QUẢNG CÁO DÁN DECAL XE TẢI

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo dán decal xe tải là hình thức quảng cáo có chi phí thi công thấp, nội dung được thay đổi linh hoạt, dễ dàng kiểm soát hiệu suất quảng cáo.

Trên các tuyến đường giao thông ngoài các loại xe như xe bus, xe taxi, xe ô tô con, xe đạp, xe máy thì không thể thiếu các loại xe tải trở hàng. Loại xe này là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả mà nhiều đơn vị đã bỏ qua.

quảng cáo decal xe tải

Quảng cáo trên thân xe giúp quảng bá hình ảnh rộng rãi với chi phí thấp

So với hình thức quảng cáo trên các loại xe khác thì quảng cáo trên xe tải có một số ưu điểm, lợi thế hơn như:

+ Giá rẻ, chi phí thấp thi công thấp

+ Chế độ hiển thị quảng cáo lớn

+ Xe chạy khắp mọi nẻo đường

Quảng cáo dán decal xe tải

Dán decal xe tải hay còn gọi là decal in phun được dùng chuyên trong nghành in phun quảng cáo. Bởi những điểm ưu việt như:

+ Chất liệu dẻo dai

+ Có khả năng co dãn tốt

+ Giải quyết được bề mặt lồi lõm trên xe

+ Dán decal còn bền với thời gian, thời tiết

+ Rửa xe lên bề mặt quảng cáo mà không lo mất màu

Quảng cáo trên xe tải mang những ưu thế như vậy thì không có lý do gì mà các nhà cung cấp, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo xe tải lại bỏ qua hình thức quảng cáo này.

Nắm bắt được tình hình trên Công ty TNHH TM DV Đan Nam đã cho ra đời dịch vụ quảng cáo trên xe tải nhằm đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu.

Lợi ích của khách hàng khi hợp tác với Đan Nam

+ Được quảng cáo dán decal xe tải trên nhiều loại xe

+ Nhận được nhiều mức giá ưu đãi, giảm giá ưu tiên

+ Ký kết hợp đồng nhanh chóng, triển khai ngay

+ Khách được hưởng chế độ bảo hành, chăm sóc

quảng cáo dán decal xe tải 2

Đan Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo dán trên thân xe

Ngoài hình thức quảng cáo dán decal xe tải doanh nghiệp có thể kết hợp quảng cáo trên nhiều loại xe khác như: xe taxi, xe bus, xe khách để đem lại hiệu quả tối đa cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp mình. Bởi mỗi hình thức quảng cáo đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm.

Việc kết hợp tuy có hiệu quả nhưng chi phí lại vô cùng cao và ít doanh nghiệp thực hiện được. Chính vì vậy mà lựa chọn theo hình thức quảng cáo trên xe nào cũng được các nhà quản lý cân nhắc rất ký lưỡng.

Nếu doanh nghiệp bạn có nguồn chi phí cho đầu tư quảng cáo thấp thì lựa chọn hình thức quảng cáo dán decal xe tải là phương án rất tối ưu và nên cân nhắc. Còn nếu doanh nghiệp bạn có nguồn chi phí cho quảng cáo lớn thì nên lựa chọn phương án kết hợp.

quảng cáo trên xe tải

quảng cáo dán decal xe tải

Để đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng Đam Nam cho phép các doanh nghiệp kết hợp quảng cáo trên nhiều loại xe cùng một lúc. Đảm bảo làm hài lòng nhiều khách hàng, để đặt quảng cáo trên xe của Đan Nam Media mời liên hệ với địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Profile Đan Nam

Dịch vụ chính: Quảng cáo trên xe bus -taxi, quảng cáo xe grab — ô tô cá nhân, TVC-Phim tự giới , Thiết kế-in ấn, Even -radio, Quảng cáo trên truyền hình, Quảng cáo xe tải-thi công dán decal xe tải

TIN LIÊN QUAN