Quảng cáo nhà chờ xe bus Hà Nội

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo nhà chờ xe bus Hà Nội (trạm chờ xe bus) là một phương tiện quang trọng để tiếp cận đối tượng ở mọi lứa tuổi, thành phần và thu nhập. Bạn đang tiếp cận các gia đình và khách hàng trong xe của họ, sinh viên mua sắm hoặc ngay trong khuôn viên trường và khách du lịch đang tìm đường xung quanh thị trấn.

1. Thông tin nhà chờ xe bus tại Hà Nội

Hệ thống xe bus tại Hà Nội phát triển rất mạnh trong giai đoạn hiện nay nhằm đáp ứng cầu đi lại của người dân và khách du lịch, tại TP Hà Nội có 1.078 điểm dừng đón trả khách cho xe buýt, 365 nhà chờ có mái che.

Và dự án mới đc thực hiện, xây dựng và lắp đặt mới là 600 nhà chờ xe buýt; trong đó, 270 nhà chờ được lắp đặt mới và 330 nhà chờ hiện có được thay thế. Lắp đặt 1.200 biển thông tin quảng cáo tại cách dải phân cách có bề rộng lớn hơn 2m. Lắp 25 màn hình cảm ứng đồng bộ Wifi tại một số nhà chờ có vị trí thích hợp.

Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hà Nội tiếp cận hàng ngàn người mỗi ngày, mang thông điệp của bạn đến gần với khách hàng hơn. Đồng thời xây dựng thương hiệu của bạn lớn mạnh hơn trên thị trường cạnh tranh hiện nay.

2. Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus Hà Nội

Hiện nay có 3 hình thức phổ biến được áp dụng quảng cáo nhà chờ xe bus Hà Nội như sau:

2.1. Quảng cáo trên vách tựa của nhà chờ

Quảng cáo sẽ được đặt ở vách tựa của nhà chờ, phía sau lưng hành khách ngồi đợi xe bus và thường là hình chữ nhật. Với diện tích quảng cáo lớn, khoảng 4.33m(W) x 1.80m(H).

Có thể được dán bằng decal quảng cáo hoặc quảng cáo màn hình LED tại đây, tùy thuộc vào khu vực nhà chờ đặt quảng cáo. Đây là loại hình quảng cáo thông dụng nhất tại nhà chờ xe bus, được áp dụng hầu hết tại các tỉnh thành.

Loại quảng cáo này có ưu điểm là kích thước lớn nên thể hiện hình ảnh quảng cáo rõ ràng, thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhược điểm là đôi khi vào giờ cao điểm, người ngồi có thể che mất quảng cáo khiến người đi đường không thấy được đủ hình ảnh quảng cáo.

2.2. Quảng cáo trên mái che nhà chờ

Quảng cáo ở mái che nhà chờ xe bus được đặt quảng cáo dưới dạng logo dán hoặc hình ảnh sản phẩm. Vì là phần mái che nên sẽ có diện tích kiêm tốn hơn, nhỏ hơn nhiều so với hình thức trên.

Do có diện tích nhỏ nên chi phí cho việc đặt quảng cáo tại đây cũng nhỏ, hướng đến những hành khách đứng chờ xe bus lâu có thể nhìn thấy. Còn người đi đường sẽ khó thấy hơn, do vị trí cao. Tuy nhiên doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 hình thức để thực hiện trong một chiến dịch sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, vì hình ảnh nhất quán trong vị trí.

2.3. Quảng cáo ở hai bên hông nhà chờ

Tương tự với hình thức dán quảng cáo trên vách sau lưng nhà chờ, thì với hình thức này được dán ở 2 bên hông, hình thức này cũng khá thông dụng và được thực hiện song song cùng với 2 hình thức trên để đem lại hiệu quả cao nhất.

Ở vị trí này có thể sử dụng dán poster quảng cáo hoặc quảng cáo màn hình kỹ thuật số. Nhờ vậy, quảng cáo trở nên thu hút hơn trong mắt người đi đường. Khu vực này khá không chỉ thu hút sự chú ý hành khách chờ xe bus mà người đi đường cũng sẽ bị thu hút theo, vì nó nằm ở ngoài mặt đường.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mở rộng và chọn một loại hình quảng cáo ngoài trời khác tại Hà Nội, quảng cáo trên xe bus cũng là một lựa chọn tuyệt vời để đưa thương hiệu của bạn ra ngoài thị trường và nhắm mục tiêu đến khán giả một cách hiệu quả.

quảng cáo trạm dừng xe bus hà nội

Quảng cáo trạm dừng xe bus Hà Nội

3. Ưu điểm của quảng cáo trạm chờ xe bus Hà Nội

Tần suất tiếp xúc cao

Hãy nghĩ xem có bao nhiêu người bắt xe buýt mỗi ngày. Hàng ngàn người sử dụng xe bus hằng ngày. Hãy nghĩ xem có bao nhiêu điểm dừng xe buýt, chỉ trong thị trấn hoặc thành phố địa phương của bạn. Mỗi người trong số họ là một điểm tiềm năng cho quảng cáo của bạn và mỗi người trong số họ sẽ được vô số người thường xuyên lui tới trong một ngày bình thường. Nó không chỉ là một trường hợp tác động đến những người đang chờ xe buýt: người đi bộ đi ngang qua trạm dừng cũng sẽ nhìn thấy quảng cáo.

Diện tích quảng cáo lớn

Với ưu điểm về diện tích quảng cáo, doanh nghiệp có thể thiết kế ra những ấn phẩm quảng cáo sinh động, ấn tượng để lại sâu trong lòng khách hàng. Rất nhiều thương hiệu lớn đã tạo ra nhiều hình ảnh quảng cáo khó quên trong lòng người xem. Cho dù là bất kỳ hình thức quảng cáo nào, thông điệp luôn luôn quang trọng nhất.

Có thể dùng màn hình kỹ thuật số

Mặc dù có ít chỗ trống trên bến xe buýt hơn đáng kể so với bên đường hoặc tòa nhà đông đúc, nhưng vẫn có rất nhiều cách để tạo ra những quảng cáo bắt mắt, hấp dẫn và phá cách. Từ các quảng cáo kỹ thuật số phát video hoặc thay đổi hình ảnh, đã có một số quảng cáo thực sự sáng tạo được đặt ở các trạm xe buýt. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng hội đồng địa phương cho khu vực quảng cáo đã chọn của bạn cho phép quảng cáo tại nhà chờ xe bus - các quy tắc này có thể khác nhau trên toàn quốc.

Những người lơ đãng chờ xe buýt thường cần một thứ gì đó để đầu óc bận rộn, và họ có thể rất dễ bị thu hút. Một quảng cáo được đặt tốt có thể thu hút sự chú ý của họ và cung cấp cho họ điều gì đó để suy nghĩ về hành trình của họ. Không giống như các quảng cáo OOH khác, thường được nhìn thấy thoáng qua khi lái xe, quảng cáo nhà chờ xe buýt có thể chi tiết hơn - mọi người đang ngồi và chờ đợi bên cạnh quảng cáo, vì vậy họ có thời gian để đọc nó.

Có thể thay đổi dễ dàng

Các chiến dịch của bạn có thể được điều chỉnh và điều chỉnh cho phù hợp với khu vực chính xác mà bạn đang quảng cáo. Với các chiến dịch kỹ thuật số, bất kỳ thông tin hoặc cập nhật mới nào đều có thể được gửi đến màn hình bất cứ khi nào bạn thấy phù hợp, với màn hình thay đổi ngay lập tức hoặc vào một thời điểm đã định để tận dụng tối đa vị trí quảng cáo của bạn.

quảng cáo nhà chờ xe bus hà nội

Quảng cáo màn hình kỹ thuật số nhà chờ xe bus tại Hà Nội

4. Quy trình thuê quảng cáo trạm dừng xe bus Hà Nội

Dù là chiến dịch quảng cáo nào đi nữa Đan Nam cũng đưa ra quy trình thuê quảng cáo đơn giản và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian của quý khách, sau đây là quy trình các bước Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trạm dừng xe bus Hà Nội:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn như: khu vực nhà chờ mong muốn, vị trí đặt biển quảng cáo, kích thước quảng cáo,...
  • Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo khu vực quảng cáo mà khách hàng đã chọn, báo giá chi tiết theo từng hạng mục.
  • Tiến hành ký kết hợp đồng ngay sau khi khách hàng đồng ý với các vị trí và chi phí quảng cáo.
  • Demo quảng cáo trên hình ảnh thực tế nhà chờ xe bus đã chọn.
  • Sau khi đồng ý với hình ảnhd demo, Đan Nam tiến hành thực hiện triển khai thi công quảng cáo cho khách hàng.
  • Cuối cùng là nghiệm thu thực tế và gửi hình ảnh báo cáo cho khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng những yêu cầu khác của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện quảng cáo, nhằm đem lại tính chuyên nghiệp và quảng cáo chất lượng nhất.

quảng cáo trạm chờ xe bus hà nội

Quảng cáo trạm chờ xe bus tại Hà Nội - Pizza Domino

5. Đan Nam quảng cáo trạm chờ xe bus tại Nghệ An chuyên nghiệp

Là đơn vị dẫn đầu thị trường tiếp thị ngoài trời, chúng tôi tin rằng các chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện điều tra mỗi ngày để đảm bảo rằng bạn có được các dịch vụ hiệu quả nhất từ ​​nhóm của chúng tôi.

Đơn vị của chúng tôi là các chuyên gia về quảng cáo trạm chờ xe bus và có thể cung cấp một loạt các chiến dịch tiếp thị cho các doanh nghiệp khác nhau trên khắp các tỉnh thành ở VN. Quảng cáo nhà chờ xe bus là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý thị trường mục tiêu của bạn. Không chỉ những người đi ngang qua xem quảng cáo, mà những người chờ xe buýt cũng vậy.

Để biết thêm thông tin về quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về các chiến dịch tiếp thị mà chúng tôi có thể thực hiện.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus và quảng cáo pano - Billboard Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM