Quảng cáo wifi sân bay

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo wifi sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài, Cam Ranh, Phú Quốc...gần như tất cả những người dành thời gian chờ đợi ở sân bay sẽ truy cập WiFi - nghĩa là bạn có cơ hội vàng để đặt thương hiệu của mình trước hàng triệu người dùng. Hơn 80+ sân bay trên toàn cầu có thể được sử dụng cho mục đích này, với hơn 100 triệu kế hoạch mỗi năm được đưa vào đối tượng tiềm năng.

1. Top những sân bay lớn tại Việt Nam

1.1 Quảng cáo wifi tại sân bay Tân Sơn Nhất

Sân Bay Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn nhất nước ta, quảng cáo wifi tại sân bay Tân Sơn Nhất là một kênh tiếp thị thương hiệu tuyệt vời để mang lại nhận thức về thị trường cho hơn một triệu khách hàng hàng ngày và thu được lưu lượng người dùng trực tiếp.

 • Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 45 hãng hàng không quốc tế đang hoạt động
 • Và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam
 • Nằm trong nhóm 50 sân bay có lượng khách nhiều nhất thế giới.
 • Hiện nay, số lượt chuyến bay cất hạ cánh trung bình đạt hơn 700 chuyến bay/ngày, đặc biệt vào dịp cao điểm lên tới gần 900 chuyến/ngày.
 • Năng lực thông qua đường băng cất hạ cánh đang được điều phối 44 chuyến bay/giờ, tức trung bình cứ 1 phút 20 giây lại có một máy bay cất hoặc hạ cánh.
 • Năm 2019, sân bay này đã phục vụ 40 triệu lượt khách/ năm.

1.2 Quảng cáo wifi tại sân bay Nội Bài - Hà Nội

Sân bay Nội Bài là sân bay quốc tế lớn nhất khu vực miền Bắc, đặt quảng cáo wifi tại sân bay Nội Bài là kết hợp nội dung kỹ thuật số và công nghệ cổng thông tin WiFi để cung cấp nhiều loại nội dung và quảng cáo được nhắm mục tiêu trong các tình huống khác nhau cho hàng triệu người dùng Wi-Fi công cộng của chúng tôi trên khắp Việt Nam.

 • Là sân bay có lượng khách thông qua nhiều thứ 2 tại Việt Nam
 • Hiện có 5 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài
 • Năm 2019, sân bay đã phục vụ 29 triệu lượt hành khách/năm
 • Trung bình mỗi ngày có 230 lượt chuyến cất hạ cánh, so với mức 370 lượt chuyến mỗi ngày của sân bay Tân Sơn Nhất
 • Công suất toàn bộ khi nhà ga được nâng cấp sau năm 2025 là 50 triệu lượt khách mỗi năm, sau năm 2050 là 100 triệu lượt khách mỗi năm, trở thành một trong những cửa ngõ trung tâm trong khu vực Đông Nam Á và châu Á.

1.3 Quảng cáo wifi tại sân bay Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng có quy mô lớn thứ ba của nước ta, sau sân bay TSN và sân bay quốc tế Nội Bài. Quảng cáo wifi tại sân bay Cam Ranh giờ đây mọi người đều có thể truy cập Wi-Fi miễn phí một cách đơn giản và dễ dàng, từ đó thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị cho người dùng và tiếp cận họ một cách tự nhiên.

 • Là sân bay có lượng khách thông qua nhiều thứ 3 tại Việt Nam
 • Năm 2019 đã phục vụ 15,5 triệu lượt khách,
 • Hiện có 5 hãng hàng không nội địa và 38 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến Sân bay quốc tế Đà Nẵng, nhiều thứ 3 cả nước
 • Đã có 16 tuyến bay nội địa, 51 tuyến bay đi quốc tế với hơn 250 chuyến bay trong nước và quốc tế mỗi ngày
 • Đến năm 2020 sân bay Đà Nẵng có công suất phục vụ 13 - 15 triệu hành khách/năm với 22 vị trí đỗ tàu bay

1.4 Quảng cáo wifi tại sân bay Cam Ranh - Khánh Hòa

Sân bay Cam Ranh là sân bay duy nhất tại Việt Nam có số lượng khách quốc tế cao hơn khách nội địa, năm 2018 có lượng khách quốc tế chiếm đến 70% tổng lượng khách thông qua. Quảng cáo wifi tại sân bay Cam Ranh được mở rộng, tiếp cận hàng triệu người tiêu dùng mỗi tháng với mức độ tương tác với thương hiệu dựa trên địa điểm.

 • Sân bay này có lượng khách thông qua nhiều thứ 4 tại Việt Nam.
 • Năm 2019 đã phục vụ 10 triệu lượt khách/năm
 • Số lượng các chuyến bay cất, hạ cánh hơn 60000 chuyến/năm
 • Có hơn 1000 chuyến bay quốc tế.

quảng cáo wifi sân bay tân sơn nhất

Quảng cáo wifi marketing sân bay TSN

1.5 Quảng cáo wifi tại sân bay Phú Quốc

Đặt quảng cáo wifi marketing tại sân bay Phú Quốc, nó cung cấp cho người dùng Wi-Fi miễn phí mà họ tìm kiếm, định vị doanh thu để cân bằng chi phí liên quan đến việc cung cấp trải nghiệm Wi-Fi băng thông cao và cuối cùng, thương hiệu được hiển thị mà họ khao khát với nhắm mục tiêu tốt nhất.

 • Là sân bay có lượng khách thông qua nhiều thứ 5 tại Việt Nam.
 • Năm 2019 đã phục vụ 3.2 triệu lượt khách
 • Có khả năng tiếp nhận 20 máy bay trong giờ cao điểm
 • Công suất tổng cho một năm là nằm vào 7 triệu hành khách, trung bình mỗi giờ là 3.500 khách

1.6 Quảng cáo wifi tại sân bay Cát Bi - Hải Phòng

Quảng cáo wifi tại sân bay Hải Phòng có thể tiếp cận một cộng đồng khách hàng ngày do nhu cầu Wi-Fi cần khá nhiều ở mọi nơi. Đưa quảng cáo của bạn đến với khách hàng hơn, đó là cách sử dụng rõ ràng và trực tiếp nhất.

 • Là sân bay có lượng khách thông qua nhiều thứ 6 tại Việt Nam.
 • Năm 2019 đã phục vụ 2.3 triệu lượt khách
 • Sân đậu máy bay: 10 vị trí đỗ
 • Năng lực hiện tại: 1000 hành khách/giờ

1.7 Quảng cáo wifi tại sân bay Phú Bài - Huế

Sân bay Phú Bài nằm ở thành phố Huế nước ta. Đặt Quảng cáo wifi tại sân bay Phú Bài dựa trên sự gần gũi, miễn là ai đó đủ gần để tìm thấy WiFi của bạn trên danh sách mạng của họ, họ sẽ có cơ hội kết nối và sau đó được phân phát quảng cáo của bạn.

 • Là sân bay có lượng khách thông qua nhiều thứ 7 tại Việt Nam.
 • Năm 2019 đã phục vụ 1.8 triệu lượt khách
 • Dự kiến công suất phục vụ 5 triệu hành khách/năm (trong đó 4 triệu khách nội địa) năm 2021 và 9 triệu hành khách/năm vào năm 2030, bảo đảm phục vụ 2.500 hành khách giờ cao điểm
 • Số lượng các chuyến bay cất, hạ cánh hơn 7000 chuyến/năm

1.8 Quảng cáo wifi tại sân bay Cần Thơ

Sân bay Cần Thơ nằm ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Quảng cáo wifi tại sân bay Cần Thơ có nghĩa là họ không nhất thiết phải vào doanh nghiệp của bạn, nhưng họ có thể biết bạn là ai và đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ gì. Tại sao chúng ta không thử phương pháp tiếp thị này?

 • Năm 2019 đã phục vụ 1,5 triệu lượt khách
 • Số lượng các chuyến bay cất, hạ cánh hơn 5000 chuyến/năm
 • Hiện tại sân bay có 20 chuyến bay mỗi ngày

2. Hình thức quảng cáo wifi marketing tại sân bay

Quảng cáo WiFi sân bay là một kênh tiếp thị có thể được sử dụng để hiển thị quảng cáo video. Một hành khách cần xem quảng cáo video trên thiết bị của mình để có quyền truy cập WiFi. Để hiển thị quảng cáo video phù hợp nhất, hệ thống có thể được điều chỉnh để hành khách đăng nhập thông qua tài khoản mạng xã hội của họ hoặc tạo tài khoản cá nhân, trong khi thông tin có sẵn về giới tính, ngày sinh đã được xem xét.

Quảng cáo wifi marketing sân bay thông qua họ và họ sẽ nhận được quảng cáo của bạn theo nhiều cách khác nhau. Đây chỉ là một vài trong số những cách WiFi miễn phí có thể giúp thúc đẩy tổ chức của bạn:

 • Một video phải được phát đầy đủ trước khi có thể cấp quyền truy cập WiFi: Nhìn thấy quảng cáo video, một hành khách được đề nghị kết nối Internet và truy cập trang web với một ưu đãi đặc biệt. Sau khi xem quảng cáo video, một hành khách sẽ được đề nghị kết nối Internet và truy cập trang web với một ưu đãi đặc biệt.
 • Một cuộc thăm dò phải được trả lời để kết nối với mạng
 • Thu thập địa chỉ email để đổi lấy quyền truy cập WiFi
 • Nhắc người dùng nhập văn bản liên quan đến thương hiệu của bạn, mở khóa mạng WiFi

Loại tiếp xúc này rất có hiệu quá, quảng cáo wifi sân bay là sự kết hợp hoàn hảo của chuyển động hạn chế và thời gian rảnh. Vì mọi người chỉ có thiết bị của mình để giải trí, nên họ gần như chắc chắn sẽ chọn WiFi miễn phí. Một khi họ đưa ra lựa chọn đó, bạn đã đưa họ đến đúng nơi bạn muốn.

Quảng cáo video có thể được tạo cho các sản phẩm riêng lẻ, nhãn hiệu hoặc chương trình khuyến mãi bán hàng hiện tại, ngụ ý giảm giá, phiếu giảm giá, v...v.. có thể được sử dụng ngay tại sân bay.

quảng cáo wifi marketing sân bay

Quảng cáo wifi marketing sân bay

3. Những lợi ích quảng cáo wifi sân bay

Vì mọi người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để truy cập WiFi, nên đây là nơi tốt nhất để đặt quảng cáo wifi tại sân bay. Rốt cuộc, Internet chứa đầy quảng cáo, đến mức hầu hết chúng chỉ đơn thuần là hòa vào nền. Tuy nhiên, nếu có một cách để khiến mọi người thực sự quan tâm đến quảng cáo mà họ đang xem, thì quảng cáo đó có thể hiệu quả hơn một chút. Và ở đó, không có cách nào tốt hơn để khiến mọi người tập trung vào tin nhắn của bạn hơn là định vị quảng cáo của bạn theo cách phù hợp với quyền truy cập vào WiFi miễn phí.

Quảng cáo WiFi sân bay trong thế giới truyền thông không ngừng nghỉ ngày nay, WiFi là một trong những hình thức tiền tệ có giá trị nhất hiện có. WiFi là thứ cho phép chúng tôi kết nối với nhau và nó giúp chúng tôi hoàn thành công việc cho dù chúng tôi ở đâu. WiFi thực sự là một công cụ mạnh mẽ, đặc biệt là trong một sân bay, nơi mọi người bị giới hạn trong một không gian nhỏ hàng giờ liền. Nó là nơi hoàn hảo cho kết nối WiFi mạnh mẽ - và đó là nơi hoàn hảo để quảng cáo thương hiệu của bạn.

Việc sử dụng Wi-Fi đang tăng lên gần đây, nhờ sự gia tăng của điện thoại thông minh, đặc biệt là iPhone. Cho dù đó là sân bay hay quán cà phê, mọi người điều cần đăng nhập vào mạng Wi-Fi. Người dân là người tạo ra thói quen và một trong những mục tiêu của chiến dịch này là mở ra cho mọi người những cách mới để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên Internet.

Chiến dịch quảng cáo WiFi sân bay miễn phí điển hình cung cấp cho khách du lịch truy cập wifi miễn phí để đổi lấy việc xem video 30 giây, qua đó người dùng được tham gia trực tiếp với thương hiệu. Các cơ hội khác để thu hút người tiêu dùng bao gồm tạo khách hàng tiềm năng, thử nghiệm sản phẩm và dịch vụ, ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội, tìm kiếm dựa trên vị trí, khảo sát khách hàng và nội dung có thể tải xuống.

Cung cấp cho người dùng thứ gì đó để đáp lại sự chú ý của họ là một cách thông minh để thu hút khán giả, điều này ngày càng phủ bóng lên quảng cáo hiển thị. Đây là một sự phát triển đáng hoan nghênh, một sự phát triển cân bằng tốt hơn giữa nhu cầu của một nhà tiếp thị và người dùng cuối (và khách hàng tiềm năng).

quảng cáo wifi sân bay

Quảng cáo wifi sân bay

  4. Quảng cáo wifi marketing sân bay hiệu quả

  Biết rằng Wi-Fi miễn phí là khách du lịch được yêu cầu nhiều nhất, các sân bay cố gắng hết sức để cung cấp rộng rãi cho khách du lịch. Tạo cơ hội lớn cho thương hiệu của bạn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng theo những cách hiện đại và tương tác.

  Quảng cáo wifi marketing sân bay kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn khi người tiêu dùng được cung cấp Wi-Fi miễn phí, để đổi lấy sự tương tác với thông điệp của thương hiệu bạn.

  Người dùng di động kiểm tra điện thoại của họ 150 lần một ngày, cho phép bạn tiếp cận họ với 30 giây tương tác quảng cáo để đổi lấy 30 phút Wi-Fi miễn phí. Quảng cáo wifi sân bay của bạn cung cấp khả năng nhắm mục tiêu bất kỳ phân khúc mong muốn nào bằng cách cung cấp kích thước nhắm mục tiêu.

  Nhận ra tầm quan trọng của Wi-Fi trong việc tìm kiếm kết nối liên tục, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều người quan tâm đến các điện thoại thông minh hỗ trợ WiFi. Trung bình với 70 phút phía sau cổng an ninh tại các sân bay, tất cả mọi người từ khách du lịch đến các bậc cha mẹ quấy rối đang tìm kiếm một trò chơi thân thiện với trẻ em giờ đây có thể tìm thấy một trò chơi trực tuyến.

  Các định dạng độc đáo để thu hút thương hiệu của bạn với đối tượng mục tiêu của bạn:

  • 9% số lần nhấp trung bình vào quảng cáo được hiển thị- Người dùng di động
  • 12% số lần nhấp trung bình vào quảng cáo được hiển thị - Người dùng máy tính xách tay
  • Hơn 30 giây tập trung hoàn toàn vào quảng cáo của bạn

  hình thức quảng cáo wifi sân bay

  Hình thức quảng cáo wifi đăng nhập

  5. Tại sao quảng cáo WiFi marketing quan trọng?

  Nhiều doanh nghiệp đang chuyển chiến thuật quảng cáo của họ từ quảng cáo kỹ thuật số truyền thống sang Quảng cáo WiFi marketing.

  Với thị trường WiFi đang phát triển hiện đang ở đỉnh cao, các điểm truy cập WiFi đã trở thành phương tiện ưa thích để các doanh nghiệp tham gia với khách hàng và tăng nhận thức về thương hiệu của họ. Một trong những điều tuyệt vời nhất khi cung cấp kết nối Wi-Fi tại địa điểm của bạn là bằng cách định cấu hình đúng trang thương hiệu của bạn, bạn có thể thu thập dữ liệu hữu ích, quảng bá thương hiệu của mình, tiết kiệm ngân sách quảng cáo và nhắm mục tiêu chặt chẽ hơn một nhóm người dùng thích hợp với quảng cáo tùy chỉnh và các chương trình khuyến mãi, để khuyến khích họ tương tác với doanh nghiệp của bạn.

  Làm cách nào để tận dụng WiFi như một công cụ quảng cáo? Nếu bạn cung cấp quảng cáo WiFi marketing tại địa điểm của bạn, bạn biết rằng bạn đang cung cấp một dịch vụ mong muốn mà hầu hết khách hàng của bạn sẽ được hưởng lợi. Vì hầu hết có khả năng kết nối với mạng của bạn, điểm truy cập WiFi của bạn là phương tiện để quảng bá doanh nghiệp của bạn miễn phí!

  Đây là thời điểm thích hợp để khuyến khích khách hàng mới tham gia với thương hiệu của bạn và thúc đẩy lòng trung thành của thương hiệu với những người hiện có của bạn. Ý tưởng đằng sau quảng cáo WiFi marketing là bạn có thể nhắm mục tiêu đúng đối tượng, vào đúng thời điểm - rất có thể, trong khi tại địa điểm của bạn khi họ sẵn sàng mua hoặc chia sẻ phản hồi của họ về vị trí của bạn với bạn bè của họ.

  Trang xác thực mạng của bạn, còn được gọi là trang chủ, là nơi bạn sẽ hiển thị các quảng cáo được nhắm mục tiêu của mình, cho dù chúng ở định dạng hình ảnh hoặc video. Dựa trên dữ liệu bạn đã thu được về khách hàng của mình, bạn có thể chọn những gì họ sẽ thấy khi họ đăng nhập vào mạng của bạn; họ sẽ tự động xem bất kỳ loại quảng cáo nào bạn chọn để hiển thị chúng trong một khoảng thời gian được chỉ định trước khi được cấp quyền truy cập vào WiFi của bạn.

  6. Quảng cáo wifi sân bay tại Đan Nam

  • Được hỗ trợ nhiều nền tảng wifi khác nhau như Mikrotik, Ruckus, Aruba. Tương thích với cả 3G/4G.
  • Kho giao diện có sẵn phong phú và hiện đại và cả công cụ để tự thiết kế.
  • Chạy được đồng thời nhiều giao diện khác nhau.
  • Đa dạng hình thức thu thập thông tin khách hàng (SĐT, Email, Zalo, Facebook, Google, vv)
  • Các báo cáo mạnh mẽ về khách hàng.
  • Hỗ trợ khai thác, vận hành marketing.
  • Hỗ trợ nâng cấp và giám sát chất lượng WiFi.

  quảng cáo wifi tại sân bay

  Quảng cáo wifi sân bay hiệu quả

  Quý khách có nhu cầu về quảng cáo wifi tại sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng, sân bay Nội Bài, sân bay Phú Quốc, Sân bay Cần Thơ, sân bay Cát Bi....Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

  Website: http://dannamadv.vn

  Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379