Quảng cáo nhà chờ xe bus TPHCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo nhà chờ xe bus TPHCM (trạm chờ xe bus) là một định dạng mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp của bạn. Có khả năng đạt được mức độ tiếp cận rất cao (tỷ lệ phần trăm người nhìn thấy quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định) thông qua mạng lưới các điểm dừng xe buýt, đặc biệt với chi phí thấp so với các định dạng tiếp cận cao khác

1. Thông tin nhà chờ xe bus TPHCM

TP HCM hiện có hơn 2.300 xe buýt hoạt động trên 128 tuyến. Mạng lưới xe buýt tại thành phố phủ khắp 24 quận, huyện, nhưng mới tiếp cận khoảng 55% phường, xã.

Thống kê tại thành phố hiện có gần 4.395 điểm dừng xe buýt, gồm 638 nhà chờ, 3.116 trụ dừng và 641 biển treo, ô sơn. Dự kiến năm 2021 đầu tư mới và cải tạo 179 nhà chờ, 235 trụ dừng. Tiếp đến giai đoạn 2022 đến 2025 làm thêm 672 trụ dừng và 723 nhà chờ.

Đặt quảng cáo nhà chờ xe bus HCM tiếp cận hàng ngàn người mỗi ngày, là một thị trường tiềm năng để đưa thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn, đồng thời khẳng định vị trí của mình trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Nhà chờ xe bus Hồ Chí Minh được lắp đặt ở những vị trí trung tâm, có lưu lượng người di chuyển đông đúc như: trước trường ĐH Sự Phạm HCM, TTTM Parkson, Bệnh viện Nhi Đồng, Maxi Mart Cộng Hòa..v..v. Số lượng tiếp xúc lên đến 3 triệu người / tháng.

2. Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus HCM

Hiện nay có 3 hình thức phổ biến được áp dụng quảng cáo nhà chờ xe bus HCM như sau:

2.1. Quảng cáo trên vách tựa của nhà chờ

Quảng cáo sẽ được đặt ở vách tựa của nhà chờ, phía sau lưng hành khách ngồi đợi xe bus và thường là hình chữ nhật. Với diện tích quảng cáo lớn, khoảng 4.33m(W) x 1.80m(H).

Có thể được dán bằng decal quảng cáo hoặc quảng cáo màn hình LED tại đây, tùy thuộc vào khu vực nhà chờ đặt quảng cáo. Đây là loại hình quảng cáo thông dụng nhất tại nhà chờ xe bus, được áp dụng hầu hết tại các tỉnh thành.

Loại quảng cáo này có ưu điểm là kích thước lớn nên thể hiện hình ảnh quảng cáo rõ ràng, thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhược điểm là đôi khi vào giờ cao điểm, người ngồi có thể che mất quảng cáo khiến người đi đường không thấy được đủ hình ảnh quảng cáo.

2.2. Quảng cáo trên mái che nhà chờ

Quảng cáo ở mái che nhà chờ xe bus được đặt quảng cáo dưới dạng logo dán hoặc hình ảnh sản phẩm. Vì là phần mái che nên sẽ có diện tích kiêm tốn hơn, nhỏ hơn nhiều so với hình thức trên.

Do có diện tích nhỏ nên chi phí cho việc đặt quảng cáo tại đây cũng nhỏ, hướng đến những hành khách đứng chờ xe bus lâu có thể nhìn thấy. Còn người đi đường sẽ khó thấy hơn, do vị trí cao. Tuy nhiên doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 hình thức để thực hiện trong một chiến dịch sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, vì hình ảnh nhất quán trong vị trí.

2.3. Quảng cáo ở hai bên hông nhà chờ

Tương tự với hình thức dán quảng cáo trên vách sau lưng nhà chờ, thì với hình thức này được dán ở 2 bên hông, hình thức này cũng khá thông dụng và được thực hiện song song cùng với 2 hình thức trên để đem lại hiệu quả cao nhất.

Ở vị trí này có thể sử dụng dán poster quảng cáo hoặc quảng cáo màn hình kỹ thuật số. Nhờ vậy, quảng cáo trở nên thu hút hơn trong mắt người đi đường. Khu vực này khá không chỉ thu hút sự chú ý hành khách chờ xe bus mà người đi đường cũng sẽ bị thu hút theo, vì nó nằm ở ngoài mặt đường.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mở rộng và chọn một loại hình quảng cáo ngoài trời khác tại TPHCM, quảng cáo trên xe bus cũng là một lựa chọn tuyệt vời để đưa thương hiệu của bạn ra ngoài thị trường và nhắm mục tiêu đến khán giả một cách hiệu quả.

quảng cáo nhà chờ xe bus hồ chí minh

Quảng cáo nhà chờ xe bus Hồ Chí Minh - Panasonic

3. Ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo trạm chờ xe bus TPHCM

3.1. Ưu điểm của quảng cáo trạm chờ xe bus HCM

Hiệu quả chi phí

Hiệu quả chi phí của chiến dịch quảng cáo tại nhà chờ xe bus của bạn sẽ ở ngay đầu cột được gắn nhãn ưu. Khi so sánh với các loại quảng cáo khác, chi phí cho mỗi quảng cáo thực sự là đồng xu trên đô la. Đảm bảo rằng bạn đang mua đủ địa điểm và thời gian quảng cáo để thực sự tạo ra sự khác biệt.

Vị trí lưu thông cao

Quảng cáo của bạn sẽ được đặt ở những tuyến đường có đường có lưu lượng giao thông cao, điều này khiến chúng trở nên lý tưởng để quảng cáo cho người lái xe và người đi bộ ở bất kỳ trung tâm đô thị nào.

Nhắm mục tiêu theo Địa lý

Không giống như quảng cáo truyền phát hoặc quảng cáo in, quảng cáo trạm chờ xe bus có thể được nhắm mục tiêu theo cách để đánh vào các khu vực địa lý nhất định. Đồng thời, nhắm mục tiêu theo địa lý có thể được sử dụng làm nền tảng để nhắm mục tiêu nhân khẩu học người tiêu dùng hoặc dựa trên lưu lượng người đi bộ và lượng người đi xe buýt.

Lặp lại dựa trên tuyến đường

Quảng cáo nhà chờ xe buýt cố định sẽ tận dụng sức mạnh của sự lặp lại đối với bất kỳ ai đi ngang qua họ sẽ tiếp xúc ít nhất một hoặc nhiều lần mỗi ngày trong suốt quá trình hoạt động của họ.

Hoạt động 24/7

Cũng giống như bảng quảng cáo, quảng cáo trạm chờ xe bus sẽ hoạt động cho doanh nghiệp của bạn tất cả các giờ trong ngày. Khi được kết hợp với nhiều vị trí quảng cáo, bạn có thể cải thiện rất nhiều tiềm năng tiếp thị 24/7 của mình.

3.2. Nhược điểm của quảng cáo trạm chờ xe bus HCM

Giới hạn về không gian

Quảng cáo nhà chờ xe bus sẽ cắt giảm lượng không gian mà bạn có để truyền tải thông điệp của mình. Nếu đó không phải là một thông điệp đúng vào vấn đề và hấp dẫn, thì nó sẽ không có tác động.

Xem nhanh

Người đi bộ và lái xe có thể chỉ nhìn thấy quảng cáo của bạn trong vài giây khi đi ngang qua. Cố gắng thiết kế các quảng cáo sẽ tạo ra tác động trong nháy mắt có thể là một chút thách thức.

Không khác biệt

Các giới hạn về khoảng cách của bất kỳ quảng cáo cố định nào sẽ gây khó khăn cho việc cố gắng làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật, trừ khi sản phẩm được áp dụng với một chiến dịch tiếp thị lớn hơn.

Quảng cáo nhà chờ xe bus HCM

Quảng cáo nhà chờ xe bus HCM - Nhãn hàng Sting

4. Quy trình thuê quảng cáo tại nhà chờ xe bus Hồ Chí Minh

Dù là chiến dịch quảng cáo nào đi nữa Đan Nam cũng đưa ra quy trình thuê quảng cáo đơn giản và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian của quý khách, sau đây là quy trình các bước Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus Hồ Chí Minh:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn như: khu vực nhà chờ mong muốn, vị trí đặt biển quảng cáo, kích thước quảng cáo,...
  • Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo khu vực quảng cáo mà khách hàng đã chọn, báo giá chi tiết theo từng hạng mục.
  • Tiến hành ký kết hợp đồng ngay sau khi khách hàng đồng ý với các vị trí và chi phí quảng cáo.
  • Demo quảng cáo trên hình ảnh thực tế nhà chờ xe bus đã chọn.
  • Sau khi đồng ý với hình ảnhd demo, Đan Nam tiến hành thực hiện triển khai thi công quảng cáo cho khách hàng.
  • Cuối cùng là nghiệm thu thực tế và gửi hình ảnh báo cáo cho khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng những yêu cầu khác của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện quảng cáo, nhằm đem lại tính chuyên nghiệp và quảng cáo chất lượng nhất.

Quảng cáo nhà chờ xe bus TPHCM

Quảng cáo nhà chờ xe bus TPHCM - Nhãn hàng Nutri Food

5. Đan Nam quảng cáo trạm chờ xe bus tại TPHCM chuyên nghiệp

Đan Nam là đơn vị dẫn đầu thị trường tiếp thị ngoài trời, chúng tôi tin rằng các chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi giúp bạn xác định nơi bạn nên đặt quảng cáo của mình, đảm bảo chiến dịch của bạn được lượng người xem cao nhất. Cho dù bạn muốn quảng cáo tại nhà chờ xe bus hay quảng cáo trên xe bus, chúng tôi tạo ra những thiết kế gây chú ý và kêu gọi mọi người hành động.

Đơn vị của chúng tôi là các chuyên gia về quảng cáo trạm chờ xe bus và có thể cung cấp một loạt các chiến dịch tiếp thị cho các doanh nghiệp khác nhau trên khắp các tỉnh thành ở VN. Quảng cáo nhà chờ xe bus là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý thị trường mục tiêu của bạn. Không chỉ những người đi ngang qua xem quảng cáo, mà những người chờ xe buýt cũng vậy.

Để biết thêm thông tin về quảng cáo nhà chờ xe bus tại TPHCM vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về các chiến dịch tiếp thị mà chúng tôi có thể thực hiện.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus TPHCM và quảng cáo pano - Billboard HCM. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM