Tôn Phương Nam – Quảng cáo xe bus và quảng cáo taxi cùng Đan Nam

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2571 | Cật nhập lần cuối: 3/21/2019 4:30:55 PM | RSS

Kể từ ngày thành lập Đan Nam, Tôn Phương Nam luôn là khách hàng lớn đứng đầu với nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo xe bus và quảng cáo taxi xuyên suốt, liên tục.

Để đạt đến sự thành công và sức lan tỏa lớn của uy tín thương hiệu như ngày hôm nay, Đan Nam không thể không nhắc đến và tri ân những đối tác, khách hàng quan trọng trong đó có Tôn Phương Nam. Sự phát đạt của hai công ty luôn gắn liền với nhau ở khía cạnh truyền thông. Đan Nam quảng bá hình ảnh cho Tôn Phương Nam và ngược lại, sự thành công của Tôn Phương Nam cũng đem đến hiệu ứng tích cực cho sự phát triển của Đan Nam.

Sản phẩm Tôn Phương Nam đã tham gia quảng cáo trên taxi Mai Linh, quảng cáo Taxi Group Hà Nộiquảng cáo Taxi Vinasun HCM với số lượng lên tới 1.000 xe. Với quy mô phủ rộng hình ảnh thương hiệu khắp cả nước trên hệ thống xe taxi như Tôn Phương Nam sẽ là một chiến dịch quảng cáo thành công. Và sản phẩm sẽ tiếp cận nhanh tới người tiêu dùng.

tôn phương nam khách hàng thân thiết với công ty 1Hình ảnh quảng cáo trên xe bus tại Thanh Hóa cho hãng Tôn Phương Nam

Chiến lược hợp tác quảng cáo xe bus và quảng cáo taxi cùng Đan Nam

Công ty Tôn Phương Nam thành lập năm 1995, là đơn vị đi đầu chuyên sản xuất, kinh doanh tôn mạ kẽm, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm và tôn mạ màu đi đầu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm Tôn Phương Nam đóng vai trò thiết yếu và có giá trị bền vững nên rất được ưa chuộng. Để quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của mình, Tôn Phương Nam đã đầu tư rất nhiều vào các chiến dịch truyền thông và mang lại hiệu quả tích cực.

QUẢNG CÁO TAXI MAI LINH HÀ NỘI

Tôn Phương Nam quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nội

Công ty TNHH TM Đầu Tư Đan Nam bên cạnh đó lại là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông toàn diện, trong đó, thế mạnh là các dịch vụ:

+ Quảng cáo trên xe bus, xe tải, xe taxi

+ Quảng cáo ngoài trời

+ Quảng cáo trên hệ thống phát thanh truyền hình

+ Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

+ Các dịch vụ quảng cáo khác

Công ty Đan Nam đã chắp cánh thương hiệu cho biết bao nhiêu đơn vị kinh doanh và giúp họ tiết kiệm nhiều nguồn lực mà hiệu quả quảng cáo lại nhân lên gấp bội. Ấn tượng với rất nhiều loại hình quảng cáo đặc sắc của Đan Nam, Tôn Phương Nam là một trong những khách hàng bắt tay hợp tác dài hạn trở thành khách hàng quen thuộc. Thực sự, mối quan hệ hợp tác này đã mang lại hiệu quả tuyệt vời với minh chứng là uy thế vang dội của Tôn Phương Nam trên thị trường tôn mạ hiện nay.

quảng cáo trên taxi vinasun

Tôn Phương Nam quảng cáo trên taxi Vinasun TpHCM

Sức hút đến từ các dịch vụ quảng cáo trên xe bus và quảng cáo trên xe taxi của Đan Nam

Ngay khi triển khai các dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện truyền thông và kênh quảng cáo của Đan Nam thiết lập, Tôn Phương Nam đã nhanh chóng tạo được giá trị hình ảnh lớn đối với người tiêu dùng và đối tác, khách hàng. Các thông tin sản phẩm, logo thương hiệu và hình ảnh quảng cáo hiện diện khắp mọi nơi thu hút mọi ánh nhìn.

Đan Nam đã nghiên cứu tổng hợp thông tin sản phẩm-dịch vụ và chiến lược kinh doanh của Tôn Phương Nam cùng các đối thủ cạnh tranh để tìm ra sự khác biệt. Quảng cáo do Đan Nam thiết kế đẹp, ấn tượng với mật độ thông tin vừa phải đủ đáp ứng nhu cầu thông tin của khách hàng. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm và giá trị mang lại cho khách hàng là các yếu tố nổi bật đánh thức nhu cầu sử dụng.

Không chỉ xuất hiện trên tivi thông qua các kênh truyền hình uy tín, quảng cáo trên xe bus, quảng cáo trên taxi, xe tải cũng giúp quảng bá hình ảnh của Tôn Phương Nam đến hàng trăm triệu lượt xem mỗi ngày nhờ tần suất lưu thông quá lớn trong các khu đô thị đông đúc dân cư. Sức hút đến từ các dịch vụ quảng cáo và truyền thông của Đan Nam đã thuyết phục Tôn Phương Nam ký hợp đồng hợp tác dài hạn và trở thành khách hàng quen thuộc.

tôn phương nam khách hàng thân thiết của công ty 2Hình ảnh quảng cáo trên xe Taxi Group tại Hà Nội cho hãng Tôn Phương Nam

Lời tri ân sâu sắc của Đan Nam gửi đến Tôn Phương Nam khi thực hiện quảng cáo trên xe bus và taxi

Khi ngành dịch vụ quảng cáo ngày càng phát triển thì mắc độ cạnh tranh cũng ngày càng gay gắt. Nếu không đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng thì các nhà cung cấp dịch vụ cũng khó giữ vững được thị phần của mình. Chính vì vậy mà những khách hàng thân thiết như Tôn Phương Nam nguồn cổ vũ to lớn nhất và mang lại giá trị đích thực đóng góp vào sự phát triển bền vững và thành công của Đan Nam.

Nhân đây, Đan Nam Media xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tôn Phương Nam và cam kết luôn vững tin trên con đường sự nghiệp, không ngừng nghiên cứu giải pháp và chiến lược quảng cáo hiệu quả, đa dạng, hút mắt để tạo dựng niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Tôn Phương Nam và Đan Nam trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo ngày càng bền chặt và mang lại nhiều lợi ích hơn nữa!

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Profile Đan Nam

Dịch vụ chính: Quảng cáo trên xe bus - taxi, quảng cáo xe grab — ô tô cá nhân, TVC-Phim tự giới , Thiết kế-in ấn, Even -radio, Quảng cáo trên truyền hình, Quảng cáo xe tải-thi công dán decal xe tải