QUẢNG CÁO TRÊN TAXI TIÊN SA

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa là một phương tiện quảng cáo có khả năng hiển thị cao, mang lại sự thu hồi vượt trội đến với khán giả địa phương, doanh nghiệp và khách du lịch.

1. Thông tin chung xe taxi Tiên Sa

Quảng cáo trên xe Taxi Tiên Sa đang trở thành một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay, Nhờ có phong cách phục vụ tốt, chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao, taxi Tiên Sa ngày càng phát triển về cả quy mô lẫn khu vực hoạt động. Chủ yếu với mục đích đưa đón khách du lịch và người đân nơi đây.

 • Hiện tại có hơn 1300 xe đang hoạt động phủ khắp 9 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên ( Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Kon Tum, Đắc Lắc, Gia Lai, Lâm Đồng,
 • Thời gian xe hoạt động liên tục 24/24
 • Loại xe: xe ToyotaVios 4 chỗ và xe Inova 7 chỗ
 • Màu sắc xe: màu vàng tươi
 • Quãng đường trung bình di chuyển hàng ngày: 200km/xe

2. Hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa

2.1. Quảng cáo trên cánh cửa sau của xe taxi

Quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa được dán ở cánh cửa sau của xe là vị trí đảm bảo 100% khách hàng có thể nhìn thấy. Nội dung trên decal kích thích khách hàng tìm hiểu trong thời gian ngồi trên xe taxi.

 • Decal được dán ở cánh cửa sau xe (trái – phải)
 • Loại xe áp dụng: Xe Inova 7 chỗ
 • Kích cỡ: 100 x 85 x 83 cm

2.2. Quảng cáo trên trên cánh cửa sau và tràn toàn bộ đuôi xe

Phần đuôi xe là vị trí mà khách hàng sẽ chú ý nhiều nhất. Hành khách đi taxi sẽ phải mở cửa sau để lên xe nên quảng cáo dán ở vị trí này ngay lập tức sẽ đi vào tâm trí khách hàng. Với 1 diện tích rộng lớn và trải dài, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn để sáng tạo hình ảnh, thông điệp. Hình ảnh quảng cáo càng lớn thì càng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

 • Decal được dán ở cánh cửa sau xe (trái – phải)
 • Loại xe áp dụng: xe Vios 4 chỗ và xe Inova 7 chỗ
 • Kích cỡ: 200 x 85 x 83 cm

2.3 Quảng cáo túi treo tờ rơi ở đăng sau xe

Với hình thức quảng cáo này tờ rơi, brochure được đặt sau ghế của xe. Chúng ta có thể tận dụng trong thời gian di chuyển khách hàng sẽ tiếp xúc với quảng cáo của bạn. Quảng cáo túi treo khá phổ biến ở các nước trên thế giới, nhưng ở VN thì mới phát triển và dần được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì chi phí phù hợp.

2.4 Quảng cáo trên ô kính tam giác, kính sau xe.

Hình thức này chi phí khá thấp, do diện tích quảng cáo nhỏ hơn so với những hình thức khác. Doanh nghiệp có thể chọn hình thức này cùng kết hợp với nhiều loại hình thức truyền thông khác để tăng độ nhận diện thương hiệu

 • Khung tam giác trên hai kính cửa xe (trái – phải)
 • Loại xe áp dụng: Xe Innova 7 chỗ
 • Kích cỡ: 34 × 32 × 21 × 8 (cm)

quảng cáo trên xe taxi tiên sa

Quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa - Mì Nongshim

3. Báo giá quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa

Đan Nam là đối tác lâu năm của hãng taxi Tiên Sa, chúng tôi đưa ra mức giá thấp nhất thị trường. Quảng cáo trên taxi Tiên Sa hội tụ rất nhiều ưu thế nổi bật nhưng có mức giá khá mềm hơn nhiều so với quảng cáo trên các hãng taxi khác (như Mai Linh, VinaSun…)

Chi phí trung bình thực hiện quảng cáo trên taxi Tiên Sa là 1.300.000đ/xe tối thiểu từ 50-100 xe. Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi là 1.300.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.400.000đ/xe 7 chỗ/tháng. Phù hợp cho cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chi phí có thể thay đổi theo thời điểm và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng xe quảng cáo, thời gian thuê, địa điểm thành phố. hình thức quảng cáo càng phức tạp,… thì chi phí sẽ thay đổi theo.

Vì vậy, Quý doanh nghiệp nên liên lạc trực tiếp với Đan Nam để được tư vấn và báo giá chính xác nhất chi tiết cho từng hình thức quảng cáo trên taxi Tiên Sa, cùng với mức chiết khấu cao.

4. Lưu ý khi thuê quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa

Đan Nam đưa ra một số điểm sau để quý doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa mang lại hiệu quả tốt nhất, doanh nghiệp không thể bỏ qua những điểm sau đây:

 • Số lượng xe tối thiểu để thực hiện chiến dịch quảng cáo: Để chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất, số lượng xe phải đủ lớn, ít nhất là 50 xe. Giúp hình ảnh quảng cáo và thông điệp quảng cáo thường xuyên lặp lại trong tiềm thức khách hàng. Nếu thuê số lượng xe quá ít, khách hàng sẽ ít có cơ hội nhìn thấy lại quảng cáo và vì thế, không mang lại hiệu quả như mong đợi.
 • Lựa chọn tỉnh thành để chạy quảng cáo: Để hướng đến lượng khách hàng tiềm năng theo từng khu vực địa lý, quý khách lựa chọn các tỉnh thành phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. Taxi Tiên Sa đặc biệt phổ biến ở Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Chính vì thế, với những doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường này thì taxi Tiên Sa chính là lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch quảng cáo.
 • Lựa chọn hình thức quảng cáo: Quý khách nên chọn hình thức quảng cáo phù hợp với nhãn hiệu của mình, để hình ảnh được thể hiện thu hút nhất trong tầm nhìn của người đi đường.
 • Chế độ bảo hành của đơn vị quảng cáo: Hình ảnh quảng cáo được in trên chất liệu decal phù hợp với môi trường bên ngoài, tuy nhiên để đảm bảo hình ảnh quảng cáo luôn đẹp và rõ nét trong quá trình thời gian chạy chiến dịch lâu dài, cần có thời gian bảo hành định kỳ trong quá trình chạy quảng cáo. Đan Nam sẽ bảo hành xuyên suốt trong quá trình chạy quảng cáo cho quý khách, maquette sẽ được thay khi bị xuống màu, bong rách.

quảng cáo trên taxi Tiên sa

Mì Nonshim quảng cáo trên taxi Tiên Sa

5. Lợi thế khi quảng cáo trên taxi Tiên Sa

Quảng cáo trên taxi có thể nhìn thấy 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần tại các trung tâm thành phố. Đài phát thanh phụ thuộc vào người nghe ở tần số đó trong khi báo chí phụ thuộc vào người đọc đang xem một trang cụ thể. Một chiếc taxi đang đi qua hàng ngàn người mỗi ngày trong khi chỉ đang làm công việc của mình.

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa là một phương tiện truyền thông hiệu quả được nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn. Taxi Tiên Sa tập trung ở nhưng nơi đông người qua lại, đông dân cư của thành phố. Bao gồm các trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga, chung cư, .... Ngay cả khi một chiếc taxi đang chờ ở một nơi nào đó, khách hàng sẽ nhìn thấy thông điệp của bạn và kết quả là chiến dịch của bạn luôn hoạt động.

Taxi Tiên Sa với màu vàng nổi bật cũng là một trong những điểm mạnh đặc biệt của hãng này. Tạo ra một tác động lớn trên đường phố cao với quảng cáo truyền thông di động.

Doanh nghiệp có thể chọn số lượng Từ 30 taxi đến 1000 taxi và thời lượng từ 1 tháng đến 12 tháng để thực hiện. Quảng cáo taxi Tiên Sa cực kỳ linh hoạt, nó cho phép bạn một giải pháp hiệu quả chi phí cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 3 ở và là một trong những điểm du lịch thu hút nhất Việt Nam, hằng năm lượng khách du lịch đến đây đều rất đông. Hơn thế nữa, khu vực hoạt động của taxi Tiên Sa chủ yếu chạy qua những nơi đông đúc như trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí, sẽ giúp sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với đa dạng phân khúc khách hàng.

6. Hình ảnh quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa của Mì Nongshim tại Đà Nẵng

Mì Nongshim Hàn Quốc đã thực hiện quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng với chiến dịch 100 chiếc thời gian chạy quảng cáo 6 tháng. Với thiết kế tông màu đỏ của thương hiệu mì Nongshim nổi bật trên nền xe taxi màu vàng. Chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người đi, chiến dịch lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày giúp định dạng thương hiệu của bạn ngày một tăng lên. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã lựa chọn quảng cáo taxi Tiên Sa như: Eneos, Neptune, Koreno,...

quảng cáo trên taxi tiên sa đà nẵng

Quảng cáo trên taxi Đà Nẵng - Mì Nongshim

Quý doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng và khu vực taxi Miền Trung vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM