Dán quảng cáo decal xe tải King Coffee – Vua cà phê Việt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2799 | Cật nhập: 9/28/2020 2:26:23 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Dán quảng cáo decal xe tải là một hình thức quảng cáo rất độc đáo và hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong đó có Vua cà phê Việt King Coffee.

Chinh phục thị trường ngoại quốc trước khi khẳng định vị thế Vua cà phê Việt tại quê nhà Việt Nam, Madame Lê Hoàng Diệp Thảo thực sự là một đối thủ đáng gờm trong nghành cà phê thế giới. Thành công của nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn này không chỉ dựa vào tri thức, sự nỗ lực mà còn ở chiến lược marketing độc đáo và hiệu quả trong đó dán quảng cáo decal xe tải là một "độc chiêu" góp phần đưa thương hiệu King Coffee đến gần hơn với công chúng Việt.

quảng cáo dán decal trên xe tải

Không chỉ có cà phê ngon...

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu nhưng khi chất lượng sản phẩm cà phê của Việt Nam không phải bàn rồi thì chiến lược marketing lại là điều đáng nói khi đánh giá khả năng bao phủ thị trường của một dòng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Ngay từ tên thương hiệu "King Coffee" và những sự kiện ra mắt được chuẩn bị công phu và mang tầm chiến lược, khách hàng của King Coffee đã bị chinh phục ngay từ lần mắt thấy, tai nghe về những mẫu sản phẩm đầu tiên.

Dán quảng cáo decal xe tải là một ví dụ điển hình về một trong những chiến lược chiếm thị phần cực hay mà không phải ai cũng nghĩ tới. Với khả năng bao phủ thị trường trên mạng lưới quy mô lớn và tần suất chuyến chạy dày đặc mỗi ngày, mỗi chiếc xe tải như những chú ong thợ cần mẫn chở hình ảnh của King Coffee đến khắp các ngả đường Việt Nam vậy.

Thực tế, dù Nescafe, VinaCafe, G7 là những tên tuổi lớn đã vững thế trên thị trường nhưng King Coffee nhanh chóng chiếm lĩnh lòng tin yêu của người tiêu dùng trong nước bởi không chỉ có cà phê ngon trồng, khai thác, chế biến tại Việt Nam mà còn thấu hiểu tâm lý và thị hiếu khách hàng. Tiếp tục với chiến lược dán quảng cáo decal xe tải này chắc chắn tầm ảnh hưởng của King Coffee càng tác động sâu vào tiềm thức người Việt.

quảng cáo trên xe tải

Quảng cáo dán decal xe tải

Trước giờ mọi người thường biết đến nhiều hơn các loại hình quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng và quảng cáo in phun khổ lớn ngoài trời. Quảng cáo dán decal xe tải là một loại hình mới triển khai nhưng đang cho thấy hiệu quả rất tốt. Tại TPHCM thì Công ty TNHH TM Đan Nam là đơn vị đi đầu trong việc triển khai dán quảng cáo decal xe tải.

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo dán decal xe tải khách thuê căn cứ vào phạm vi hoạt động để khoanh vùng mục tiêu địa lý, thiết lập mạng lưới xe tải dán quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ di chuyển khắp nơi để tiếp cận mọi người.

Xe tải có nhiều loại và trọng tải, kích thước khác nhau. Hai bên cánh cửa, thân xe và thùng xe là những vị trí tốt nhất để đặt quảng cáo. Loại xe càng lớn thì diện tích cho phép hiển thị quảng cáo càng rộng. Trường hợp dán quảng cáo trên xe container khung diện tích cho phép hiển thị trên thân xe phổ biến ở khoảng 7m x 3m thì đây thực sự là một khung hình lý tưởng để trình bày quảng cáo tới mọi người di động theo lộ trình của xe.

King Coffee dán quảng cáo decal xe tải cỡ nhỏ để tận dụng tối đa khả năng xâm nhập vào khắp các ngõ ngách trong thành phố, rong ruổi khắp các khu chợ và tuyến đường giao thương ưu tiên phương tiện nhỏ và đây là một chiến dịch thành công mang lại lợi ích cho cả hai bên. King Coffee căn cứ vào số lượng xe cần triển khai để chốt thuê hàng tháng theo đơn giá mỗi đầu xe công với chi phí thiết kế-in ấn và thi công dán quảng cáo. Toàn bộ quy trình tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện do Đan Nam Media thực hiện.

dán decal quảng cáo xe tải

Quý khách có nhu cầu đặt thuê quảng cáo trên thân xe tải, xe taxi, xe container xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Profile Đan Nam

Dịch vụ chính: Quảng cáo trên xe bus - taxi, quảng cáo xe grab — ô tô cá nhân, TVC-Phim tự giới , Thiết kế-in ấn, Even -radio, Quảng cáo trên truyền hình, Quảng cáo xe tải-thi công dán decal xe tải