QUẢNG CÁO XE BUS HAI TẦNG

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo trên xe bus hai tầng là một trong những hình thức quảng cáo di động, trong đó sử dụng xe bus hai tầng để truyền tải thông điệp quảng cáo đến một lượng lớn người. Điều này có thể giúp tăng nhận thức về nhãn hiệu của sản phẩm hoặc dịch vụ và tăng tỉ lệ quảng cáo được nhìn thấy.

1. Quảng cáo trên xe bus hai tầng là gì?

Với xe bus hai tầng, quảng cáo có thể in hoặc sắp xếp các hình ảnh, chữ và logo của nhãn hiệu, giúp truyền tải thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và dễ nhận dạng, tăng tỷ lệ quảng cáo được nhìn thấy và ghi nhớ.

Quảng cáo trên xe bus hai tầng là một hình thức quảng cáo hiệu quả và giá trị đáng kể cho các doanh nghiệp. Là một xu hướng quảng cáo trong năm 2023 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với tinh linh hoạt trong nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, quý khách có thể lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

2. Đặt điểm của quảng cáo xe bus hai tầng

Với quảng cáo xe bus hai tầng đang được nhiều doanh nghiệp quang tâm, chúng ta có thể thấy có nhiều đặc điểm bạn có thể cân nhắc lựa chọn truyền thông cho công ty của mình, sau đây là những đặc điểm chính của quảng cáo xe bus hai tầng bao gồm:

- Tính di động: Xe bus hai tầng được di chuyển ở địa điểm trung, đến các vùng đông đúc, giúp tăng tỷ lệ quảng cáo được nhìn thấy.

- Tính lớn mạnh: Với kích thước lớn, decal quảng cáo được dán full cả xe bus hai tầng, người đi đường không thể bỏ qua được vì vậy có thể truyền tải thông điệp quảng cáo rộng rãi và dễ nhận thấy.

- Tính linh hoạt: Có thể in hoặc sắp xếp các hình ảnh, chữ và logo. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và dễ nhận dạng.

- Tính thị hiếu: quảng cáo trên xe bus hai tầng có thể tác động trực tiếp đến cảm xúc và suy nghĩ của người nhìn, tăng tỷ lệ quảng cáo được ghi nhớ.

- Giá thành hợp lý: So với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo trên xe bus hai tầng là một trong những hình thức quảng cáo có giá thành hợp lý.

QUẢNG CÁO XE BUS HAI TẦNG

Thương hiệu sữa Nutifood thực hiện quảng cáo trên xe bus hai tầng tại TPHCM

3. Hình thức quảng cáo trên xe bus 2 tầng

Hiện nay có 2 hình thức để thực hiện quảng cáo trên xe bus hai tầng như sau, doanh nghiệp có thể lựa chọn theo mức chi phí hợp lý của công ty mình đưa ra.

- Chạy theo tuyến cố định của nhà xe: theo hình thức này thì quảng cáo trên xe bus 2 tầng sẽ được di chuyển tại các tuyến tại trung tâm (thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội), theo thời gian từ 16h-23h hằng ngày.

- Chạy theo tuyến do khách hàng yêu cầu: xe bus 2 tầng sẽ được chạy theo lộ trình địa điểm của doanh nghiệp đưa ra, ngoài chạy theo tuyến theo yêu cầu khách hàng, xe bus còn chạy theo tuyến cố định tại trung tâm thành phố. Hình thức này sẽ tối ưu được mục tiêu hướng đến của doanh nghiệp hơn, vì chủ động được vị trí và thời gian.

Xem thêm hình ảnh quảng cáo xe bus: tại đây

4. Ưu điểm của quảng cáo trên xe bus hai tầng

Có rất nhiều ưu điểm của quảng cáo trên xe bus hai tầng, trong đó có:

- Khả năng tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng: Xe bus hai tầng đi qua nhiều địa điểm, nhất là trong các thành phố lớn, giúp cho các nhà quảng cáo tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

- Đầu tư hiệu quả: Quảng cáo trên xe bus hai tầng là một phương tiện đầu tư hiệu quả vì nó cho phép bạn tiếp cận với một lượng lớn khách hàng mỗi ngày và giữ vị trí trung tâm trong tâm trí của họ.

- Sự nhấn mạnh và ghi nhớ: Quảng cáo trên xe bus hai tầng có thể tạo ra sự nhấn mạnh và ghi nhớ với khách hàng vì nó được hiển thị một cách liên tục trong quá trình di chuyển.

- Tiếp cận với một đối tượng khách hàng cụ thể: Xe bus hai tầng thường di chuyển trong các khu vực đông đúc, giúp cho các nhà quảng cáo tiếp cận với một đối tượng khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó xe bus 2 tầng có thể đi đến nhiều khu vực, giúp quảng cáo tiếp cận đến mục tiêu khách hàng chính xác.

QUẢNG CÁO XE BUS HAI TẦNG

Quảng cáo xe bus 2 tầng tại TP Hà Nội

5. Chi phí của quảng cáo xe bus 2 tầng

Chi phí của quảng cáo xe bus 2 tầng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Kích thước quảng cáo: quảng cáo trên xe bus hai tầng có thể sẽ tốn kém hơn nếu kích thước nhỏ hơn, và tốn hơn nếu kích thước lớn hơn.

- Địa điểm: chi phí của quảng cáo xe bus 2 tầng cũng sẽ phụ thuộc vào địa điểm, ví dụ như quảng cáo trên xe bus hai tầng tại khu vực đông đúc sẽ tốn hơn so với khu vực .

- Thời gian: Quảng cáo trên xe bus hai tầng có thể sẽ tốn kém hơn nếu thời gian quảng cáo ngắn hơn, và tốn hơn nếu thời gian quảng cáo dài hơn.

- Chất liệu và công nghệ in: Chất liệu và công nghệ in sẽ ảnh hưởng đến chi phí của quảng cáo trên xe bus hai tầng.

Do đó, chi phí của quảng cáo xe bus 2 tầng có thể từ vài trăm đến hàng nghìn đô la tùy thuộc vào các yếu tố trên.

QUẢNG CÁO XE BUS HAI TẦNG

Quảng cáo xe bus hai tầng tại TPHCM

6. Quảng cáo xe bus 2 tầng tại Đan Nam được hiệu quả cao

Đan Nam là đơn vị truyền thông lâu năm, chúng tôi hiểu được các vấn đề mà doanh nghiệp đang có nhu cầu. Quảng cáo xe bus 2 tầng là một loại hình xu thế trong năm 2022 - 2023, xe bus 2 tầng hiện đang có tại 2 thành phố lớn là HCM và Hà Nội, vì vậy lượng giao thông vô cùng nhiều tăng độ nhận diện cho thương hiệu của bạn.

Ngoài quảng cáo trên xe bus hai tầng, chúng tôi còn quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe tải, quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo billboard, pano,....

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/7 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM