Quảng cáo nhà chờ xe bus Nghệ An

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo nhà chờ xe bus Nghệ An (trạm chờ xe bus) là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất, được đặt ở các vị trí nổi bật thu hút tầm nhìn của người tham gia giao thông, là phương pháp rất đáng được xem xét đối với bất kỳ thương hiệu nào đang muốn tăng khả năng hiển thị của mình.

1. Thông tin nhà chờ xe bus tại Nghệ An

Hiện nay, hệ thống xe bus tại Nghệ An đang hoạt động 31 tuyến và ngày càng phát triển hơn để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân tại đây, do đó các trạm dừng xe bus cũng được đầu tư nhiều hơn.

Nhà chờ xe bus được xây dựng giúp người dân tại Nghệ An có thể dễ dàng bắt được xe bus khi di chuyển, và tạo điều kiện thuận lợi để tránh thời tiết nắng và mưa.

Quảng cáo nhà chờ xe bus Nghệ An giúp tiếp xúc lặp đi lặp lại cả ngày, bảy ngày một tuần. Tiếp cận người tiêu dùng khi đang di chuyển khi họ đi làm hoặc đi học, hoặc tất cả những người ở ngoài nhà của họ.

2. Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus tại Nghệ An

Hiện nay có 3 hình thức phổ biến được áp dụng quảng cáo nhà chờ xe bus Nghệ An như sau:

2.1. Quảng cáo trên vách tựa của nhà chờ

Quảng cáo sẽ được đặt ở vách tựa của nhà chờ, phía sau lưng hành khách ngồi đợi xe bus và thường là hình chữ nhật. Với diện tích quảng cáo lớn, khoảng 4.33m(W) x 1.80m(H).

Có thể được dán bằng decal quảng cáo hoặc quảng cáo màn hình LED tại đây, tùy thuộc vào khu vực nhà chờ đặt quảng cáo. Đây là loại hình quảng cáo thông dụng nhất tại nhà chờ xe bus, được áp dụng hầu hết tại các tỉnh thành.

Loại quảng cáo này có ưu điểm là kích thước lớn nên thể hiện hình ảnh quảng cáo rõ ràng, thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhược điểm là đôi khi vào giờ cao điểm, người ngồi có thể che mất quảng cáo khiến người đi đường không thấy được đủ hình ảnh quảng cáo.

2.2. Quảng cáo trên mái che nhà chờ

Quảng cáo ở mái che nhà chờ xe bus được đặt quảng cáo dưới dạng logo dán hoặc hình ảnh sản phẩm. Vì là phần mái che nên sẽ có diện tích kiêm tốn hơn, nhỏ hơn nhiều so với hình thức trên.

Do có diện tích nhỏ nên chi phí cho việc đặt quảng cáo tại đây cũng nhỏ, hướng đến những hành khách đứng chờ xe bus lâu có thể nhìn thấy. Còn người đi đường sẽ khó thấy hơn, do vị trí cao. Tuy nhiên doanh nghiệp có thể lựa chọn 2 hình thức để thực hiện trong một chiến dịch sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, vì hình ảnh nhất quán trong vị trí.

2.3. Quảng cáo ở hai bên hông nhà chờ

Tương tự với hình thức dán quảng cáo trên vách sau lưng nhà chờ, thì với hình thức này được dán ở 2 bên hông, hình thức này cũng khá thông dụng và được thực hiện song song cùng với 2 hình thức trên để đem lại hiệu quả cao nhất.

Ở vị trí này có thể sử dụng dán poster quảng cáo hoặc quảng cáo màn hình kỹ thuật số. Nhờ vậy, quảng cáo trở nên thu hút hơn trong mắt người đi đường. Khu vực này khá không chỉ thu hút sự chú ý hành khách chờ xe bus mà người đi đường cũng sẽ bị thu hút theo, vì nó nằm ở ngoài mặt đường.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mở rộng và chọn một loại hình quảng cáo ngoài trời khác tại Nghệ An, quảng cáo trên xe bus cũng là một lựa chọn tuyệt vời để đưa thương hiệu của bạn ra ngoài thị trường và nhắm mục tiêu đến khán giả một cách hiệu quả.

quảng cáo trạm dừng xe bus nghệ an

Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Nghệ An - Tập Đoàn xi măng Vissai

3. Những lợi ích mà quảng cáo trạm chờ xe bus Nghệ An đem lại

Tập trung sự chú ý của khách hàng mục tiêu

Nhà chờ xe bus Nghệ An không những đem lại mỹ quang cho thành phố mà còn giúp cho doanh nghiệp truyền thông hiệu quả đến khách hàng của mình, một nhà chờ xe buýt được thiết kế đẹp mắt xuất hiện trên vỉa hè với kích thước lớn, chắc chắn sẽ cực kỳ nổi bật và bắt mắt, dễ dàng tạo ấn tượng mạnh tới người đi đường, và họ sẽ ghi nhớ thông tin thương hiệu ở trên đó. Diện tích quảng cáo khá rộng, tương đương với một tấm pano cỡ nhỏ giúp doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh, thông điệp một cách dễ dàng.

Tần suất hoạt động liên tục

Cũng như biển quảng cáo ngoài trời, trạm chờ xe bus cũng hoạt động liên tục 24/4 kể cả ngày nghỉ và lễ, bên cạnh đó với phương pháp quảng cáo bằng màn hình LED sẽ cung cấp đủ ánh sáng để hoạt động xuyên đêm, ngay cả ban đêm vẫn có thể thấy rõ quảng cáo của bạn.

Từ đó cho thấy thuê quảng cáo nhà chờ xe bus đồng nghĩa với hình ảnh doanh nghiệp luôn xuất hiện trên đường phố và được truyền thông liên tục, không bao giờ tắt.

Đối tượng tiếp cận rộng rãi

Bất cứ ai đi trên đường hoặc chờ xe bus cũng có thể thấy quảng cáo của bạn, không phân biệt về giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, mức thu nhập, có thể là doanh nhân, học sinh - sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng,...

Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận với nhiều đối tượng khác hàng, mang đến lượng khách hàng tiềm năng cho bạn. Vậy thì nếu sản phẩm/dịch vụ của bạn là mặt hàng tiêu dùng như nước giải khát, đồ ăn liền... hình thức quảng cáo này là dành cho bạn.

Chi phí phù hợp

So với nhiều hình thức truyền thông khác thì quảng cáo trạm chờ xe bus tại nghệ An có mức chi phí phù hợp cho nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Bất kỳ sản phẩm nào cũng phù hợp để đặt quảng cáo tại đây, hãy tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của bạn bằng phương pháp truyền thông hiệu quả này.

quảng cáo trạm dừng xe bus nghệ an

Quảng cáo trạm chờ xe bus tại Nghệ An - Tập Đoàn xi măng Vissai

4. Quy trình thuê quảng cáo trạm dừng xe bus Nghệ An

Dù là chiến dịch quảng cáo nào đi nữa Đan Nam cũng đưa ra quy trình thuê quảng cáo đơn giản và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian của quý khách, sau đây là quy trình các bước Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trạm dừng xe bus tại Nghệ An:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn như: khu vực nhà chờ mong muốn, vị trí đặt biển quảng cáo, kích thước quảng cáo,...
  • Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành báo giá theo khu vực quảng cáo mà khách hàng đã chọn, báo giá chi tiết theo từng hạng mục.
  • Tiến hành ký kết hợp đồng ngay sau khi khách hàng đồng ý với các vị trí và chi phí quảng cáo.
  • Demo quảng cáo trên hình ảnh thực tế nhà chờ xe bus đã chọn.
  • Sau khi đồng ý với hình ảnhd demo, Đan Nam tiến hành thực hiện triển khai thi công quảng cáo cho khách hàng.
  • Cuối cùng là nghiệm thu thực tế và gửi hình ảnh báo cáo cho khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng những yêu cầu khác của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện quảng cáo, nhằm đem lại tính chuyên nghiệp và quảng cáo chất lượng nhất.

quảng cáo nhà chờ xe bus nghệ an

Quảng cáo trạm dừng xe bus tại Nghệ An - Tập Đoàn xi măng Vissai

5. Đan Nam quảng cáo trạm chờ xe bus tại Nghệ An chuyên nghiệp

Là đơn vị dẫn đầu thị trường tiếp thị ngoài trời, chúng tôi tin rằng các chiến dịch tiếp thị hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện điều tra mỗi ngày để đảm bảo rằng bạn có được các dịch vụ hiệu quả nhất từ ​​nhóm của chúng tôi.

Đơn vị của chúng tôi là các chuyên gia về quảng cáo trạm chờ xe bus và có thể cung cấp một loạt các chiến dịch tiếp thị cho các doanh nghiệp khác nhau trên khắp các tỉnh thành ở VN. Quảng cáo nhà chờ xe bus là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý thị trường mục tiêu của bạn. Không chỉ những người đi ngang qua xem quảng cáo, mà những người chờ xe buýt cũng vậy.

Để biết thêm thông tin về quảng cáo nhà chờ xe bus tại Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết hơn về các chiến dịch tiếp thị mà chúng tôi có thể thực hiện.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus Nghệ An và quảng cáo pano - Billboard Nghệ An. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM