Tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo trên tàu điện ngầm - Tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên). Tuyến metro đầu tiên tại VN được khai thác quảng cáo, cũng như những hình thức quảng cáo ngoài trời khác, sẽ đem lại hiệu quả ngoài mong đợi cho doanh nghiệp bạn.

1. Thông tin tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên

Tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên sắp hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong năm 2020, Đan Nam xin cung cấp một số thông tin về tàu điện ngầm metro tuyến số 1:

 • Lộ trình tuyến: Ga Bến Thành (tại Quảng trường Quách Thị Trang) - Lê Lợi - Nguyễn Siêu - Ngô Văn Năm - Tôn Đức Thắng - Ga Ba Son - Nguyễn Hữu Cảnh - Văn Thánh - Điện Biên Phủ - cầu Sài Gòn - xa lộ Hà Nội và kết thúc tại Depot Long Bình.
 • Tổng chiều dài: khoảng 19,7 km (2,6 km đi ngầm và 17,1 km đi trên cao).
 • Số lượng ga: 14 (3 ga ngầm và 11 ga trên cao).
  • 3 ga ngầm: là Bến Thành, Nhà hát Thành phố và Ba Son
  • 11 ga trên cao: Văn Thánh, Cầu Sài Gòn, Thảo Điền, An Phú, Rạch Chiếc, Phước Long, Bình Thái, Thủ Đức, Khu Công nghệ cao, Suối Tiên, Bến xe Miền Đông mới.
 • Ga xuất phát: Ga Bến Thành
 • Ga đến: Ga Bến xe Miền Đông mới (Depot Long Bình)
 • Thời gian giãn cách:
  • Giờ cao điểm: 2 phút
  • Giờ bình thường: 5 phút
 • Thời gian tàu chạy:
  • Giờ cao điểm: 05:30 ~ 09:30; 16:00 ~ 20:00
  • Giờ bình thường: 09:30 ~ 16:00; 20:00 ~ 23:30
 • Số tàu chạy:
  • Giờ cao điểm: 111 tàu
  • Giờ bình thường: 126 tàu
 • Tốc độ di chuyển:
  • 110 km/h ở phần trên cao
  • 80 km/h ở phần ngầm
  • 35 km/h ở khu vực đường vào nhà ga
  • 25 km/h ở nhà ga

quảng cáo trên tàu điện ngầm

Quảng cáo trên thân tàu điện ngầm

2. Quảng cáo trên tàu điện ngầm tuyến metro số 1

Có một loại quảng cáo thường bị bỏ qua cho các nhà quy hoạch, đó là quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng, hôm nay chúng tôi muốn nói về quảng cáo trên tàu điện ngầm: dán quảng cáo trên tàu, dán poster bên trong tàu và sân ga.

Trước đây, chúng tôi phải đối mặt với các giám đốc quảng cáo, tiếp thị hoặc các chủ doanh nghiệp địa phương khác, chúng tôi đã phải chứng kiến ​​khuôn mặt của poker đối với nhiều khách hàng khi chúng tôi đề xuất cho họ khả năng có sự hiện diện của quảng cáo trên tàu điện ngầm. Về cơ bản là sự thiếu hiểu biết của phương tiện, bởi vì một số khách hàng của chúng tôi sử dụng phương tiện giao thông cá nhân thay vì tàu điện ngầm.

Tàu điện ngầm, xe buýt, sân bay, quảng trường và đường phố là những khu vực có lưu lượng giao thông cao. Vì vậy quảng cáo trên tàu điện ngầm cũng là hình thức được các nước phát triển đang ưu chuộng. Tại VN tuyến metro số 1 là tuyến được lưu thông đầu tiên và cho phép quảng cáo trên tàu.

Tàu điện ngầm ngang tầm với phương tiện trực tuyến không có địa điểm trực tuyến, có lưu lượng truy cập cao hơn và lý do tại sao có tác động rất lớn. Đã bao nhiêu lần bạn đi xem một bộ phim, một cuộc triển lãm, mua sản phẩm hoặc ghé thăm các nhà hàng mà trước đây đã thấy được công bố trên Metro.

quảng cáo trên tay cầm bên trong tàu

Quảng cáo tay cầm bên trong tàu điện ngầm

3. Ưu điểm của quảng cáo trên tàu điện ngầm

Chi phí thấp hơn và hiệu quả tối đa

Quảng cáo tàu điện ngầm đặt thông điệp của bạn ngay trước khán giả của bạn khi nào và ở nơi họ cần phân tâm. Nhắm mục tiêu đối tượng đi lại khó tiếp cận bao gồm cả những người ra quyết định và giám đốc điều hành của công ty với quảng cáo hiển thị quá cảnh có tác động cao. Tần suất hành khách có nghĩa là tần suất tiếp xúc với quảng cáo của bạn trong giờ cao điểm buổi sáng và buổi tối.

Nhiều hình thức lựa chọn quảng cáo

Quảng cáo trên tàu điện ngầm có nhiều hình thức áp dụng hơn. Áp phích nền tảng và Hiển thị nền tảng kỹ thuật số truyền thông điệp của bạn đến khách hàng tiềm năng với phương tiện dễ nhìn thấy này, người đi bộ dễ dàng nhìn thấy ở tất cả các phía của nền tảng đường sắt và ga tàu điện ngầm.

Nội thất truyền thông Tần suất hành khách có nghĩa là tần suất tiếp xúc với quảng cáo của bạn trong giờ cao điểm buổi sáng và buổi tối. Tiếp cận một đối tượng bị giam cầm trên trung bình 40 phút đi lại mỗi chiều. Một cơ hội tuyệt vời cho các nhà quảng cáo để đưa thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng. Một cơ hội duy nhất để sở hữu toàn bộ khu vực nội địa của một đường sắt hoặc xe điện ngầm! Một cách sáng tạo để bán những món ăn hấp dẫn cho một đối tượng bị giam cầm.

Nhà ga sự thống trị của trạm cho phép một nhà quảng cáo duy nhất phủ kín phương tiện truyền thống trong một thiết bị đầu cuối và tăng cường hiển thị với các trang web đặc biệt được đặt ở vị trí chiến lược trong các khu vực có lưu lượng truy cập cao. Kết quả là một triển lãm ảo bao quanh người tiêu dùng với nhiều tin nhắn trong suốt hành trình của họ. Với rất nhiều trang web trong một trạm cao cấp, những địa điểm tài trợ này phù hợp lý tưởng với nhà quảng cáo để có một thông điệp ô có thể truy cập được cho tất cả người lái.

Dán quảng cáo toàn thân tàu như một bức tranh ảo, các chuyến tàu được dán bên ngoài thân tàu cho phép sự sáng tạo và kịch tính chắc chắn sẽ tạo nên sự nổi bật trên thị trường và tạo ấn tượng lâu dài cho việc đi lại hàng ngày. Những chuyến tàu bắt mắt này chạy qua trung tâm thành phố, đi vào thành phố từ các cộng đồng ngoại thành. Nếu bạn đang tìm kiếm tác động của biển quảng cáo và tần suất của đường sắt đi lại.

Biển quảng cáo kỹ thuật số với màn hình độ nét cao được đặt ở vị trí chiến lược trong các trung tâm đi lại lớn trên khắp các hệ thống tàu điện ngầm và đường sắt. Các ki-ốt tương tác cung cấp cho người dùng nhiều thông tin khác nhau, nhà quảng cáo có thể tạo ra nhiều chiến dịch bên ngoài có liên quan và hấp dẫn.

Quảng cáo ngoài trời hiệu quả

Theo một nghiên cứu quảng cáo ngoài trời gần đây, chúng tôi thậm chí còn dành nhiều thời gian hơn ở nhà - hơn 89% cư dân tại VN từ 18 tuổi trở lên được tiếp xúc với Quảng cáo ngoài nhà mỗi ngày. Quảng cáo ngoài trời đến tay người tiêu dùng 24/7 trong suốt thời gian đi làm hàng ngày, vào giờ nghỉ trưa và trong các chuyến đi mua sắm. Quảng cáo ngoài trời thường là thông điệp cuối cùng mà người tiêu dùng nhận được trước khi đưa ra quyết định mua dịch vụ.

Ngày nay, người tiêu dùng đang ngày càng di động - 70% số giờ thức giấc của họ được dành cho nhà và với phương tiện ngoài nhà trong xe hơi, đi xe trung chuyển, đi bộ hoặc tại điểm bán.

Kết nối với chúng tôi để có thể giúp công ty của bạn có mọi thứ bạn cần cho chiến dịch Quảng cáo ngoài trời thành công.

quảng cáo bên trong tàu điện ngầm

Quảng cáo bên trong tàu - dán poster nội thất trong tàu

4. Loại hình quảng cáo trên tàu điện ngầm trên tuyến metro số 1

4.1. Dán decal trên thân tàu địa ngầm

Thật khó để bỏ qua các quảng cáo được dán trên thân tàu. Với kích thước dài độ bao phủ rộng, thật ấn tượng với những hình ảnh sinh động được bọc trên thân tàu. Chắc chắn rằng không ai có thể bỏ qua được tầm nhìn khi tàu đang băng qua.

Lớn, đậm và đầy màu sắc; luôn luôn bật và luôn hiển thị, Quảng cáo trên thân tàu tạo ra các mức phơi sáng lặp đi lặp lại cả ngày, bảy ngày một tuần, tiếp cận đối tượng đại chúng với độ bao phủ rộng và nhắm vào thị trường mục tiêu.

4.2. Dán quảng cáo bên trong tàu địa ngầm

Xây dựng thương hiệu bên trong tàu là cách có tác động mạnh mẽ nhất để thu hút sự chú ý của khách du lịch. Khi một hành khách đã lên tàu và trong trạng thái thư giãn, anh ta chắc chắn chú ý nhiều hơn đến bất cứ điều gì anh ta nhìn thấy xung quanh mình. Các nhà quảng cáo có thể sử dụng đầy đủ trạng thái tiếp nhận này của người tiêu dùng bằng cách đăng quảng cáo bên trong tàu và trên những thứ như cốc, tạp chí, thìa và thậm chí bằng cách cung cấp các mẫu sản phẩm.

Với nhu cầu quảng cáo tập trung cao độ hiện nay, Quảng cáo bên trong tàu là một trong những cách hiệu quả và hiệu quả nhất để nhắm mục tiêu đối tượng của bạn với một tác động trực quan ngay lập tức.

4.3. Quảng cáo nhà ga tàu địa ngầm

Quảng cáo tại nhà ga tàu địa ngầm cung cấp tác động và tần suất rất lớn tại các địa điểm cao cấp. Hình thức truyền thông lớn, đầy màu sắc này thu hút sự chú ý của những người đi làm hàng ngày trước khi họ đưa ra quyết định chi tiêu. Hình thức quảng cáo này cung cấp phạm vi tiếp cận và tần suất vô song cho một số người tiêu dùng thông minh.

Các áp phích quảng cáo thường được đặt tại nhà ga tàu điện ngầm. Các bảng hiệu và biển quảng cáo cũng được đặt ở các lối ra, lối vào và khu vực chờ của các tuyến tàu. Các bảng quảng cáo và thẻ tàu được sử dụng để tiếp cận những người đi làm đang chờ tàu hoặc những người ngồi hoặc đứng bên trong tàu.

quảng cáo nhà ga tàu điện ngầm

Quảng cáo tại nhà ga tàu điện ngầm

5. Quảng cáo nhà ga Bến Thành

Ga Bến Thành là ga chung cho tuyến số 1, số 2, số 3a, số 4, được xây dựng trên khu đất rộng 45.000 m² tại công trường Quách Thị Trang, phường Bến Thành, Q1, TPHCM.

Bạn đã bao giờ bị kẹt ở nhà ga chờ chuyến tàu mà bị trì hoãn? Bạn không cô đơn. Trong thực tế, trung bình hành khách đi tàu chi 12
vài phút chờ đợi trên nền tảng mỗi khi họ đi du lịch. Bạn có thể nói rất nhiều trong 12 phút, đó là lý do tại sao tại chúng tôi nghĩ quảng cáo nhà ga là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn.

Hành khách thường xuyên không thể tránh nhìn thấy những quảng cáo tại nhà ga tàu được hiển thị tại các địa điểm chiến lược tại các nhà ga hoặc đường sắt. Các chiến dịch quảng cáo của chúng tôi chuyên thu hút người tiêu dùng khi đang di chuyển, đặc biệt là những người đi làm khó tiếp cận như giám đốc điều hành, doanh nhân, phụ nữ, cư dân giàu có và thành viên của các cộng đồng mục tiêu bên cạnh những người thuộc mọi tầng lớp.

Luôn luôn chọn làm việc với các đơn vị truyền thông có nhiều kinh nghiệm trên thị trường khi bạn tìm quảng cáo tại các nhà ga tàu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ chiến lược và đảm bảo bạn có chiến dịch có lợi nhất. Chúng tôi tổ chức quảng cáo nhà ga tàu cho công ty của bạn và nhận quảng cáo từ các chủ phương tiện phù hợp nhất sẽ đáp ứng tốt nhất đối tượng tiềm năng của bạn. Đừng quên tìm hiểu thị trường mục tiêu chính tại địa phương của bạn là ai trước khi bạn bắt đầu chiến lược quảng cáo, điều này sẽ hỗ trợ khi chọn phương thức quảng cáo phù hợp. Các nhân viên của chúng tôi có thể giúp xác định nền tảng truyền thông nào sẽ triển khai để quảng bá công ty của bạn khi bạn không chắc chắn điều gì sẽ tốt cho chiến dịch của mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Quảng cáo nhà ga tàu phù hợp với bất kỳ chiến dịch quảng cáo, bất kỳ ngân sách nào và có thể được ưu tiên cho cả phạm vi tiếp cận đại chúng hoặc cho các thị trường thích hợp.

Quảng cáo nhà ga tàu điện ngầm

Quảng cáo nhà ga tàu địa ngầm - dán poster, biển quảng cáo LED

Gọi cho chúng tôi hoặc gửi email ngay hôm nay để biết thêm thông tin về quảng cáo trên tàu điện ngầm hoặc bất kỳ hình thức nào khác của Phương tiện quảng cáo ngoài trời

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Email: dannamadv@gmail.com