Thiết kế in ấn Name Card

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Thiết kế in ấn name card chuyên nghiệp, tạo sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt đối tác và khách hàng. Tạo dựng niềm tin và khiến công ty của bạn khác biệt với những công ty khác trong lĩnh vực.

Name card (Danh thiếp) có kích thước bao nhiêu?

 • Kích thước danh thiếp tính bằng inch: 3,5 "x 2"
 • Kích thước danh thiếp tính bằng cm / mm: 85 x 55 mm, 90 x 55 mm
 • Kích thước danh thiếp trong Photoshop: , 255x155 pixel, 255x140 pixel
 • Độ dày danh thiếp tiêu chuẩn là 14pt, 18pt, 32pt

Đan Nam cung cấp thẻ vuông hoặc thẻ góc tròn, khác một chút so với kích thước danh thiếp thông thường. Ngoài ra, khi bạn đang thiết kế hoặc chọn một mẫu, hãy nhớ rằng kích thước danh thiếp có thể bao gồm một khu vực bị chảy máu, đó là không gian thêm cho hình ảnh, hoa văn hoặc các yếu tố thiết kế vượt ra ngoài các cạnh bị cắt - điều này giúp ngăn các cạnh trắng xung quanh thẻ thành phẩm của bạn.

in ấn name card

In ấn name card nhựa giá rẻ

Những thông tin trên name card (danh thiếp)

Khi tham dự các hội nghị, hội chợ hoặc các sự kiện kết nối, trao đổi danh thiếp vào cuối cuộc trò chuyện là điều rất quan trọng để theo dõi sau đó.

Name card (Danh thiếp) của bạn nên bao gồm những điều sau đây:

 • Logo
 • Tên công ty
 • Khẩu hiệu (sologen)
 • Tên của bạn
 • Chức danh công việc
 • Website
 • Thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ,...)

1. Logo

Logo của bạn là một đại diện trực quan về những gì công ty của bạn làm và những gì bạn đại diện. Nó nên làm nổi bật doanh nghiệp của bạn và là một biểu tượng hình ảnh để khách hàng nhớ đến bạn. Khi bạn có một logo, nó làm cho công ty của bạn chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn. Thiết kế lặp lại logo ở mặt sau để củng cố thương hiệu của bạn

2. Tên công ty

Khổng thể thiếu trong bất kỳ danh thiếp nào. Nó có thể được coi là phần thông tin quan trọng nhất trên name cardcủa bạn, vì nó mà người nhận có thể biết và nhớ đến bạn là ai? Nói chung, tên doanh nghiệp của bạn phải là phần văn bản lớn nhất trên danh thiếp của bạn.

3. Khẩu hiệu (sologan)

Cố gắng tóm tắt những gì bạn muốn giới thiệu trong 6 từ hoặc ít hơn. Solagan giúp thu hút người đọc, gây ấn tượng khó quên. Nó chuyên nghiệp, trung thực và tập trung vào các dịch vụ cốt lõi.

4. Tên bạn

Làm nổi bật chữ in này để giúp mọi người nhớ tên của bạn và tạo kết nối cá nhân với doanh nghiệp của bạn.

5. Chức danh công việc

Người nhận có thể biết chính xác bạn đang làm ở vị trí nào tại công ty của bạn. Được đặt dưới tên của bạn. Không phải ai cũng giỏi nhớ tên và một số người có nhiều khả năng nhớ bạn về lĩnh vực chuyên môn của bạn.

6. Trang web

Bạn không cần thiết ghi http: //, nó không cần thiết và chiếm dung lượng. Điều quan trọng là có sự nhất quán giữa thiết kế danh thiếp và trang web của bạn, vì vậy hãy nhớ rằng nếu bạn thiết kế name card khi bạn đã có một trang web hoặc ngược lại.

7. Chi tiết liên lạc (email, số điện thoại, địa chỉ)

Thông tin liên lạc thường được căn trái, phải hoặc giữa. Nếu bạn có một phương thức liên hệ ưa thích, chẳng hạn như số điện thoại hoặc địa chỉ email, hãy nhấn mạnh nó với kích thước lớn hơn hoặc vị trí nổi bật.

Nếu bạn hoạt động ở vị trí gạch và vữa, việc thêm địa chỉ của bạn là rất quan trọng để tăng lưu lượng chân. Nếu bạn làm việc hầu như hoặc trên trang web, bạn có thể để nó ra ngoài để tiết kiệm không gian. Số điện thoại và địa chỉ email là rất quan trọng, vì đây là cách hầu hết mọi người sẽ liên lạc với bạn.

thiết kế in ấn name card

Thiết kế in ấn name card

Thiết kế name card tối ưu nhất

 • Chọn kích thước và hình dạng phù hợp nhất với công ty của bạn
 • Chọn một thiết kế đại diện cho sản phẩm và dịch vụ của bạn
 • Hãy thống nhất thiết kế name card với trang web của bạn và trong bộ nhận diện thương hiệu.
 • Thêm một liên lạc đặc biệt để làm nổi bật hơn
 • Có thể thiết kế bổ sung ở mặt sau để ghi chú, cuộc hẹn hoặc thông tin khác
 • Đảm bảo thể hiện chi tiết liên lạc của bạn dễ người nhận có thể liên lạc đến bạn
 • Hãy chắc chắn rằng chi tiết của bạn là chính xác, không được sai sót
 • Chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra danh thiếp ấn tượng nhất

Danh thiếp của bạn thể hiện sự chuyên nghiệp về bạn và công ty của bạn. Thiết kế của bạn nên truyền đạt các giá trị của bạn, tạo nét riêng doanh nghiệp của bạn với đối thủ cạnh tranh và khuyến khích mọi người liên lạc lại. Nếu phong cách làm việc của bạn là đơn giản và chuyên nghiệp, danh thiếp của bạn nên phản ánh những phẩm chất đó. Hoặc, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vui tươi và sáng tạo, hãy cố gắng nắm bắt những đặc điểm đó bằng cách sử dụng màu sắc đậm và khẩu hiệu hấp dẫn.

Thiết kế in ấn name card chuyên uy tín

Name card (Danh thiếp) của bạn là một trong những công cụ tiếp thị quan trọng nhất của bạn. Nó tạo ấn tượng ban đầu tốt cho khách hàng mới và như một lời nhắc nhở thân thiện về các dịch vụ trước đây và cho các dịch vụ hiện tại của bạn. Nắm được tầm quang trọng của nó, chúng tôi với đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp cam kết sẽ cho ra sản phẩm name card đúng theo tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có hàng trăm mẫu thiết kế name card có sẵn về hình dạng, kích thước, màu sắc và kiểu dáng. Mỗi thiết kế danh thiếp có thể được thiết kế theo các hình dạng, bao gồm các góc tròn, hình lá hoặc góc vuông.

Name card được in trên nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Có thể in trên giấy C300, C500, nhựa, gỗ,... In chìm hoặc nổi thông tin trên mặt name card. Màu sắc và chất liệu đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như: In PP giá rẻ, In PP quảng cáo, In PP ngoài trời, in băng rôn, in decal, in backdrop, in banner, in hiflex, in catologue, in bảng tên,...

in ấn name card giá rẻ

In ấn name card giá rẻ HCM

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM