QUẢNG CÁO TAXI THÀNH CÔNG

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo taxi Thành Công tại Huế không khác nào “chọn mặt gửi vàng” bởi đây là hãng taxi uy tín có lượng khách đông đảo và ổn định nhất khu vực cố đô.

Quảng cáo trên xe taxi không còn quá mới lạ nhưng triển khai mạnh ở thành phố du lịch như Huế là chiến lược không thể bỏ qua. Apec Land để quảng bá cho Apec Royal Park Huế tại Khu B, KĐT mới An Vân Dương đã hợp đồng với Công ty TNHH DV Đan Nam triển khai quảng cáo taxi Thành Công trên tất cả các đầu xe của hãng, đưa hình ảnh “thiên đường xanh giữa lòng cố đô” đến khắp ngóc ngách, nẻo đường mà taxi Thành Công đi qua.

Quảng cáo taxi Thành Công tại Huế - Apec Land 1

Quảng cáo trên taxi Thành Công

Với thiết kế xanh mát, ấn tượng và nhận diện thương hiệu tốt, quảng cáo dán decal thân xe bus của Apec Land đang thu hút được sự chú ý và khen ngợi của rất nhiều người dân và khách du lịch đến tham quan các di tích và trải nghiệm cuộc sống tại Huế. Chiến dịch quảng cáo trên taxi Thành Công đã mang lại hiệu ứng rất tích cực và cho thấy giá trị chuyển đổi cao từ loại hình quảng cáo trên phương tiện giao thông này.

Đẹp thân xe, quảng cáo taxi Thành Công tốt

Đó là những điểm nổi bật mà decal quảng cáo dán ô tô đem lại. Thông thường các hãng xe taxi chỉ để biển, tem, nhãn của hãng xe taxi để nhận diện thương hiệu tốt. Tuy nhiên, việc bỏ trống nhiều diện tích trên thân xe không sử dụng là một điều lãng phí trong khi cho in dán decal quảng cáo các hãng taxi sẽ đem về một nguồn lợi không nhỏ mỗi tháng. Trên mỗi đầu xe, hãng cũng bỏ túi nhẹ nhàng 2-3 triệu đồng/tháng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí đầu tư nào.

Quảng cáo trên xe taxi cũng là một hình thức trang trí tốt. Hình ảnh in trên giấy decal cán bóng nhiều màu cực kỳ đẹp mắt và sang trọng, cao cấp. Không chỉ làm khách xem quảng cáo có trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt mà hình ảnh cũng làm chiếc xe thêm hào nhoáng, màu mè đến thích thú, loại bỏ bớt những chi tiết kỹ thuật thô cứng.

Với lưu lượng giao thông cao tại thành phố và tần suất xe chạy liên tục tại Huế, quảng cáo taxi Thành Công mang lại hiệu ứng truyền thông cực kỳ tốt mà điển hình là Apec Land đã biết tận dụng lợi thế để khai thác. Các doanh nghiệp có uy tín thương hiệu lớn trong lòng công chúng giờ quảng bá chéo cho nhau càng làm hiệu ứng truyền thông lan rộng và gia tăng niềm tin.

Quảng cáo taxi Thành Công tại Huế - Apec Land 2

Quảng cáo trên taxi Thành Công - Apec Huế

Thực tế trong dự án này Apec Land đã đem về doanh thu và lợi nhuận cực khủng nhờ xác định đúng mục tiêu khách hàng và triển khai chiến dịch marketing đúng hướng. Tờ rơi, pano, áp phích, băng rôn chỉ có thể rong ruổi đó đây một vài ngày nhưng quảng cáo trên taxi Thành Công thì cứ chạy mãi quanh thành phố Huế để tiếp tục đem về thêm khách hàng cho Apec.

Tư vấn thiết kế và thi công quảng cáo taxi Thành Công

Nếu lựa chọn giải pháp đặt quảng cáo trên taxi Thành Công tại Huế tương tự như trường hợp của Apec Land thì khách hàng doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với Công ty TNHH DV Đan Nam là sẽ có . Đây là đơn vị đi đầu tại Huế trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công quảng cáo taxi, quảng cáo xe bus, quảng cáo xe tải

Với mối quan hệ đối tác chiến lược với các hãng xe lớn trên phạm vi toàn quốc cùng khả năng thi công không giới hạn phạm vi địa lý, Đan Nam đảm bảo quảng cáo trên taxi Thành Công có thể phủ khắp khắp các nẻo đường và các hãng xe uy tín nhất không chỉ tại Huế mà còn trên cả 61 tỉnh thành có thể lăn bánh đến.

Quảng cáo taxi Thành Công tại Huế - Apec Land 3

Quảng cáo trên xe taxi Thành Công Huế

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Profile Đan Nam

Dịch vụ chính: Quảng cáo trên xe bus -taxi, quảng cáo xe grab — ô tô cá nhân, TVC-Phim tự giới , Thiết kế-in ấn, Even -radio, Quảng cáo trên truyền hình, Quảng cáo xe tải-thi công dán decal xe tải