QUẢNG CÁO XE BUS

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo trên xe bus tại TP HCM được các doanh nghiệp sử dụng nhiều và rất thành công vì Thành phố Hồ Chí Minh có số lượng người sử dụng xe bus lớn nhất trên cả nước.

Với ưu điểm mà xe bus đem lại cho công đồng như giảm tình trạng ùn tắc giao thông, giảm gây ô nhiễm môi trường, giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông… Cho nên xe bus là phương tiện công cộng được rất nhiều người sử dụng và được nhà nước khuyến khích.

Thông tin về xe bus tại TPHCM

 • Hệ thống xe bus TPHCM gồm >100 tuyến xe buýt và >1000 đầu xe đang hoạt động
 • Trung bình khoảng 20km có 1 lượt xe chạy với khoảng 150 khách/lượt xe
 • Trung bình mỗi năm có khoảng 600 triệu lượt khách tham gia giao thông bằng xe buýt

Quảng cáo trên xe bus tại TP HCM

Quảng cáo trên xe bus các tuyến nội thành TP HCM

Những thông tin trên cho thấy tiềm năng phát triển rất lớn của nghành dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại TPHCM. Vào năm 2009 do việc ảnh hưởng về mỹ quan đô thị thì dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại TPHCM đã bị cấm. Nhưng đến cuối năm 2015, thì các nhà quảng cáo được đón nhận tin mừng khi thành phố đã chính thức phê duyệt đề án quảng cáo lại trên xe bus và thực hiện thí điểm ở 10 tuyến.

Bằng hiệu quả từ thực tế sau khi tiến hành thí điểm thì số tiền lợi nhuận thu về là 14,6 tỉ đồng sau 8 tháng dự án này đi vào hoạt động. Với số tiền lợi nhuận thu về như vậy cho nên thị trường quảng cáo xe bus TPHCM sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Quảng cáo xe bus tại TPHCM phát triển do hơn 2.000 xe buýt tham gia quang cáo xe bus. Chúng giúp các nhà đầu tư truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm, thương hiệu từ đó đem lại những nguồn thu và lợi nhuận lớn hơn cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo trên xe bus tại TPHCM

 • Quảng cáo tràn kính xe bus

 • Quảng cáo bên trong xe bus

 • Quảng cáo tại nhà chờ xe bus

Ưu điểm khi quảng cáo xe bus tại TP HCM

Quảng cáo xe bus tại TP HCM đem lại ưu điểm đầu tiên là lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng khổng lồ, bao gồm từ tài xế, hành khách trên xe, người tham gia giao thông…

Ưu điểm tiếp theo thuộc về hình thức quảng cáo tràn kính xe do diện tích quảng cáo siêu “khủng” và lại cực kỳ bắt mắt, nên những tấm quảng cáo này đã trở thành tâm điểm trên đường phố, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của mọi người.

Quảng cáo xe bus tại TP HCM truyền tải thông điệp liên tục với tần suất lớn, lặp đi lặp lại khiến người xem ghi nhớ quảng cáo lâu hơn so với hình thức phát tờ rơi.

Không tính lượng người đi ngoài đường chỉ tính riêng lượng hành khách trên xe cũng là một con số đáng để các doanh nghiệp quan tâm và tiếp cận.

Quảng cáo trên xe bus TP HCM 2

Có hàng ngàn lượt xe bus chạy mỗi ngày tại TPHCM mang quảng cáo tới khắp mọi nơi

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại TPHCM

 • Đam Nam hợp tác với các đơn vị phân phối xe bus lớn trong thành phố đảm phục vụ cho nhiều khách hàng cùng một lúc.
 • Do Đan Nam hiểu và biết cách tạo cho quảng cáo trên xe bus của doanh nghiệp bạn được nhiều người chú ý đến nhất.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thi công các dự án quảng cáo xe bus nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ chu đáo và nhanh chóng khiến khách hàng yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
 • Đan Nam đưa ra mức giá và chiết khấu làm vừa lòng khách hàng.

Đan Nam Media là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác quảng cáo xe bus tại TPHCM nói riêng và quảng cáo xe bus trên toàn quốc nói chung. Đan Nam hiểu khách hàng cần gì? mong muốn điều gì? từ đó chúng tôi luôn đưa ra những giải phát quảng cáo tốt nhất cho khách hàng và mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Doanh nghiệp bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín – chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

Chúc các bạn thành công và tìm được giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp mình!