Quảng cáo trong chương trình hãy chọn giá đúng

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Hãy chọn giá đúng là phiên bản tại Việt Nam của trò chơi truyền hình The Price Is Right, do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Trọng tâm của chương trình là các lượt chơi đoán giá các sản phẩm, 100% đều được tài trợ bởi các nhà sản xuất. Chương trình được lên sóng từ ngày 26 tháng 6 năm 2004 và được rất nhiều người xem trên truyền hình. Mục đích của trò chơi là để lĩnh thưởng bằng cách đoán đúng giá hoặc thấp hơn. Đây chính là chương trình giúp khán giả tiếp cận gần hơn với các sản phẩm uy tín, chất lượng.

Các thức tham gia chương trinh Hãy chọn giá đúng VTV3

 • Khi tham gia chương trình này, Quý Công ty chỉ cần gửi tới chương trình các thông tin sau:
 • Bản đăng ký sản phẩm muốn giới thiệu (theo mẫu).
 • Nội dung thông tin, tính năng, công dụng sản phẩm kèm theo giá bán của sản phẩm công bố trên thị trường.
 • Sản phẩm mẫu để trưng bày và giới thiệu trong chương trình (số lượng và chủng loại sản phẩm sẽ được chúng tôi thông báo trước ngày ghi hình 1 tuần).
 • Logo mẫu của Quý Công ty sẽ được chương trình hỗ trợ in bảng bằng decal, để cạnh sản phẩm.
 • Sản phẩm của Quý công ty tham gia chương trình sẽ xuất hiện không quá 2 (hai) lần trong một chương trình. Tuy nhiên, số lần xuất hiện sản phẩm của Quý Công ty được 1 (một) hay 2 (hai) lần trong mỗi chương trình sẽ phụ thuộc vào sự đa dạng, phong phú về giá cả, chủng loại, mẫu mã, bao bì, màu sắc, kích thước của sản phẩm, mặt hàng đó.
 • Quý Công ty chỉ cung cấp danh sách sản phẩm muốn tham gia chương trình trước mỗi đợt ghi hình. Việc quyết định cho sản phẩm nào với số lượng bao nhiêu được sử dụng trong trò chơi nào, chương trình nào, phát ngày nào sẽ do Nhóm làm chương trình và Ban Biên Tập Đài THVN quyết định căn cứ trên các yêu cầu về nội dung chương trình và các điều kiện khách quan khác. Khách hàng không được đăng ký lịch phát sóng của các loại sản phẩm cụ thể trong chương trình cũng như không quy định số lượng sản phẩm sử dụng cho mỗi đợt ghi hình. Đồng thời chương trình không chấp nhận đưa các câu Slogan, số điện thoại, địa chỉ quảng cáo trong nội dung thông tin sản phẩm.
 • Sản phẩm tham gia trong chương trình được gửi đến chương trình trước thời gian ghi hình ít nhất là 10 ngày, đồng thời thông tin về sản phẩm phải cung cấp trước ít nhất là 15 ngày.

quảng cáo hãy chọn giá đúng

Booking quảng cáo hãy chọn giá đúng trên VTV3

Lợi ích sản phẩm tham gia chương trình Hãy chọn giá đúng VTV3

 • Khi tham gia cùng chương trình, thông tin, hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của Quý công ty được giới thiệu trên truyền hình tới hàng triệu khán giả cả nước.
 • Quan trọng hơn là tại trường quay hàng trăm khán giả luôn hò reo, sung sướng và mong muốn có được sản phẩm của Quý Công ty và họ phải nỗ lực hết sức để đạt được điều này. Đó là điều mà quảng cáo bình thường trên truyền hình không bao giờ có được.
 • Sản phẩm của Quý Công ty sẽ được hàng trăm khán giả tiếp cận trực tiếp tại trường quay và hàng triệu khán giả cả nước tiếp cận thông qua màn ảnh nhỏ. Trong đó các thông tin về sản phẩm cũng như giá cả được chương trình công bố công khai nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết dễ dàng và tránh trường hợp mua nhầm hàng nháy, hàng giả.
 • Sản phẩm của Quý Công ty được đưa vào những phần khác nhau trong chương trình như phần đoán giá, phần trò chơi, phần giải thưởng, … (chương trình sẽ căn cứ vào giá trị, kích thước cũng như tính năng, công dụng sản phẩm mà sắp xếp sao cho hình ảnh sản phẩm xuất hiện đẹp và ấn tượng nhất với người tiêu dùng). Dù xuất hiện trong phần chơi nào thì quyền lợi của Quý Công ty luôn luôn được hưởng là như nhau:
 • Cảnh quay cận sản phẩm gồm Logo trên sản phẩm hoặc dịch vụ của Quý Công ty.
 • Giọng đọc thông tin giới thiệu sản phẩm trong khoảng thời lượng đã đăng ký. Nội dung thông tin chỉ đưa các đặc tính, chất liệu, công dụng, chi tiết kỹ thuật của sản phẩm.
 • Đối với những sản phẩm có giá trị từ 500,000 đồng trở lên, nếu người chơi trúng thưởng, chương trình sẽ mua lại sản phẩm đó của Quý Công ty với giá sỉ để trao cho người trúng thưởng.

quảng cáo hãy chọn giá đúng trên VTV3

Quảng cáo trên hãy chọn giá đúng

Chi phí booking quảng cáo hãy chọn giá đúng trên VTV3

MỨC PHÍ XUẤT HIỆN SẢN PHẨM
• Biểu giá quảng cáo xuất hiện sản phẩm với mức giá đặc biệt ưu đãi và hiệu quả

Block thời gian Chi phí xuất hiện sản phẩm trong chương trình (VNĐ)
10 giây 12.000.000
15 giây 18.000.000
(Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT)

** Tuy nhiên tùy theo thời điểm giá có thể thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất.

Thời gian Phát sóng chương trinh hãy chọn giá đúng

• Chương trình được phát sóng vào lúc 13h trưa chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam.
• Chương trình phát lại vào lúc 10h00 sáng Thứ hai của ngày hôm sau trên kênh VTV3.

thời gian phát sóng hãy chọn giá đúng

Lịch phát sóng hãy chọn giá đúng

quảng cáo trong chương trình hãy chọn giá đúng vtv3

Quảng cáo trong chương trình hãy chọn giá đúng

Chương trình hãy chọn giá đúng ngày 14/3/2020

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM