Quảng cáo trên báo Zing.vn

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Zing.vn luôn cập nhập những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất đến với bạn đọc. Kênh tin tức của hệ thống Zing.vn thuộc tập đoàn VNG. Zing.vn luôn đứng trong top 3 báo điện tử chính thống tại Việt Nam (Comscore), Zing.vn luôn thu hút được 1 lượng lớn khán giả trẻ nhờ các nội dung tập trung vào giải trí, phim ảnh, âm nhạc và thể thao.

Thông tin chung báo điện tử Zing.vn

Zing.vn luôn thu hút được 1 lượng lớn khán giả trẻ nhờ các nội dung tập trung vào giải trí, phim ảnh, âm nhạc và thể thao. Zing.vn luôn đứng trong top 3 báo điện tử chính thống tại Việt Nam (Comscore), Zing.vn luôn cập nhập những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất đến với bạn đọc.

Số lượng truy cập vào các banner cao, với hơn 106 triệu impressions và 44 ngàn lượt click hàng tháng. Hỗ trợ hầu hết các định dạng banner có trên thị trường, từ banner thông thường đến các rich media

Zing.vn đã và đang hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Unilever, Mc Donald’s, P&G, Pepsi, Coca-Cola…Ngoài ra, Zing.vn còn hỗ trợ viết và đăng các bài PR trên từng chuyên mục phù hợp.

Đối tượng độc giả: chủ yếu là đối tượng học sinh, sinh viên độ tuổi từ 18-24, Nam chiếm 61,6%, Nữ 38,4%.

Số lượng độc giả chủ yếu từ 2 thành phố lớn là Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội chiếm 80% lượng độc giả của Zing.vn.

Quảng cáo trên báo zing.vn hiệu quả

Thiết kế banner quảng cáo đơn giản nhất có thể

Việc thiết kế banner quảng cáo rất quang trọng. Dù bạn có ít dung lượng tùy ý hay không gian trong quảng cáo có giá cao, bạn hãy giữ cho banner thật đơn giản và dễ hiểu.

Điều quan trọng là quảng cáo của doanh nghiệp bạn đơn giản, rõ ràng và truyền tải thông điệp một cách cấp thiết hoặc tinh tế. Không ai thích quảng cáo rối mắt có chèn quá nhiều thông tin, bạn thường thấy các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo quá nhiều thông tin để lôi kéo bạn mua sản phẩm. Nhưng nó không thực sự hiệu quả.

quảng cáo trên zing.vn

Xem xét những quảng cáo động

Quảng cáo động là là hình thức quảng cáo dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người và để lại ấn tượng cho người xem. Quảng cáo video hoạt hình ngày càng trở nên phổ biến và quảng cáo biểu ngữ trong một thời gian ngắn.

Chi phí cho chiến dịch này khá cao, nhưng hiệu quả mà nó mang lại tạo ra tác động lớn hơn. Nếu doanh nghiệp bạn có nguồn chi phí cao thì quảng cáo động là một hình thức đáng cân nhắc. Tất nhiên, hình ảnh không phải lúc nào cũng là một ý tưởng hay. Khi bạn chỉ có một quảng cáo hình ảnh giữ nguyên từ đầu đến cuối, bạn bị giới hạn trong không gian của mình.

Hãy kiểm tra, chỉnh sửa và thử lại

Tất cả những lời khuyên trên đều hữu ích, nhưng chúng không phải là một công thức kỳ diệu. Bạn sẽ cần tìm lối đi riêng của mình sau những lần kiểm tra, chỉnh sửa và thử đi thử lại, chỉ như thế bạn mới thành công. Khi có kết quả trả về từ banner quảng cáo, hãy thực hiện một vài chỉnh sửa; thử lại, sau đó kiểm tra lại.

Theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng quảng cáo của mình trở nên mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn. Bạn cần chắc chắn rằng mình không bao giờ ngừng cố gắng cải thiện. Cho dù kết quả của bạn tốt đến mức nào, đừng quên rằng chúng luôn có thể tốt hơn.

Banner ads hiện là cách thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả nhất trong chiến dịch truyền thông của mỗi doanh nghiệp. Do nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với quảng cáo truyền thống, banner ads đã và đang khẳng định vị thế của mình trong chiến lược truyền thông đa kênh của thương hiệu.

Lợi thế quảng cáo trên Zing.vn không thể bỏ lỡ

Zing.vn đã và đang chứng tỏ vị thế số 1 của mình. Những ưu điểm vượt bật có thể kể đến khi quảng cáo trên Zing như sau:

  • Cung cấp nguồn thông tin đa dạng, nhiều chiều trên tất cả các lĩnh vực như đời sống xã hội, chính trị, kinh tế, văn hóa hay giải trí đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin của bạn đọc.
  • Bảng báo giá được cập nhật liên tục để phục vụ đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Lên kế hoạch quy trình thực hiện, đăng tải thông tin quảng cáo nhanh chóng và thuận tiện.
  • Độ tiếp cận, nhận diện thương hiệu, tính tương tác trên các bài viết, độ phủ tin rộng rãi lên đến hàng triệu độc giả mỗi ngày.
  • Banner hình ảnh quảng cáo bắt mắt, sống động, banner hiển thị tại các vị trí gây ấn tượng mạnh với thị giác của người đọc.
  • Phù hợp cho nhiều doanh nghiệp và nhiều thương hiệu thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Bảng giá quảng cáo trên Zing.vn

bảng giá quảng cáo trên zingbảng giá quảng cáo trên báo zing.vnbảng giá quảng cáo trên zing.vn

bảng báo giá quảng cáo trên zing.vn

Bảng báo giá có thể thay đổi theo thời điểm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất. Chúng tôi sẽ có chính sách, mức giảm giá, chiết khấu cho từng chiến dịch truyền thông của Quý khách.

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Dịch vụ chính:

Quảng cáo trên xe Bus

Quảng cáo trên Taxi

Quảng cáo biển tấm lớn ngoài trời

Quảng cáo trên xe tải - thiết kế, in ấn, thi công dán quảng cáo xe tải, ô tô công ty, ô tô cá nhân

Quảng cáo trên grab

Quảng cáo trên tàu lửa

Booking quảng cáo trên Truyền hình

Booking quảng cáo trên Báo giấy, tạp chí

Booking quảng cáo báo điện tử

Quảng cáo trên VOV

– Quảng cáo trong thang máy - LCD, Frame

– Quảng cáo trong sân bay