Màn hình LED sân bay

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo màn hình LED sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng đang xuất hiện trên khắp các sân bay trên cả nước và trên toàn cầu. Với những tiến bộ trong công nghệ và sản phẩm, các màn hình LED có thể tạo ra không gian rộng lớn và hiệu quả với việc sử dụng công nghệ hiển thị video.

1. Những ưu điểm của quảng cáo màn hình LED tại Sân Bay

Quảng cáo trong các sân bay không có gì mới. Áp phích tĩnh đã phổ biến trong các trung tâm giao thông kể từ khi chúng bắt đầu xuất hiện, tuy nhiên, trong 10 năm qua, đã có sự thay đổi từ nền tảng tĩnh chủ yếu sang màn hình tĩnh video của màn hình kỹ thuật số.

Quảng cáo màn hình LED sân bay có thể được chế tạo để phù hợp với bất kỳ kích thước và hình dạng nào và khả năng xem không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng ban ngày hoặc các khu vực sáng hơn. Dù là tĩnh hay kỹ thuật số, màn hình LED chủ yếu được sử dụng để giúp tạo doanh thu thông qua quảng cáo. Tuy nhiên, bây giờ, với các công ty chuyển trọng tâm sang trải nghiệm khách hàng quan trọng, những màn hình LED này đang đóng vai trò trung tâm trong việc giải trí, thu hút và giáo dục khán giả.

Với việc đưa công nghệ màn hình video LED vào thiết kế sân bay, các nhà ga trên khắp thế giới đang có được khả năng cung cấp thông tin, thu hút sự chú ý cho hành khách chờ đợi. Trên thực tế, một màn hình LED duy nhất có thể cung cấp cho hành khách thông tin về ăn uống và mua sắm, giờ bay, trải nghiệm tương tác và màn hình nghệ thuật, tất cả trong khi mang lại doanh thu quảng cáo cho sân bay.

Quảng cáo màn hình LED sân bay có thể giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng rất nhiều. Các màn hình với nội dung thú vị và hấp dẫn có thể giải trí, giúp giảm thời gian chờ nhận thức, tăng tốc quá trình và cũng có thể giúp giảm sự nhầm lẫn bằng cách thông báo và cập nhật cho khách du lịch.

Không ai thực sự mong đợi được xếp hàng hoặc chờ đợi để lên chuyến bay của họ. Quảng cáo màn hình LED tại sân bay được đặt trong lưu lượng truy cập cao, khu vực thời gian chờ dài (nhận phòng, an ninh, phòng chờ) phát nội dung giải trí như tin tức, dự báo thời tiết, thể thao, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, câu đố và thông tin về điểm đến, đều có thể giúp giảm thời gian chờ đợi và dừng lại khách du lịch.

Có rất nhiều cách để thu hút khán giả, từ nội dung do người dùng tạo ra như ảnh tự chụp trên màn hình hoặc cơ hội nhận được thông điệp của họ trên màn hình, thông qua kích hoạt thương hiệu từ cả nhà bán lẻ sân bay và các thương hiệu quốc tế lớn hơn.

Quảng cáo màn hình LED sân bay

Quảng cáo màn hình LED sân bay

2. Khu vực đặt quảng cáo màn hình LED sân bay

2.1 Bảng thông tin chuyến bay

Thông tin chuyến bay hoặc màn hình LED là những điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn nói về biển báo kỹ thuật số tại sân bay. Nhưng ngay cả ở đó, bạn cũng có thể thực hiện nhiều hơn nữa chạy một màn hình song song với các quảng cáo. Đối với một du khách, không có gì bực bội hơn việc không thể dễ dàng lấy thông tin tại sân bay về các chuyến bay của họ và vô số thông tin khác để làm cho việc đi lại của họ dễ dàng hơn.

2.2 Khu vực nhà chờ

Khu vực chờ hành khách là điểm chính để giữ khán giả tham gia vào các quảng cáo dựa trên ngữ cảnh. Ví dụ, đối với một chuyến bay khởi hành đến Đà Nẵng, một quảng cáo về bán quần áo đi biển tại một cửa hàng sân bay có thể truyền cảm hứng cho khách du lịch chờ đợi để lấy một bộ quần áo. Quảng cáo màn hình LED sân bay giúp quảng cáo của bạn tự do và linh hoạt hơn bao giờ hết.

2.3 Khu vực chờ lấy hành lý

Hành khách dành một lượng thời gian đáng kể để chờ hành lý của họ đến. Những lĩnh vực này là một điểm tuyệt vời để phân tán không chỉ các quảng cáo, mà cả các thông điệp xã hội hoặc giáo dục như là một phần của các chương trình trách nhiệm xã hội của công ty. Với giao diện dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể cập nhật ngay hình ảnh hiển thị của mình và giữ cho quảng cáo của bạn luôn mới.

2.4 Trang trí nội thất sân bay

Khi bạn đang cố gắng thu hút khách du lịch không khí của sân bay rất quan trọng. Giờ đây, bạn có thể người xem kinh ngạc và mang đến cho họ trải nghiệm sinh động bằng cách sử dụng màn hình LED siêu lớn của chúng tôi và cài đặt kỹ thuật số sáng tạo. Từ các bức tường với mà hình LED video liền mạch đến màn hình LED tỉnh hai mặt đều có trọng lượng nhẹ đủ để treo trên trần nhà, các hệ thống hiển thị kỹ thuật số hiện đại của chúng tôi có thể phù hợp với kiến ​​trúc hiện có sân bay.

2.5 Khu vực xếp hàng

Quảng cáo màn hình LED sân bay tại khu vực xếp hàng chờ check in hoặc khu vực lên máy bay, một loạt các màn hình sáng tạo để thu hút họ và khiến trải nghiệm chờ đợi của họ trôi qua nhanh hơn nhiều. Chắc chắn là khu vực lý tưởng cho các quảng cáo sân bay khi sử dụng chúng, màn hình LED rõ ràng cũng có thể được sử dụng cho các nỗ lực sáng tạo.

quảng cáo màn hình LCD sân bay

Quảng cáo màn hình LCD sân bay

3. Làm thế nào để quảng cáo màn LED tại sân bay hiệu quả

Sử dụng màn hình Led và LCD để hiển thị quảng cáo là cách hấp dẫn và đầy đủ nhất để truyền tải thông tin đến khách hàng. Có 3 loại màn hình quảng cáo chính bao gồm:

Màn hình LED video treo tường: Đây là loại màn hình được tối ưu hóa cho phép người cài đặt điều chỉnh kích thước màn hình theo ý thích. Màn hình chứa nhiều màn hình độ phân giải cao nhỏ được lắp ráp đồng thời cho hình ảnh rõ nét. Thường được đặt trong các hành lang lớn với không gian rộng và các địa điểm tập trung: cửa sân bay, quầy bán vé, phòng chờ, nhà ga sân bay hoặc phòng điều khiển trung tâm của sân bay.

Màn hình LED/LCD treo tường: Quảng cáo bằng màn hình LCD khá linh hoạt. Điều đó có nghĩa là, màn hình có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau như mặt trước của cổng, khu vực kiểm tra, khu vực kiểm tra an ninh.

Màn hình LED/LCD đứng trên sàn: Chiều cao phù hợp của màn hình cho phép khách hàng xem họ có đứng ở bất kỳ vị trí nào không. Vị trí lý tưởng nhất là bên cạnh băng chuyền nơi hành khách chờ đợi hành lý.

Những loại quảng cáo màn hình LED và LCD sân bay hỗ trợ chất lượng hiển thị tốt nhất giúp duy trì nhận thức tích cực của khách hàng về thương hiệu cũng như dễ dàng chiếm được cảm xúc và tình cảm của khán giả khi xem quảng cáo. Trên hết, các doanh nghiệp có thể thu được nhiều lợi ích như:

  • Truy cập thường xuyên và liên tục đến một loạt các khách hàng.
  • Dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng trong khi chờ chuyến bay.
  • Tích cực thu hút người xem vào quảng cáo và khiến họ nhớ.
  • Tiết kiệm chi phí: Các nhà quảng cáo chuyên nghiệp cho biết chi phí quảng cáo cho màn hình LED và LCD tại sân bay chỉ bằng 1/10 chi phí quảng cáo trên truyền hình, báo chí.

Quảng cáo màn hình LED tại sân bay

Quảng cáo màn hình LED tại sân bay

4. Đan Nam chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo tại Sân bay

Với lượng khách du lịch ngày càng tăng này, có cả cơ hội mới để tạo thêm doanh thu và thách thức lớn hơn để mang lại trải nghiệm tốt cho khách du lịch. Bằng cách sử dụng rộng rãi quảng cáo màn hình LED trên khắp sân bay.

Đan Nam chuyên cung cấp quảng cáo sân bay với nhiều hình thức khách nhau, nhưng phổ biến ở 5 loại hình sau đây:

  • Quảng cáo màn hình LED sân bay (LED screen, LCD advertising),
  • Quảng cáo hộp đèn sân bay (Light box advertising),
  • Quảng cáo sạc pin điện thoại tại sân bay (Phone charging advertising)
  • Quảng cáo wifi sân bay (Wifi marketing)
  • Biển quảng cáo lớn tại sân bay (Large billboard at the airport)

Quý doanh nghiệp có thể chọn từ các loại quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Hải Phòng, Phú Quốc, Cần Thơ,... tùy thuộc vào mục tiêu của chiến dịch, để hiểu rõ hơn về các loại hình quảng cáo vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM