Quảng cáo màn hình Led

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo màn hình led ngoài trời có thể truyền thông điệp của mình đến đông đảo người xem. Chọn một vị trí chiến lược nơi bạn muốn đặt màn hình LED, để bạn tiếp cận đúng nhóm mục tiêu. Các nghiên cứu thị trường mới nhất đã phát hiện ra rằng quảng cáo màn hình LED ngoài trời hiệu quả hơn nhiều so với phương tiện truyền thông truyền thống (như quảng cáo báo chí, Billboard tĩnh, v.v.). Đây là lý do số lượng màn hình kỹ thuật số ngày càng tăng trên đường phố. Màn hình quảng cáo LED có hiệu quả về chi phí, đáng tin cậy mang lại lợi tức lớn cho khoản đầu tư của bạn.

1. Quảng cáo màn hình Led ngoài trời hiệu quả

Trong môi trường ngày nay, môi trường luôn thay đổi, công nghệ đóng một vai trò quan trọng. Công nghệ LED đang tạo ra các tùy chọn hiển thị tốt hơn để quảng cáo, giải trí và liên lạc. Chúng tôi chuyên về các giải pháp LED thông minh tạo ra các ý tưởng quảng cáo cho các thương hiệu. Quảng cáo màn hình LED ngoài trời của chúng tôi được làm bằng công nghệ SMD / DIP. Với nhiều hoán vị và kết hợp khác nhau, chúng tôi tạo ra các màn hình video LED trong nhà, bán ngoài trời và ngoài trời.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo từ A đến Z, giúp khách hàng dễ dàng kết hợp quảng cáo màn hình LED trong hệ thống Truyền thông. Giải pháp 360 ° của chúng tôi bao gồm phần cứng, phần mềm, cài đặt, tùy chỉnh, nội dung và hỗ trợ.

Tùy thuộc vị trí đặt màn hình LED và khoảng cách người xem, các pixel được quyết định cho các màn hình LED video. Chúng tôi cung cấp phạm vi độ cao pixel từ 3 mm đến 50 mm và hơn thế nữa. Theo điều kiện nhu cầu phù hợp với trang web khách hàng, có thể tùy chọn tường video được đề xuất của chúng tôi và thậm chí có thể tùy chỉnh.

Màn hình LED ngoài trời dựa trên công nghệ DIP phù hợp cho đối tượng lớn hơn và mặt bằng rộng rãi. Những bức tường video là màn hình độ sáng và độ tương phản cao. Chắc chắn, không thấm nước và thời tiết, thích hợp với điều kiện thời tiết môi trường ngoài trời.

Chúng tôi đã phát triển quảng cáo màn hình LED theo cách rất sáng tạo để quảng cáo trong trung tâm thương mại, tòa nhà thương mại, thang máy, công viên, v.v ... Những loại màn hình LED này thường được sử dụng cho mục đích quảng cáo đại chúng. Giải pháp màn hình LED điện tử đa màu ngoài trời và trong nhà, bảng hiệu LED và cho các chiến dịch quảng cáo màn hình LED lớn ngoài trời. Chúng được đặt trên đường cao tốc, sân vận động, cổng đến và đi trên sân bay. Màn hình LED cho trường học hoặc cửa hàng và trung tâm thương mại làm nổi bật các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Do đó, đầu tư vào quảng cáo màn hình LED kỹ thuật số ngoài trời đồng nghĩa với việc đạt được hiệu quả cao và tạo ra lợi nhuận lớn hơn từ quảng cáo, lý tưởng để làm cho bất kỳ doanh nghiệp nào nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh. Và trong bối cảnh này, do kích thước lớn, biển quảng cáo LED kỹ thuật số là một trong những giải pháp được yêu cầu nhiều nhất do hiệu quả của chúng.

quảng cáo màng hình led ngoài trời

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời - Tại Vincom

2. Ưu điểm quảng cáo màn hình led

Quảng cáo có thể được thực hiện bằng nhiều cách thông qua báo chí và truyền hình hàng ngày. Nhưng, để tạo ấn tượng về doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng của bạn, màn hình quảng cáo màn hình LED ngoài trời là giải pháp tốt nhất.

Biển quảng cáo màn hình LED khá phổ biến với nhiều doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu. Trong thời đại tiếp thị kỹ thuật số, có rất nhiều doanh nhân hiểu biết sử dụng màn hình LED. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như thuyết trình, triển lãm, hội nghị, hiệu ứng sân khấu và màn hình cao cấp khác để nhận biết thương hiệu.

Ví dụ: Hiển thị phương tiện kỹ thuật số tại các địa điểm công cộng tạo ra nhiều tác động đến khách hàng hơn là các video trên Internet, Facebook hoặc các kênh truyền thông xã hội khác.

Ngoài ra, người ta đã phát hiện ra rằng khách du lịch, những người đã trải qua các quảng cáo hiển thị lớn, có thể nhớ lại các chương trình khuyến mãi chính xác từ các chiến dịch đó lên tới 89% thời gian. Đó là một cái gì đó gọi là tác động nghiêm trọng đến não của họ.
Ngoài ra, có nhiều số liệu thống kê đáng ngạc nhiên cho thấy tầm quan trọng của màn hình LED trong các doanh nghiệp.

Những ưu điểm mà quảng cáo màn hình LED có thể mang lại cho doanh nghiệp và các lĩnh vực khác:

2.1 Màng hình hiển thị sinh động màu sắc

Có lẽ ưu điểm lớn nhất của quảng cáo màn hình LED là khả năng thu hút sự chú ý của nó, hoàn hảo cho mọi loại sự kiện từ lễ hội đến hội chợ đến các sự kiện đại học. Do màn hình sáng, sinh động, người qua đường có nhiều khả năng dừng lại và chú ý quảng cáo của bạn. So với các bảng quảng cáo truyền thống với một vài bóng đèn truyền thống, bạn có thể thấy ai đó có nhiều khả năng chọn ra nội dung của bạn hơn khi nó hiển thị trên màn hình LED sáng và sống động. Màn hình LED có thể nâng cao hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ, thu hút mọi người qua đường xem.

2.2 Mở rộng cơ sở khách hàng

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời giúp các nhà kinh doanh truyền tải thông điệp của họ đến những người mới và do đó mở rộng cơ sở khách hàng. Bất kỳ doanh nghiệp nào phát triển số lượng khách hàng ngày càng nhiều. Do đó, với sự trợ giúp của màn hình LED, lượng khách hàng tiềm năng có thể được tăng lên.

Màn hình quảng cáo LED thể hiện các cơ hội nội dung video độc đáo, trong đó bạn có thể hiển thị nội dung cụ thể tại thời điểm được chỉ định. Trong suốt cả ngày, bạn có thể xáo trộn tin nhắn; ví dụ, với tư cách là nhà điều hành nhà hàng, bạn có thể hiển thị quảng cáo theo giờ cụ thể vui vẻ cho lưu lượng truy cập vào giờ cao điểm, và sau đó quảng cáo dòng nhạc sống trực tuyến đêm khi một giờ vui vẻ kết thúc. Về cơ bản, bạn có thể phân phối nhiều quảng cáo khác nhau ở nhiều khoảng thời gian khác nhau, truyền thông tin duy nhất đến các đối tượng duy nhất. Cơ hội nội dung phong phú làm cho bảng hiển thị LED hoàn hảo để tiếp thị thương hiệu hiệu quả.

2.3 Thân thiện với môi trường và bảo vệ năng lượng

Những màn hình này thân thiện với môi trường với các tính năng bảo tồn năng lượng. Nó có thể được vận hành trong các lớp phủ bảo vệ. Điều này làm cho nó có thể hoạt động rất linh hoạt với các môi trường thời tiết khác nhau. Kể cả mưa gió

2.4 Tạo hiệu ứng tác động mạnh

Các video hoặc hình ảnh quảng cáo được hiển thị bởi màn hình hiển thị có thể được hiển thị với số lần tối đa mỗi ngày. Điều này có thể dễ dàng truyền tải mọi thông tin của bạn đến khách hàng và nâng cao tỷ lệ khán giả của quảng cáo.

Quảng cáo màn hình LED cũng mang đến lợi thế cho màn hình video độ phân giải cao có hình ảnh khổng lồ, màu sắc rực rỡ và vẻ đẹp mạnh mẽ. Tất cả những điều này dẫn đến lực tác động rất mạnh và giúp thu hút người qua đường để biến thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng.

2.5 Quảng cáo có thể được cập nhật nhanh hơn

Các nhà sản xuất và nhà điều hành quảng cáo có thể cập nhật nội dung quảng cáo bất cứ lúc nào. Phương pháp cập nhật không bị giới hạn bởi bất kỳ điều kiện bên ngoài nào khác. Điều duy nhất được yêu cầu là kiểm soát hoạt động của máy tính. Khi màn hình LED được sử dụng để quảng cáo, hình ảnh quảng cáo có thể điều chỉnh có thể được thay đổi và điều chỉnh bất cứ lúc nào theo nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ nội dung mới nhất và mới nhất. Bạn có thể kiểm soát bất kỳ số lượng bảng quảng cáo chỉ với một vài cú nhấp chuột.

2.6 Quảng cáo đa dạng

Các quảng cáo màn hình LED thường được cài đặt ở những nơi có mật độ giao thông cao, nơi nhiều người dừng lại nhiều lần mỗi ngày. Điều này xảy ra khi quảng cáo hiển thị trên màn hình thu hút sự chú ý vì tác động trực quan mạnh mẽ của nó. Và, tiếp tục giúp truyền tải thông điệp trên màn hình LED một cách dễ dàng. Về cơ bản, bạn có thể phân phối nhiều quảng cáo khác nhau ở nhiều khoảng thời gian khác nhau, truyền thông tin duy nhất đến các đối tượng duy nhất. Cơ hội nội dung phong phú làm cho bảng hiển thị LED hoàn hảo để tiếp thị thương hiệu hiệu quả.

Nói cách khác, Sử dụng quảng cáo màn hình LED đang trở thành một xu hướng vì một số lợi thế mà nó cung cấp. Vì thành công của nó, có rất nhiều công ty đã thành lập và cho thuê màn hình LED cho nhiều mục đích khác nhau như ra mắt sản phẩm, sự kiện bán hàng, đám cưới, sự kiện thể thao, v.v.

2.7 Chi phí báo trì thấp

Quảng cáo màn hình LED yêu cầu bảo trì thấp và có khả năng chống thiệt hại cao. Mặt khác, các bảng quảng cáo truyền thống có các tấm nhựa vinyl mà dễ dàng phá hủy và các thiết bị chiếu sáng đòi hỏi phải bảo trì liên tục. Khi bạn so sánh cả hai, thật dễ dàng để biết lý do tại sao công nghệ LED trường học mới đang trở thành lựa chọn ưu tiên cho các nhà quảng cáo trên cả nước.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ cho thuê màn hình LED trong nước.

Quảng cáo màn hình LED ấn tượng

Quảng cáo màn hình LED ấn tượng của Be Group

3. Điều kiển màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời thường được sử dụng để quảng cáo, vì vậy chúng được lắp đặt ở những khu vực thành phố đông người qua lại hoặc những nơi nổi tiếng. Màn hình LED được đặt ở các khu vực trung tâm (trung tâm thương mại, công viên, đường cao tốc, bãi đỗ xe, v.v.).

Hầu hết các màn hình LED được đặt ở ngoài trời, ở những vị trí cao hoặc những vị trí khó tiếp cận, do đó, cần phải điều khiển chúng từ xa. Điều này được thực hiện thông qua một kết nối không dây.

Chúng tôi sẽ cung cấp một ứng dụng quảng cáo ngoài trời. Phần mềm trực quan này có thể được sử dụng để lập trình nhiều chức năng: lên lịch thời gian bật và tắt, điều chỉnh độ tương phản và độ sáng và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể tải lên tất cả nội dung của mình từ xa, thậm chí bạn sẽ có thể lập trình màn hình để phát một số quảng cáo hoặc nội dung trong khoảng thời gian cụ thể.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp nền tảng quản trị khác nhau, cho phép bạn điều khiển một nhóm các màn hình LED ngoài trời khác nhau. Hệ thống quản lý này cho phép bạn lập trình và kiểm soát tất cả quảng cáo được phát trên màn hình thông qua một quản trị viên duy nhất. Ngoài ra, tất cả các quảng cáo cũng có thể được tải lên và lên lịch từ xa.

Quảng cáo màn hình LED tại sân bay

Quảng cáo màn hình LED tại sân bay

4. Đan Nam đơn vị quảng cáo màn hình LED hàng đầu

Công ty chúng tôi đã trở thành một tên tuổi hàng đầu của quảng cáo màn hình LED, quảng cáo chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Màn hình LED được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi theo các tiêu chuẩn đặt ra và với mức giá cực kỳ phải chăng. Màn hình LED đước lắp đặt trên bề mặt tường hoặc cột với nguồn chiếu sáng LED, hoặc các màn hình LED kỹ thuật số. Chúng được đặt ở những vị trí trung tâm, giao thông trọng điểm, hay các trung tâm thương mại, chung cư, cũng như trong thang máy,...Với các vị trí chiến lược của nó ở khu vực phía trên của các tòa nhà đòi hỏi kích thước lớn để có thể nhìn thấy chúng từ mọi góc độ.

Để màn hình hiển thị dưới ánh sáng ban ngày, bạn cần sử dụng đèn LED độ sáng cao. Đây là một số đắt hơn so với đèn LED SMD thông thường nhưng là cần thiết nếu chúng ta muốn màn hình LED có đủ độ sáng để quảng cáo được nhìn thấy, ngay cả trong ánh sáng ban ngày.

Chúng tôi đã mở rộng kinh doanh thành công trên thị trường quảng cáo màn hình LED ngoài trời kỹ thuật số. Các chuyên gia lành nghề của chúng tôi sản xuất các bảng quảng cáo này bằng cách sử dụng các thành phần cao cấp và công nghệ tiên tiến tuân thủ các quy tắc công nghiệp. Biển quảng cáo LED của chúng tôi được công nhận cao trên thị trường cho các thuộc tính chất lượng khác nhau của họ như độ chiếu sáng cao và hoàn thiện hoàn hảo. Cùng với đó, chúng tôi cung cấp bảng quảng cáo này cho khách hàng của chúng tôi với giá cả phải chăng.

Chúng tôi cung cấp quảng cáo màn hình LED hiển thị công nghiệp. Màn hình LED công nghiệp này được yêu cầu cao trên thị trường. Dễ dàng cài đặt, vận hành và bảo trì làm cho nó trở thành một sản phẩm thân thiện với người dùng. Được cung cấp cho khách hàng trong một số thông số kỹ thuật và với mức giá khá hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ cài đặt kịp thời của màn hình chất lượng này.

Một màn hình LED ngoài trời rất bắt mắt và có thể thu hút nhiều sự chú ý, tuy nhiên, việc phát quảng cáo đơn thuần là không đủ để tạo ra sự tương tác. Luôn giữ cho nội dung mới là điều cơ bản. Điều này không có nghĩa là phải trả thêm chi phí: sử dụng ứng dụng của chúng tôi, bạn sẽ có thể truyền phát video, chương trình TV hoặc chỉ trình bày thông tin thực tế, như thời tiết, tin tức và thời gian hiện tại trên màn hình của bạn.

Phần mềm này cung cấp tùy chọn chia màn hình của bạn thành nhiều khu vực, mỗi khu vực có nội dung riêng. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra nhiều lượt xem hơn, giữ cho nội dung của bạn thú vị và phù hợp.

quảng cáo billboard led lớn ngoài trời

Quảng cáo màn hình LED lớn

Mọi thông tin về quảng cáo màn hình LED vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM