Dán decal quảng cáo ô tô

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dán decal quảng cáo xe ô tô, oto công ty, xe hơi cá nhân, xe taxi, xe bus, xe tải, ... Nhận thi công dán full xe chạy sự kiện, quảng cáo roadshow, thi công dán decal xe oto.

1. Thi công dán decal trên xe ô tô chuyên nghiệp

Với sự phát triển tại Việt Nam, người dùng ô tô ngày càng nhiều, một phần là nhu cầu cần làm đẹp cho ô tô cá nhân, doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn quảng bá sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp mà chúng ta không tốn bất kỳ chi phí nào. Vừa có tính thẩm mỹ vừa mang thương hiệu đi khắp mọi nơi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, thi công chuyên nghiệp nhanh chóng đảm bảo chất lượng cho bạn

Chất liệu decal phù hợp với môi trường ngoài trời, không bong tróc khi rửa xe, chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài. Sẽ bảo hành khi decal có vấn đề bong tróc, bạt màu.

Dán quảng cáo trên ô tô đem lại cái nhìn mới mẽ hơn về cách quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Thiết kế quảng cáo trên xe ô tô ấn tượng, Đưa báo giá rẻ nhất thị trường.

2. Mục đích của dán quảng cáo trên xe ô tô

Cần quảng cáo trên xe ô tô: Đây là mục đích được sử dụng nhiều nhất, khi bạn cần quảng bá một hình ảnh, dịch vụ của riêng bạn, bạn có thể sử dụng xe ô tô của mình để dán quảng cáo, vừa tiết kiệm được chi phí vừa trang trí xe của mình thêm bắt mắt, vừa quảng cáo được hình ảnh sản phẩm của bạn. Vậy tại sao chúng ta không thử? ô tô của bạn sẽ được di chuyển mỗi ngày, sẽ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi, tiếp xúc được lượng khách hàng tiềm năng.

Đáp ứng các yêu cầu từ cơ quan quản lý: Đa số các công ty điều dán decal quảng cáo trên xe ô tô của công ty mình. Khi mà bạn cần phải hoàn tất các yêu cầu về thông tin bắt buộc đối với xe tải chở hàng hóa, xe ô tô chở khách của cơ quan quản lý giao thông. Chính nhờ những tính năng ưu việt trên mà hiện nay trào lưu dán quảng cáo trên xe hơi đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ dán decal ô tô, dán decal quảng cáo trên xe uy tín lại không hề đơn giản.

Dán decal để trang trí xe ô tô: sử dụng decal dán lên toàn bộ xe ô tô của bạn, chắc chắn xe bạn sẽ nổi bật khi đi giữa đám đông, trở thành một chiếc xe đặc biệt của riêng bạn, rất nhiều giới trẻ ưu chuộng điều này. Làm cho xe của bạn biến thành một chiếc xe hoàn toàn mới, sử dụng cho các mục đích khác nhau theo nhu cầu của bạn.

Dán quảng cáo full xe oto 45 chỗ chạy sự kiện

Dán quảng cáo full xe oto 45 chỗ chạy sự kiện

Xem thêm hình ảnh dán quảng cáo trên xe hơi: tại đây

3. So sánh dán quảng cáo trên xe hơi với các kênh truyền thông khác

Làm thế nào để dán quảng cáo trên xe hơi so sánh hoặc tương phản với phương tiện quảng cáo truyền thống, và làm thế nào để quảng cáo trên xe hơi đánh bại các kênh khác về hiệu quả?

Nhắm mục tiêu tốt hơn đối tượng và địa điểm cụ thể

Đối tượng và nhắm mục tiêu theo địa điểm là những yếu tố quan trọng trong tất cả các chiến dịch tiếp thị. Bằng cách sử dụng quảng cáo biển quảng cáo trên điện thoại di động, bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng của mình và chạy quảng cáo của mình trên các xe tải làm việc trên một tuyến đường cụ thể.

Bạn có thể lập kế hoạch loại nhắm mục tiêu này trong khi bao thanh toán trong các yếu tố sau:

  • Mật độ giao thông của con người
  • Khu kinh tế xã hội cụ thể
  • Vùng lân cận và vùng ngoại ô được chọn
  • Các lĩnh vực của các doanh nghiệp mục tiêu bạn muốn nhận được thông điệp của mình
  • Sự kiện, hội nghị hoặc địa điểm hội nghị với khách hàng tiềm năng

Dán quảng cáo trên oto thương mại có hiệu quả hơn 65% so với phương tiện quảng cáo truyền thống, chẳng hạn như biển quảng cáo tĩnh. Họ cũng có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 57%.

dán quảng cáo trên xe hơi công ty

Dán quảng cáo trên xe hơi công ty Ritavõ

4. Lợi ích của dán quảng cáo trên oto

Một trong những lợi ích chính của dán quảng cáo trên oto là sự hiện diện không thể tránh khỏi của nó khi đi trên đường. Nó được ví như là một bảng quảng cáo trên điện thoại di động, cung cấp hình ảnh của một bảng quảng cáo có kích thước đầy đủ nhưng chi phí lại rất thấp. Có nhiều lợi ích chính khi sử dụng quảng cáo trên oto. Dưới đây là 4 lý do hàng đầu của chúng tôi tại sao bạn nên xem xét hình thức quảng cáo này:

4.1. Dán decal quảng cáo xe hơi với chi phí tiết kiệm nhất

Dán quảng cáo xe hơi có chi phí cho mỗi lần hiển thị thấp nhất được hiển thị để tăng doanh số. Theo một nghiên cứu gần đây quảng cáo xe tải di động giúp tăng doanh số lên 107%. Trong khi biển quảng cáo tĩnh tăng doanh số chỉ bằng 54%.

Quảng cáo trên xe hơi di động ít tốn kém hơn nhiều cửa hàng tiếp thị truyền thống. Những loại quảng cáo này có giá cả phải chăng hơn bảng quảng cáo cố định, quảng cáo in và quảng cáo trên TV và đài phát thanh. Nó không có gì ngạc nhiên tại sao nhiều doanh nghiệp đang chuyển sang hình thức tiếp thị này.

4.2. Dán quảng cáo xe ô tô giúp thông điệp nổi bật hơn

Dán quảng cáo trên xe oto là một chiến lược tiếp thị độc đáo giúp thông điệp tiếp thị nổi bật giữa đám đông. Nhiều quảng cáo ngày này là dễ dàng tránh được bởi người tiêu dùng. Quảng cáo trên internet giúp chuyển tiếp nhanh qua quảng cáo và quảng cáo trên tạp chí có thể được lật bỏ qua.

Nhưng nhìn thấy một biển quảng cáo xe tải di động là độc đáo và do đó rất bắt mắt. Theo một số nghiên cứu quảng cáo trên oto có tỷ lệ thu hồi 97% với khách hàng.

4.3. Dán quảng cáo trên xe hơi nhắm mục tiêu đối tượng lớn

Lợi ích lớn nhất với dán quảng cáo trên xe hơi là khả năng nhắm mục tiêu đối tượng lớn. Khi xe oto di động có thể bao phủ toàn bộ thành phố và đến được với mọi người mà nhiều cửa hàng cũng không thể. Quảng cáo Internet tiếp cận các cá nhân chỉ trên một số trang web nhất định. Quảng cáo trên báo chỉ tiếp cận độc giả tạp chí nhất định. Nhưng với qunarg cáo trên xe hơi có thể đạt được nhiều hơn nữa.

Các nhà tiếp thị có thể nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể tại một số thời điểm nhất định trong ngày để đảm bảo rằng thông điệp của họ liên tục di chuyển trong các khu vực lưu lượng truy cập cao.

4.4. Thi công dán decal quảng cáo xe hơi nhanh chóng

Với hình thức này thì việc thi công và hoàn thành quảng cáo sẽ vô cùng dễ dàng, doanh nghiệp chỉ mất từ 2-3h tùy theo kích thước và độ khó của xe khi dán decal, giúp tiết kiệm được thời gian cho bạn. Và cũng có thể dễ dàng thay đổi market khi có nhu cầu, chỉ cần tháo lớp decal cũ và dán lại decal mới.

Đan Nam với đội ngũ thi công với nhiều năm kinh nghiêm, đã thi công hàng trăm chiến dịch cho nhiều công ty. Chúng tôi cam kết thi công nhanh chóng đảm bảo chất lượng và uy tín. Ngoài ra decal quảng cáo còn được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

dán quảng cáo trên oto

BĐS Prozy dán quảng cáo trên oto

5. Quy trình dán quảng cáo trên oto

Cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên ô tô công ty, xe ô tô cá nhân, dán decal xe bus, xe taxi, dán decal xe khách. Chúng tôi nhận thi công trọn gói gồm

- Nhận thiết kế: thiết kế theo yêu cầu của khách hàng (nếu có).

- In ấn decal: test màu trước khi in, chất lượng decal phù hợp với môi trường ngoài trời, không bong tróc.

- Thi công dán decal decal xe ô tô: với đội ngũ thi công kinh nghiệm, thực hiện nhanh chóng đảm bảo đúng hẹn cho quý khách

- Được hưởng mức giá ưu đãi nhất khi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi

6. Dán decal quảng cáo ô tô tại Đan Nam

Đan Nam chuyên dán quảng cáo trên xe cho tất cả loại xe bao gồm:

- Nhận thiết kế, thi công dán quảng cáo trên xe ô tô chuyên nghiệp cho Cá nhân, doanh nghiệp tại TP HCM

- Nhận thiết kế, thi công dán quảng cáo xe 45 Chỗ, 35 chỗ, 29 chỗ, 16 chỗ,...

- Nhận thiết kế, thi công dán quảng cáo xe tải, thùng xe container

- Nhận thiết kế, thi công dán quảng cáo xe chạy sự kiện gới thiệu sản phẩm, xe chạy roadshow

- Nhận thiết kế, thi công dán decal mờ cửa kính

dán decal quảng cáo xe ô tô

In ấn dán quảng cáo trên xe ô tô công ty Thép Hòa Phát

Đan Nam chuyên cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên xe hơi - xe tải trên toàn quốc, với chi phí thấp nhất. Với hệ thống máy in đời mới và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, test màu trước khi in sẽ đảm bảo đúng màu theo yêu cầu của quý khách. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM