In tem nhãn TPHCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tem nhãn sản phẩm ứng dụng cho các quảng cáo thương hiệu và chức năng. Tem Nhãn sản phẩm là một phần không thể thiếu trong thương hiệu của bạn, họ cung cấp quảng cáo cho sản phẩm của bạn, chúng giúp truyền đạt và phân biệt thương hiệu của bạn với người khác và đóng vai trò quan trọng trong quá trình ra quyết định của người tiêu dùng, cùng với việc cung cấp các ứng dụng thông tin và chức năng về nội dung thông số kỹ thuật, an toàn và yêu cầu lập pháp, thành phần và mã vạch.

Cách chọn tem nhãn phù hợp

- Tem nhãn là cách để thêm tính chuyên nghiệp và độc đáo cho sản phẩm, bao bì của bạn và hơn thế nữa. Với chi phí rất thấp.

- Tem nhãn với rất nhiều kích cỡ, hình dạng làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất cho bạn?

- Tem Nhãn sản phẩm là một cách bắt mắt để đóng gói thương hiệu và cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng của bạn. Chúng xuất hiện trên các loại giấy decal hoặc giấy draf

- Chúng tôi cung cấp một định dạng thực tế và giá cả phải chăng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi xây dựng thương hiệu nhiều sản phẩm.

- Hãy suy nghĩ về hình dạng của hình ảnh hoặc đồ họa mà bạn sử dụng để thông báo cho sự lựa chọn của bạn về hình dạng nhãn.

- Sử dụng phông chữ lớn hơn và một lượng nhỏ văn bản để tăng khả năng đọc.

- Tập trung vào một yếu tố duy nhất, bắt mắt như logo của bạn, khuyến mãi đặc biệt hoặc chi tiết sản phẩm.

- Hãy nhớ rằng, mọi người có thể đang duyệt một kệ đầy đủ các sản phẩm, vì vậy bạn cần phải nổi bật.

in ấn tem nhãn sticker giá rẻ

In ấn tem nhãn sticker giá rẻ

Chúng tôi in tem nhãn cho ai?

Chúng tôi in tem nhãn cho các thương hiệu, máy in thương mại, công ty đóng gói, đại lý quảng cáo, sự kiện quảng cáo, công ty quà tặng và cho sử dụng cá nhân và sự kiện. Chúng tôi phục vụ tất cả các ngành công nghiệp bao gồm thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, hóa chất và các ngành khác. Nhãn phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm nhãn in tùy chỉnh cho chai (rượu vang, bia, rượu mạnh), lọ, túi, bao bì cà phê và trà, hộp đựng thực phẩm, lon, bao bì mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, ống, nồi và nhiều hơn nữa.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại để thảo luận về các yêu cầu in tem nhãn của bạn. Đan Nam in tem nhãn HCM chuyên nghiệp và giao các sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt của bạn sau ít nhất 1 ngày làm việc. Thật dễ dàng!

Các loại tem nhãn decal

Tem nhãn hình chữ nhật: Phù hợp cho các loại hộp như hộp xà phòng, hộp bánh, hộp đựng thức ăn, hộp trà,... và các loại chai như chai rượu,...

Tem nhãn hình tròn: Phù hợp cho hộp nến, lọ đóng hộp, túi bánh, hộp đựng gia vị, hộp dưỡng môi & niêm phong sản phẩm.

Tem nhãn hình oval (bầu dục): Phù hợp cho lọ mứt, phong bì, nước thơm, xà phòng, tag thẻ quà tặng và nhiều hơn nữa.

Tem nhãn hình vuông: Nhãn vuông cho cảm ứng hoàn thiện hoàn hảo. Phù hợp cho các loại chai lọ như lọ gia vị, lọ mật ong, ...

Tem nhãn hình dạng cong: Phù hợp cho loại chai như rượu vang, chai bia, các loại chai nước ngọt và nhiều hơn nữa.

Tem nhãn dạng góc sò: Đóng gói một cái nhìn cổ điển. Phù hợp cho việc xây dựng thương hiệu sản phẩm, quà tặng hay bất cứ điều gì cần một cái nhìn độc đáo.

Tem nhãn hình trái tim: Phù hợp cho trang trí, sự kiện đặc biệt hay bất cứ điều gì cần khác.

Tem nhãn hình dạng ngôi sao: Phù hợp cho bữa tiệc, quà tặng, trường học, giải thưởng thể thao & bất cứ điều gì cần nổi bật.

in tem nhãn bao bì sản phầm

In tem nhãn bao bì sản phẩm

In Tem Nhãn sản phẩm tại Đan Nam

Đan Nam cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn sản phẩm toàn diện, từ việc thiết kế các sản phẩm nghệ thuật và chuẩn bị tập tin đến in ấn và hoàn thiện tem nhãn. Chúng tôi sử dụng các công nghệ in tốt nhất cho tem nhãn với chất lượng cao nhất đầy đủ màu sắc và hình ảnh chất lượng 1600 dpi, mã vạch cực kỳ sắc nét, văn bản và đồ họa sắc nét. Chúng tôi cung cấp 5 quy trình in sản xuất khác nhau để đạt chất lượng, công suất và tính linh hoạt cao nhất và có khả năng quản lý mọi yêu cầu in tem nhãn dù nhỏ hay lớn. Chúng tôi cũng cung cấp bao bì in tùy chỉnh, in pad và đánh dấu laser cho mã vạch, nhãn hiệu logo và ghi nhãn.

Chúng tôi lựa chọn các vật liệu chất lượng để bạn có thể chọn in tem nhãn. Chúng tôi là đơn vi in tem nhãn tại HCM chất lượng cao cho bất kỳ ngành và ứng dụng nào và nếu bạn không chắc chắn về thông số kỹ thuật cần thiết của mình, chúng tôi có thể giúp tư vấn về chất liệu nhãn tốt nhất cho nhu cầu và ứng dụng của bạn về cả yêu cầu thẩm mỹ và chức năng. Chúng tôi in trên một loạt các loại giấy, decal, nhựa, và nhãn vinyl bao gồm các vật liệu chống GHS, nước, dầu, UV và mài mòn được in trên mực bền cùng với nhiều loại hoàn thiện bao gồm mờ, bóng, kết cấu, trong suốt, kim loại và tô màu. Chúng tôi cũng cung cấp hoàn thiện nhãn đặc biệt bao gồm cán màng, đánh vecni và một loạt các tùy chọn kết dính.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi giá theo số lượng in ấn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ in ấn khác như: In name card, In PP quảng cáo, In PP ngoài trời, in băng rôn, in decal, in backdrop, in banner, in hiflex, in catologue, in bảng tên,...

in ấn tem nhãn giá rẻ HCM

In tem nhãn giá rẻ HCM

thiết kế in ấn tem nhãn hàng tiêu dùng

Thiết kế in ấn tem nhãn hàng tiêu dùng

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Đan Nam

- Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248

- Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM