Tôn Phương Nam

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tôn Phương Nam triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng với hàng nghìn xe taxi chạy trên nhiều tỉnh thành phủ sóng hình ảnh của gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương” đến với hàng trăm khách hàng tiềm năng.

Đan Nam tự hào là đơn vị đối tác tin cậy đồng hành cùng chiến dịch truyền thông trên nhiều tỉnh thành của Tôn Phương Nam.

Giới thiệu về Tôn Phương Nam

Công ty Tôn Phương Nam thành lập năm 1995, là đơn vị đi đầu chuyên sản xuất, kinh doanh tôn mạ kẽm, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm và tôn mạ màu đi đầu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm Tôn Phương Nam đóng vai trò thiết yếu và có giá trị bền vững nên rất được ưa chuộng. Để quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của mình, Tôn Phương Nam đã đầu tư rất nhiều vào các chiến dịch truyền thông và mang lại hiệu quả tích cực.

Sản phẩm Tôn Phương Nam đã tham gia quảng cáo trên taxi Mai Linh, quảng cáo taxi Mai Linh Thanh Hóa, quảng cáo taxi Mai Linh Hà Nam, quảng cáo Taxi Group Hà Nộiquảng cáo Taxi Vinasun HCM với số lượng lên tới 1.000 xe. Với quy mô phủ rộng hình ảnh thương hiệu khắp cả nước trên hệ thống xe taxi như Tôn Phương Nam sẽ là một chiến dịch quảng cáo thành công. Và sản phẩm sẽ tiếp cận nhanh tới người tiêu dùng. Ngoài ra Tôn Phương còn kết hợp chạy chuyến dịch quảng cáo trên xe bus tại một số tỉnh thành khác.

Chiến dịch chạy quảng cáo trên taxi Vinasun của Tôn Phương Nam

Taxi Vinasun là một trong những hãng taxi lớn tại VN. Hãng taxi đã có hàng nghìn xe và chạy trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ… Giúp hình ảnh quảng cáo của công ty được quảng bá khắp nơi.

Quảng cáo trên taxi là một những hình thức outdoor advertising phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay, khi hàng ngày hàng giờ, người ta bắt gặp những chiếc xe taxi mang theo hình ảnh nhãn hàng chạy khắp phố phường để tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng.

Những hãng taxi mà Đan Nam hợp tác như taxi Mai Linh, taxi Group, taxi VinaSun, taxi Group… đây đều là những hãng taxi nổi bật nhất Việt Nam với số lượng lớn, phạm vi hoạt động rộng khắp, dịch vụ chất lượng…

Quảng cáo trên taxi Vinasun tại Đan Nam

  • Quảng cáo taxi Mai Linh là giải pháp tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Hình ảnh quảng cáo được di chuyển đến nhiều địa điểm
  • Tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và lợi ích kinh tế
  • Quảng cáo trên taxi linh hoạt về thời gian chạy quảng cáo
  • Loại hình quảng cáo đại chúng
  • Thiết kế hình ảnh linh hoạt, thu hút người nhìn

Hình ảnh quảng cáo trên taxi Vinasun tại HCM của Tôn Phương Nam

quảng cáo taxi vinasun

quảng cáo trên taxi tại HCM

quảng cáo trên taxi vinasun HCM

quảng cáo taxi vinasun HCM

Liên hệ quảng cáo:

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM