xe thực tế cho các khách hàng xem và duyệt phương án.

  • Bước 3: Đan Nam Media sẽ in mẫu test màu gửi cho khách duyệt trước khi in chính thức.

  • Bước 4: Triển khai thi công dán quảng cáo lên xe tải

  • Bước 5: Hai bên tiến hành nghiệm thu kết quả thực hiện bằng hình ảnh thực tế.

Dán quảng cáo xe tải - xe tải thùng gợn sóng

Dán quảng cáo xe tải - xe tải thùng gợn sóng

Liên quan:

Dán quảng cáo trên oto

Dán quảng cáo trên taxi

Dán quảng cáo trên thùng xe tải tại Đan nam

Đan Nam cung cấp dịch vụ trọn gói dán quảng cáo trên thùng xe tải, chỉ cần cho biết nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ lo tất cả các khâu còn lại như liên hệ với chủ xe tải, thiết kế, in ấn, thi công,...Chúng tôi luôn ở đây và hỗ trợ quý khách đến hết thời gian chiến dịch quảng cáo.

Đan Nam với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sẽ đảm bảo thi công nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của quý khách. Bên cạnh đó với hệ thống máy in Kỹ thuật số cho ra hình ảnh chất lượng, màu sắc đẹp. Decal dán quảng cáo sử dụng loại chuyên dụng ngoài trời, có thể chống được mưa nắng của thời tiết, không bị bong tróc bay màu hơn 1 năm.

Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm chiến dịch dán quảng cáo xe tải cho nhiều thương hiệu như Honda, Xuzuki, King Coffee,... Thực hiện chiến dịch tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương. Nếu doanh nghiệp bạn đang phân vân về hình thức quảng cáo này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, ngoài ra chúng tôi còn quảng cáo trên xe bus, quảng cáo taxi, quảng cáo trên container.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248

Email: dannamadv@gmail.com

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM