Tôn Phương Nam

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tôn Phương Nam triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng với hàng nghìn xe taxi chạy trên nhiều tỉnh thành phủ sóng hình ảnh của gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương” đến với hàng trăm khách hàng tiềm năng.

Đan Nam tự hào là đơn vị đối tác tin cậy đồng hành cùng chiến dịch truyền thông trên nhiều tỉnh thành của Tôn Phương Nam.

1. GIỚI THIỆU VỀ TÔN PHƯƠNG NAM

Công ty Tôn Phương Nam thành lập năm 1995, là đơn vị đi đầu chuyên sản xuất, kinh doanh tôn mạ kẽm, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm và tôn mạ màu đi đầu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm Tôn Phương Nam đóng vai trò thiết yếu và có giá trị bền vững nên rất được ưa chuộng. Để quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của mình, Tôn Phương Nam đã đầu tư rất nhiều vào các chiến dịch truyền thông và mang lại hiệu quả tích cực.

Sản phẩm Tôn Phương Nam đã tham gia quảng cáo trên taxi Mai Linh, quảng cáo taxi Mai Linh Thanh Hóa, quảng cáo taxi Mai Linh Hà Nam, quảng cáo Taxi Group Hà Nộiquảng cáo Taxi Vinasun HCM với số lượng lên tới 1.000 xe. Với quy mô phủ rộng hình ảnh thương hiệu khắp cả nước trên hệ thống xe taxi như Tôn Phương Nam sẽ là một chiến dịch quảng cáo thành công. Và sản phẩm sẽ tiếp cận nhanh tới người tiêu dùng. Ngoài ra Tôn Phương còn kết hợp chạy chuyến dịch quảng cáo trên xe bus tại một số tỉnh thành khác.

2. CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN TAXI CỦA TÔN PHƯƠNG NAM

Quảng cáo trên taxi là một những hình thức outdoor advertising phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay, khi hàng ngày hàng giờ, người ta bắt gặp những chiếc xe taxi mang theo hình ảnh nhãn hàng chạy khắp phố phường để tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng.

Với tổng số taxi lên đến nghìn xe và chạy trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ… hình ảnh của gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương” có mặt trên nhiều tuyến đường.

Những hãng taxi mà Đan Nam chọn mặt gửi vàng làm “đại sứ thương hiệu” có taxi Mai Linh, taxi Group, taxi VinaSun… đây đều là những hãng taxi nổi bật nhất Việt Nam với số lượng lớn, phạm vi hoạt động rộng khắp, dịch vụ chất lượng…

3. LỢI ÍCH CỦA TÔN PHƯƠNG NAM KHI HỢP TÁC QUẢNG CÁO TRÊN TAXI VỚI ĐAN NAM

Quảng cáo taxi Mai Linh là giải pháp tiếp thị hiệu quả và tiết kiệm

Dịch vụ quảng cáo trên phương tiện giao thông, tiêu biểu là quảng cáo taxi là một giải pháp tiếp thị đắc lực giúp các doanh nghiệp xây dựng và gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu của họ. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể không có đủ tiền để trang trải cho các phương pháp tiếp thị đắt tiền mà các doanh nghiệp lớn khác sử dụng (truyền hình, billboard…) thì hãy trải nghiệm dịch vụ quảng cáo trên xe taxi. Sau đây là top những lợi ích “vượt trội” của quảng cáo taxi mà các doanh nghiệp nhỏ nên nhanh tay nắm bắt.

Tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và lợi ích kinh tế

Theo ước tính, trung bình một quảng cáo dán trên xe taxi khi lưu thông trên đường phố đô thị có thể tiếp cận với hơn 70.000 người. Với mật độ và tần suất di chuyển dày đặc của taxi, quảng cáo của doanh nghiệp bạn dường như được mang đi khắp phố phường, bao phủ mọi tầm nhìn của người đi đường. Càng nhiều khách hàng nhìn thấy quảng cáo đồng nghĩa với việc cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng, cơ hội bán hàng ngày càng lớn.

Đây là hiệu quả đầu tiên mà các doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng nhận được từ việc sử dụng các quảng cáo trên xe taxi.

Chi phí tiết kiệm nhất

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều có ngân sách khiêm tốn. Do vậy, việc tiếp thị sản phẩm cũng gặp không ít khó khăn, trở ngại. Có thể khẳng định, so với tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên xe taxi là lựa chọn lý tưởng nhất với chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Loại hình quảng cáo đại chúng

Quảng cáo trên taxi không chỉ tiếp cận tới khách di chuyển trên xe mà đối tượng khách hàng doanh nghiệp bạn tiếp cận được là tất cả đối tượng tham gia lưu thông trên đường, là không giới hạn. Bạn không phải nhắm mục tiêu về một thị trường cụ thể vì tất cả mọi người đều có thể nắm bắt thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể tiếp cận với doanh nhân, sinh viên, bà nội trợ, thanh thiếu niên và thậm chí cả du khách…. Do đó, công ty của bạn sẽ có cơ hội lớn để phát triển quy mô kinh doanh hơn nữa.

Thiết kế hình ảnh linh hoạt, thu hút người nhìn

Với diện tích cho phép lên tới 50%, quảng cáo taxi là một miền đất hứa cho doanh nghiệp thoải mái thể hiện thông điệp tiếp thị. Các vị trí quảng cáo trên xe taxi vô cùng phong phú và tiện lợi như: Quảng cáo ngoài cánh cửa, quảng cáo trên kính xe, quảng cáo phía đuôi xe hay quảng cáo bên trong xe… Với tầm nhìn ngang mắt dễ quan sát phù hợp với đối tượng tham gia giao thông, quảng cáo taxi có khả năng thu hút và tác động trực tiếp tới người đi đường. Khách hàng khó có thể từ chối tiếp nhận thông tin từ quảng cáo taxi. Để tạo sự đa dạng và hấp dẫn, doanh nghiệp có thể thay mẫu maquette quảng cáo sau 3 tháng, quá trình triển khai maquette quảng cáo cũng được tiến hành rất đơn giản và nhanh chóng.

4. MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN TAXI CỦA TÔN PHƯƠNG NAM

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nội

quảng cáo trên taxi mai linh hà nội

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nam

quảng cáo taxi mai linh Hà nam

quảng cáo trên taxi Mai Linh hà nam

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Thanh hóa

quảng cáo taxi thanh hóa

quảng cáo taxi mai linh thanh hóa

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hồ Chí Minh