QUẢNG CÁO TRẠM DỪNG XE BUS

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo trạm dừng xe bus (nhà chờ xe bus) là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất, chủ yếu nhắm mục tiêu đến người dùng phương tiện giao thông công cộng, tiếp cận đối tượng nhân khẩu học rộng hơn, được đặt ở các vị trí nổi bật cho không chỉ người dùng xe buýt mà còn cả người đi bộ, người mua sắm, công nhân và người lái xe.

1. Quảng cáo trạm dừng xe bus là gì?

Quảng cáo trạm dừng xe bus là cách đặt quảng cáo của bạn trên vách tựa của nhà chờ, một cách thu hút sự chú ý không chỉ của người đi xe bus mà còn người đi bộ, đi oto, xe máy. Nếu quảng cáo của bạn là một thông báo hấp dẫn và có hình thức tốt về sản phẩm của bạn, theo thời gian, nó sẽ trở thành một đặc điểm thường xuyên trong nhận thức của tất cả những người thường xuyên xem nó.

Quảng cáo trạm dừng xe bus ra các tiếp xúc lặp đi lặp lại cả ngày, bảy ngày một tuần. Tiếp cận người tiêu dùng khi đang di chuyển khi họ đi làm hoặc đi học, hoặc tất cả những người ở ngoài nhà của họ.

Cho dù mục tiêu quảng cáo của bạn là nâng cao nhận thức về thương hiệu trên toàn khu vực thành phồ lớn hơn hay thu hồi nhanh chóng với các lần tiếp xúc lặp lại gần các địa điểm mua hàng, Đan Nam cũng cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi quy mô.

2. Quảng cáo trạm dừng xe bus với 3 hình thức

Hiện nay có 3 hình thức phổ biến được áp dụng quảng cáo tại nhà chờ xe bus như sau:

2.1. Quảng cáo trên vách tựa của nhà chờ

Quảng cáo sẽ được đặt ở vách tựa của nhà chờ, phía sau lưng hành khách ngồi đợi xe bus và thường là hình chữ nhật. Với diện tích quảng cáo lớn, khoảng 4.33m(W) x 1.80m(H).

Có thể được dán bằng decal quảng cáo hoặc quảng cáo màn hình LED tại đây, tùy thuộc vào khu vực nhà chờ đặt quảng cáo. Đây là loại hình quảng cáo thông dụng nhất tại nhà chờ xe bus, được áp dụng hầu hết tại các tỉnh thành.

Loại quảng cáo này có ưu điểm là kích thước lớn nên thể hiện hình ảnh quảng cáo rõ ràng, thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhược điểm là đôi khi vào giờ cao điểm, người ngồi có thể che mất quảng cáo khiến người đi đường không thấy được đủ hình ảnh quảng cáo.

quảng cáo nhà chờ xe buýt

Quảng cáo trên vách tựa lưng nhà chờ xe bus

2.2. Quảng cáo trên mái che nhà chờ

Quảng cáo ở mái che nhà chờ xe bus được đặt quảng cáo dưới dạng logo dán hoặc hình ảnh sản phẩm. Vì là phần mái che nên sẽ có diện tích kiêm tốn hơn, nhỏ hơn nhiều so với hình thức trên.

Do có diện tích nhỏ nên chi phí cho việc đặt quảng cáo tại đây cũng nhỏ, hướng đến những hành khách đứng chờ xe bus lâu có thể nhìn thấy. Còn người đi đường sẽ khó thấy hơn, do vị trí cao. Tuy nhiên doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 hình thức để thực hiện trong một chiến dịch sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, vì hình ảnh nhất quán trong vị trí.

Quảng cáo trên mái nhà chờ xe bus

Quảng cáo trên mái che nhà chờ xe bus

2.3. Quảng cáo ở hai bên hông nhà chờ

Tương tự với hình thức dán quảng cáo trên vách sau lưng nhà chờ, thì với hình thức này được dán ở 2 bên hông, hình thức này cũng khá thông dụng và được thực hiện song song cùng với 2 hình thức trên để đem lại hiệu quả cao nhất.

Ở vị trí này có thể sử dụng dán poster quảng cáo hoặc quảng cáo màn hình kỹ thuật số. Nhờ vậy, quảng cáo trở nên thu hút hơn trong mắt người đi đường. Khu vực này khá không chỉ thu hút sự chú ý hành khách chờ xe bus mà người đi đường cũng sẽ bị thu hút theo, vì nó nằm ở ngoài mặt đường.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mở rộng và chọn một loại hình quảng cáo ngoài trời khác, quảng cáo trên xe bus cũng là một lựa chọn tuyệt vời để đưa thương hiệu của bạn ra ngoài thị trường và nhắm mục tiêu đến khán giả một cách hiệu quả.

Quảng cáo ở hai bên hông nhà chờ xe bus
Quảng cáo ở hai bên hông nhà chờ xe bus

3. Đặc điểm quảng cáo trạm chờ xe bus

Quảng cáo tại các điểm dừng xe buýt là một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu đối tượng địa phương. Không có sự không chắc chắn về các nhóm cụ thể nhắm mục tiêu theo địa lý; bạn biết rằng tất cả những người nhìn thấy quảng cáo dừng xe buýt đều sống, làm việc hoặc đi lại trong khu vực ngay lập tức. Là một phần thưởng, quảng cáo dừng xe buýt dễ dàng tùy chỉnh cho các khu vực khác nhau để làm cho chúng phù hợp hơn.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt có khả năng mở rộng cao. Định dạng này cung cấp chi phí đầu vào thấp, thân thiện với môi trường, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng độ rộng lớn của quảng cáo khiến những quảng cáo này cũng hấp dẫn đối với các thương hiệu lớn.

Quảng cáo tại các điểm dừng xe buýt cung cấp hiệu suất 24/7. Chúng đi kèm với ánh sáng luôn bật để tầm nhìn của người xem không bao giờ bị tổn hại. (Trên thực tế, nhiều quảng cáo thực sự hiển thị nhiều hơn vào ban đêm so với ban ngày.)

Để phát triển điểm cuối cùng xa hơn một chút, quảng cáo trạm dừng xe bus cũng là công cụ tiếp thị gián đoạn cổ điển. Khán giả mục tiêu có thể chuyển đổi chúng hoặc biến chúng đi. Mặc dù các nhà khai thác cần sử dụng ý thức chung và tôn trọng đối tượng của họ, nhưng họ cũng không cần phải xin phép trước khi chia sẻ thông điệp của họ.

Quảng cáo màn hình LED nhà chờ xe bus

Pepsi quảng cáo màn hình LED trạm chờ xe bus tại TPHCM

4. Quy trình thuê quảng cáo nhà chờ xe bus

Dù là chiến dịch quảng cáo nào đi nữa Đan Nam cũng đưa ra quy trình thuê quảng cáo đơn giản và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian của quý khách, sau đây là quy trình các bước Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn như: khu vực nhà chờ mong muốn, vị trí đặt biển quảng cáo, kích thước quảng cáo,...
  • Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo khu vực quảng cáo mà khách hàng đã chọn, báo giá chi tiết theo từng hạng mục.
  • Tiến hành ký kết hợp đồng ngay sau khi khách hàng đồng ý với các vị trí và chi phí quảng cáo.
  • Demo quảng cáo trên hình ảnh thực tế nhà chờ xe bus đã chọn.
  • Sau khi đồng ý với hình ảnhd demo, Đan Nam tiến hành thực hiện triển khai thi công quảng cáo cho khách hàng.
  • Cuối cùng là nghiệm thu thực tế và gửi hình ảnh báo cáo cho khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng những yêu cầu khác của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện quảng cáo, nhằm đem lại tính chuyên nghiệp và quảng cáo chất lượng nhất.

quảng cáo trạm dừng xe buýt tại Hà Nội

Quảng cáo trạm dừng xe buýt tại Hà Nội

5. Đan Nam Công ty quảng cáo trạm chờ xe bus chuyên nghiệp

Là đơn vị dẫn đầu thị trường tiếp thị ngoài trời, chúng tôi tin rằng các chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện điều tra mỗi ngày để đảm bảo rằng bạn có được các dịch vụ hiệu quả nhất từ ​​nhóm của chúng tôi.

Chúng tôi đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi phản hồi trực tiếp đảm bảo cho khách hàng hoàn vốn đầu tư tối đa. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn thêm thông tin và hướng dẫn về các phương pháp tiếp thị và chiến thuật phù hợp để thiết lập truyền thông cho bạn. Vì chúng tôi là một công ty quảng cáo độc lập, chúng tôi sẽ mang lại lợi tức đầu tư lớn từ các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Đơn vị của chúng tôi là các chuyên gia về quảng cáo trạm dừng xe bus và có thể cung cấp một loạt các chiến dịch tiếp thị cho các doanh nghiệp khác nhau trên khắp các tỉnh thành ở VN. Quảng cáo nhà chờ xe bus là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý thị trường mục tiêu của bạn. Rất nhiều người đi bộ và lái xe qua các nhà chờ xe buýt, đó là lý do tại sao quảng cáo được chú ý nhiều; Không chỉ những người đi ngang qua xem quảng cáo, mà những người chờ xe buýt cũng vậy.

Là chuyên gia trong ngành tiếp thị, chúng tôi biết chính xác nơi đặt quảng cáo để đạt được hiển thị tối đa. Để biết thêm thông tin về quảng cáo trạm chờ xe bus vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về các chiến dịch tiếp thị mà chúng tôi có thể thực hiện

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM