Nệm Kim Cương - Quảng cáo trên xe bus và quảng cáo trên taxi cùng Đan Nam

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 835 | Cật nhập lần cuối: 5/8/2019 1:52:45 PM | RSS

Nệm Kim Cương là thương hiệu nệm cao su thiên nhiên cao cấp đã thuê dịch vụ quảng cáo trên xe bus và quảng cáo trên taxi của Đan Nam Media suốt chặng đường 5 năm phát triển đi đến thành công.

Tham vọng của Nệm Kim Cương là hướng đến thị trường quốc tế và chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Thế nên, Nệm Kim Cương không ngừng đẩy mạnh chiến lược marketing, truyền thông sau khi đã đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt hảo được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong kế hoạch triển khai các chương trình quảng cáo trên quy mô lớn, may mắn Đan Nam được lựa chọn làm đối tác chiến lược.

Quảng cáo trên xe bus và quảng cáo trên taxi khởi bước thành công cùng Nệm Kim Cương

Khởi nghiệp từ định hướng chiếm lĩnh thị trường Việt và thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của người sử dụng, Nệm Kim Cương luôn quan tâm đến thị hiếu của người tiêu dùng và đặc tính phù hợp của sản phẩm trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Nệm cao su thiên nhiên Kim Cương được mệnh danh là "nệm thông minh", "nệm biết đi" bởi mềm mại, co giãn theo dáng người nằm, không hút ẩm, không tích nhiệt, dễ làm sạch và có độ bền cao. Nệm mới đầu tung ra thị trường còn tương đối khó khăn vì thói quen dùng giường chiếu của người Việt còn ảnh hưởng rất lớn.

Tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm cao cấp và chiến lược truyền thông đúng đắn, Nệm Kim Cương đã đánh thức được nhu cầu sử dụng của khách hàng và thuyết phục hoàn toàn về chất lượng sau nhiều trải nghiệm và các hiệu ứng truyền thông tạo lập được.

Đến nay, nói đến Nệm Kim Cương không ai là không biết, kể cả người tiêu dùng đô thị đến những người dân quê. Quảng cáo của Kim Cương xuất hiện trên tivi, trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác và hiển thị trên cả những tấm biển quảng cáo ngoài trời, thậm chí cả trên những chuyến xe bus. Từ việc làm ra một sản phẩm gia dụng-nội thất đáp ứng nhu cầu thiết thực thì nay Nệm Kim Cương đã trở thành một thương hiệu cộng đồng với hình ảnh rất đẹp.

Nệm kim cương khách hàng thân thiết của công ty 1

Quảng cáo Nệm Kim Cương dán trên thân xe buýt

Đôi nét về ảnh hưởng của quảng cáo xe bus và quảng cáo trên taxi mang lại cho Nệm Kim Cương

Sau khi quảng bá thương hiệu Nệm Kim Cương trở thành top đầu thương hiệu Việt Nam với các sản phẩm chất lượng và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước Nệm Kim Cương đã nghĩ đến các thị trường rộng lớn hơn và bắt đầu những chiến lược kinh doanh và truyền thông đúng đắn.

Sản phẩm của Công ty Nệm Kim Cương hiện nay đã được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến của CHLB Đức, đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời, công ty cũng bắt đầu xuất khẩu sản phẩm nệm ra các thị trường tiêu dùng phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nga...

Tiếp cận với các thị trường tiềm năng và khó tính này chỉ sản phẩm chất lượng thôi thì chưa đủ. Danh tiếng của nhà cung cấp tại thị trường trong nước cũng là thông tin khách hàng ngoại quốc quan tâm đánh giá. Thế nên, tấn công thị trường này đồng nghĩa với việc phải xây dựng một chiến lược marketing, truyền thông quy mô và hiệu quả.

Thực sự, khi hợp tác với Đan Nam Media đẩy mạnh các chiến dịch truyền thông và dịch vụ quảng cáo trên xe busquảng cáo trên xe taxi, hiệu ứng thành công đã được lan tỏa ngày càng mạnh mẽ và đã thuyết phục được hoàn toàn các đơn vị đối tác nước ngoài. Kế thừa những thành quả đã đạt được, Nệm Kim Cương đã ký hợp đồng dài hạn với Công ty Đan Nam để tiếp tục chắp cánh ước mơ thương hiệu bay xa ra trời Âu, trời Mỹ...

Nệm kim cương khách hàng thân thiết của công ty 2

Quảng cáo Nệm Kim Cương trên xe taxi

Quảng cáo trên xe bus của Nệm Kim Cương và Đan Nam

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp áp dụng, bao gồm quảng cáo trên internet, quảng cáo rao vặt, quảng cáo tờ rơi, quảng cáo trên tivi, quảng cáo xe bus... Mỗi loại hình lại có đặc tính và ưu điểm riêng nhưng trong đó dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô mà Đan Nam triển khai chuyên biệt cho thấy hiệu quả truyền thông vượt trội.

Mỗi ngày có hàng triệu lượt xe taxi, xe bus, xe tải lưu thông trên đường, đậu đỗ hoặc chạm mắt người đi đường bằng một cách nào đó. Có thể sẽ không mấy ai quan tâm tới nó cho đến khi nhìn thấy những tấm decal dán trang trí hút mắt. Nhưng những tấm decal này không phải nhận diện thương hiệu của hãng xe mà lại là quảng cáo của các doanh nghiệp trong đó có Nệm Kim Cương.

Chỉ sau chưa đầy 1 tháng triển khai, nhận diện thương hiệu của công ty đã trở nên phổ biến và thân thuộc với người dân toàn thành phố. Trong bối cảnh quảng cáo ti vi ngày càng ít lượt xem và chi phí đầu tư quá lớn thì hình thức quảng cáo xe busquảng cáo trên taxi này mang đến một giải pháp hiệu quả nhanh không kém.

Các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến Đan Nam chuyên áp dụng:

+ Quảng cáo trên xe bus nội thành

+ Quảng cáo trên xe sân bay Tân Sơn Nhất

+ Quảng cáo trên xe taxi VINASUN, MAI LINH...

+ Quảng cáo dán decal xe tải

+ Quảng cáo ngoài trời

+ Và nhiều hình thức quảng cáo khác

Khi đến với Đan Nam, khách thuê luôn được tư vấn dịch vụ và giải pháp toàn diện, tối ưu nhất. Chi phí quảng cáo khi cộng tác với Đan Nam cũng được giảm đi đáng kể mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Từ bài học kinh nghiệm thành công với Nệm Kim Cương, Đan Nam thực lòng khuyến cáo các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của mình hãy biết xu hướng quảng cáo trên xe rất thịnh hành và hiệu quả mà áp dụng ngay.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Profile Đan Nam

Dịch vụ chính: Quảng cáo trên xe bus -taxi, quảng cáo xe grab — ô tô cá nhân, TVC-Phim tự giới , Thiết kế-in ấn, Even -radio, Quảng cáo trên truyền hình, Quảng cáo xe tải-thi công dán decal xe tải