Quảng cáo trên xe Grab

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo trên xe Grab là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí, một tiêu chuẩn công nghiệp cho tất cả các quảng cáo di động. Đây là một thị trường mới và tiềm năng về quảng cáo mà cả tài xế cũng như các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và khai thác.

1. Quảng cáo trên xe Grab là gì?

Quảng cáo trên xe Grab là hình thức dán decal quảng cáo có in hình ảnh và thông điệp truyền thông cần truyền tải lên trên thân xe. Decal được sử dụng là loại decal chuyên dụng ngoài trời, có khả năng chống thấm nước, độ bền cao, hạn chế bạc màu khi sử dụng trong thời gian dài từ 6-12 tháng trở lên.

Nếu bạn muốn thương hiệu của mình trở nên nổi bật, không có gì tốt hơn là dán decal xe hơi để quảng cáo. Khi bạn có chiếc ô tô với logo, số điện thoại và trang web của mình hoặc danh sách các sản phẩm có lợi bạn nhất định phải xây dựng nhận thức về thương hiệu. Ở mọi góc phố, bạn sẽ được nhìn thấy nếu bạn hoặc một trong những nhân viên của bạn đang lái xe đi làm hoặc thậm chí đến cửa hàng tạp hóa.

Nếu bạn có một đội xe, bạn có thể dán tất cả chúng lên. Bạn có thể tạo ra nhận thức về thương hiệu nhiều hơn nữa cho doanh nghiệp của mình. Quảng cáo trên Grab có thể là một chiến lược tiếp thị độc lập. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng để thúc đẩy lưu lượng truy cập kết nối với bạn trên trang web của bạn.

Hiện nay Grab đã và đang có mặt ở 7 tỉnh, thành phố lớn là: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Quảng Ninh, Cần Thơ và sắp tới là Biên Hòa, Vũng Tàu cùng nhiều tỉnh thành khác.

Quảng cáo trên xe grab oto

Quảng cáo trên xe Grab Oto

2. Hình thức quảng cáo trên Grab car

Quảng cáo trên grab hiện nay đang được triển khai theo 3 hình thức phổ biến:

 • Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau

 • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe

 • Dán quảng cáo trên 2 cánh cửa sau và tràn đuôi

2.1 Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe

Đây là hình thức quảng cáo phổ biến nhất mà hầu hết các doanh nghiệp cũng lựa chọn nó. Với kích thước khoảng 100 x 75cm, khi xe taxi di chuyển thì người đi đường sẽ dễ dàng quan sát được vì hình ảnh lớn, thiết kế sắc nét và dán ở vị trí vừa tầm mắt quan sát.

Với chi phí khá thấp, phù hợp cả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng hình thức này.

2.2 Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe

Đây là hình thức có diện tích quảng cáo lớn nhất, vì vậy để tận dụng tối đa sự hiệu quả của nó, các doanh nghiệp nên tập trung vào thiết kế ra những hình ảnh độc đáo sinh động để thu hút sự chú ý và để lại sâu trong tâm trí của khách hàng.

Khả năng hiển thị cao, tác động tối đa với sự linh hoạt sáng tạo, kích thước thiết kế năng động và hấp dẫn, bắt mắt này là cách để làm cho thông điệp của bạn vượt ra khỏi lưu lượng truy cập và tạo ra tác động.

2.3 Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau và tràn đuôi

Hình thức quảng cáo này được coi là phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Hình ảnh được dán trên cánh cửa xe Taxi là lớn nhất trong số 3 hình thức, vì vậy hiệu ứng đem lại đối với người tham gia giao thông rất cao.

Làm cho thương hiệu của bạn nỗi bật giữa phố phường. Và biến nó thành một triển lãm di chuyển khổng lồ các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách mà chỉ quảng cáo trên grab mới có thể làm được.

Cả 3 hình thức chỉ khác nhau về diện tích thể hiện còn đều sử dụng decal chuyên dụng ngoài trời trong in ấn maquette. Decal có thể được in cán bóng hoặc cán mờ tùy vào yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Dù lựa chọn hình thức nào, quảng cáo của bạn cũng đều không phải đứng cạnh bất cứ thông tin không liên quan nào khác như ở trên xe taxi.

Quảng cáo trên grab car

Quảng cáo trên xe Grab Car - quảng cáo tràn đuôi

3. Quảng cáo trên xe Grab oto như thế nào cho hiệu quả

Quảng cáo trên xe Grab oto sẽ đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vì vậy về mặt thiết kế ra những ấn phẩm quảng cáo là cực kỳ quan trọng.

 • Tên doanh nghiệp của bạn, tất nhiên!

 • Thông tin liên hệ: số điện thoại, trang web hoặc địa chỉ email

 • Sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn quảng bá.

 • Khẩu hiệu (sologan).

 • Thiết kế hình ảnh hấp dẫn.

 • Đảm bảo rằng chữ trên xe của mình đủ lớn và người qua đường dễ đọc. Chữ quá nhỏ khiến người xem không thể đọc kịp khi xe luôn chuyển động không ngừng.

 • Sử dụng quảng cáo trên xe hơi của bạn sẽ thu hút sự chú ý. Đây là những gì bạn muốn! Hãy thiết kế thật sinh động, ngắn gọn và xúc tích nhất có thể.

 • Hãy bắt đầu những điều này để bạn có thể làm cho mọi quảng cáo trên xe Grab của bạn có giá trị! Sau đây là 10 phông chữ được sử dụng phổ biến nhất được các nhà thiết kế trên thế giới yêu thích: Helvetica, Bodoni, Avenir, Times New Roman, Arial, Futura, Trajan, Vag, Franklin Gothic, Garamond

 • Khi bạn sử dụng một trong những kiểu phông chữ này, bạn sẽ có một thiết kế quảng cáo trên gab dễ đọc miễn là bạn làm cho nó đủ lớn. Bạn không muốn mọi người muốn doanh nghiệp của bạn nhưng không thể liên hệ với bạn vì họ không thể đọc số điện thoại của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một quảng cáo rõ ràng và dễ đọc trên xe của bạn? Hãy tưởng tượng điều gì có thể xảy ra? Bạn có thể kinh doanh nhiều hơn và kiếm nhiều tiền hơn.

quảng cáo trên grab

Bất Động Sản Happy One quảng cáo trên xe Grab tại TPHCM

4. Lợi ích của việc quảng cáo trên Grab

Trong thời đại hiện nay quảng cáo ở khắp mọi nơi, bạn phải canh tranh rất nhiều để doanh nghiệp của mình được nhìn thấy bởi nhiều người nhất. Quảng cáo trên Grab (oto, xe hơi) hoặc các loại phương tiện giao thông khác giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

 • Thật khó để không nhìn vào những quảng cáo trên xe grab khi chúng ở bên cạnh bạn hoặc trước mặt bạn.

 • Quảng cáo của bạn có thể được nhìn thấy gần 5.000 quảng cáo mỗi ngày. Những con số này thật đáng kinh ngạc và bạn cần phải làm bất cứ điều gì có thể để xây dựng thương hiệu của mình.

 • Bạn cần phải tìm thấy khách hàng của mình ở bất cứ đâu bạn có thể, vì vậy họ cũng có thể ở bên cạnh bánh xe của bạn! Mục tiêu của bạn là kiếm tiền, và quảng cáo trên grab car có thể giúp bạn.

 • Càng sinh động và sáng tạo càng tốt! Quảng cáo trên grab của bạn cần phải hấp dẫn và không giống như một quảng cáo nào khác. Bạn có thể làm gì để quảng cáo của mình nổi bật so với 5000 quảng cáo mà mọi người nhìn thấy mỗi ngày?

 • Quảng cáo trên xe grab còn có khả năng chống chịu thời tiết và chống xước. Bạn cũng không bao giờ phải thay bất kỳ bóng đèn nào, bất kỳ pin nào và chúng không bao giờ tắt.

 • Chi phí cho việc quảng cáo trên oto cá nhân cực thấp so với nhiều hình thức truyền thông khác, chúng ta không phải mất nhiều thời gian và tiền vào phương pháp này.

quảng cáo trên xe grab

Quảng cáo trên xe Grab của BĐS Happy One tại Bình Dương

5. Quy định về quảng cáo trên xe Grab

Việc quảng cáo trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của Luật này và pháp luật về giao thông. Tại Điều 32 Luật quảng cáo (năm 2012), quy định về việc quảng cáo trên xe Grab ( phương tiện giao thông ) như sau:

Theo đó, có một số điểm sau cần lưu ý:

 • Các phương tiện được phép thể hiện sản phẩm quảng cáo ở các mặt trước, sau và trên nóc xe nhưng sản phẩm nhưng không vượt quá 50% diện tích được phép quảng cáo. Hiểu một cách đơn giản là không nên lớn quá 1 cánh cửa xe. Logo không được giống/gây nhầm lẫn với các ký hiệu trong luật giao thông.

 • Bên cạnh đó cần phải đảm bảo các hình ảnh dán không gây ảnh hưởng đến an toàn phương tiện hay nguy cơ mất an toàn giao thông như: che khuất hoàn toàn tầm nhìn kính xe, làm mất khả năng thoát hiểm qua cửa kính xe.

 • Không cần phải xin phép nếu chỉ dán logo và tên công ty nếu đó là xe của công ty. Còn nếu dán lên xe người khác, tức là "thuê" dịch vụ quảng cáo, thì phải có hợp đồng và chủ phương tiện phải có giấy phép về kinh doanh dịch vụ quảng cáo.

Tóm lại: Công ty bạn có quyền dán sản phẩm/dịch vụ, logo, tên công ty, lên hông xe ô tô của công ty và không cần phải xin phép. Nhưng phải đúng theo quy định của pháp luật để không bị phạt.

Quảng cáo trên xe grab của Happy one

Quảng cáo trên xe grab tiết kiệm chi phí

6. Quy trình quảng cáo trên xe Grab tại Đan Nam

Đan Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe Grab mang lại cho doanh nghiệp những chiến dịch quảng cáo hiệu quả và uy tín.

 • Tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, Xác định loại xe, số lượng xe, màu sắc xe tham gia chiến dịch quảng cáo. Tư vấn tổng thể về quảng cáo trên xe grab

 • Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên phương tiện giao thông nói riêng sẽ tư vấn cho bạn chiến dịch phù hợp với nhãn hàng và mang lại hiệu quả cao nhất.

 • Bên cạnh đó chúng tôi có thể hỗ trợ việc thiết kế Market quảng cáo cho doanh nghiệp nếu có yêu cầu và in dán test trên 1 xe.

 • Thi công dán quảng cáo bằng công nghệ dán khô để đảm bảo decal có độ kết dính cao hơn. Chất liệu decal quảng cáo phù hợp với môi trường ngoài trời kể cả nắng lẫn mưa, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho Market, vừa hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, ít bị bong tróc do tác động của thời tiết, bụi đường.

 • Đặc biệt, Đan Nam có chế độ bảo hành decal quảng cáo lâu dài, decal sẽ được dán lại nếu bị bị bong, tróc.

 • Đan Nam đảm bảo thi công trong thời gian ngắn nhất, không mất nhiều thời gian của doanh nghiệp, đảm bảo tiến độ thi công.

 • Chúng tôi sẽ gửi báo cáo hình ảnh nghiệm thi thu công dán decal oto rõ ràng, đúng hạn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Tất cả các xe tham gia quảng cáo đều có bộ định vị GPS để doanh nghiệp quản lý hoạt động của xe, có cam kết về quãng đường xe chạy mỗi tháng với báo cáo chi tiết, chính xác.

Chúng tôi biết bạn cũng mong đợi điều tương tự từ các nhà cung cấp của bạn. Là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi sẽ làm việc liên tục như một phần trong chuỗi cung ứng của bạn, mang lại giá trị cho bạn và khách hàng của bạn.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng giải pháp quảng cáo trên xe grab, xe oto, xe tải, xe bus, xe taxi vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết báo giá tốt nhất thị trường, kèm theo chế độ bảo hành decal lâu dài. Chúng tôi luôn mong muốn doanh nghiệp bạn sẽ phát triển lớn mạnh hơn với sự gốp sức của chúng tôi!

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM