Bột Tài Ký

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Quảng cáo taxi Mai Linh Hà Nội chạy 24 giờ mỗi ngày 7 ngày mỗi tuần trên toàn quốc. Người tiêu dùng liên tục được tiếp xúc với những quảng cáo trên xe taxi vào tất cả các khung giờ trong ngày. Taxi cũng hoạt động phổ biến nhất ở các khu vực đông đúc hoặc thành phố nơi mua sắm phổ biến. Đây là một cách hiệu quả để dẫn dắt người tiêu dùng mua một sản phẩm cụ thể.

1. Lợi ích của quảng cáo taxi Mai Linh tại Hà Nội

Quảng cáo taxi Mai Linh Hà Nội của bạn sẽ được thực hiện trên toàn bộ thành phố. Không phụ thuộc vào các tuyến đường được xác định trước, taxi bao gồm các điểm nóng nhất trong thành phố với tần suất liên lạc cao nhất, ví dụ: khu thương mại, sân bay, khách sạn, nhà ga và trung tâm thành phố. Taxi tạo ra một tác động và thu hồi chiến dịch cao, vì chúng được sử dụng tối thiểu 18 giờ mỗi ngày và 2.000 km mỗi tuần trên đường.

Quảng cáo taxi không thể được bật hoặc tắt. Quảng cáo trên xe taxi thể hiện thông điệp của bạn luôn ở tầm mắt - trên đầu xe taxi. Quảng cáo trên taxi được biết đến là một hình thức quảng cáo ngoài trời rất kinh tế với giá liên lạc thấp - Đan Nam đã quản lý để trình bày phương tiện truyền thông này một cách hoàn hảo.

365 ngày một năm

Quảng cáo taxi Mai Linh nhắm đến nhóm mục tiêu của bạn trong thành phố hoặc quốc gia bạn chọn vào ban ngày lẫn ban đêm. Taxi luôn di động và chỉ dừng ở các điểm nóng nhất của thành phố như sân bay, nhà ga hoặc Trung tâm thương mại.

Phương tiện truyền thông khác nhau

Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm tất cả các phương tiện quảng cáo taxi bên ngoài và bên trong xe taxi, cũng như quảng cáo hàng đầu về taxi, phổ biến ở nhiều quốc gia khác nhau. Quảng cáo taxi cực kỳ hiệu quả trong PR và do đó là một sự bổ sung tối ưu trong hỗn hợp tiếp thị của bạn.

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng

Bạn có thể nhận được kinh doanh từ những người đi taxi: Hãy suy nghĩ về nó. Điều cuối cùng trong tâm trí của họ khi họ lên xe taxi có thể là quảng cáo họ nhìn thấy ở bên ngoài chiếc xe, và trong một số trường hợp thậm chí còn có quảng cáo bên trong xe taxi của họ. Nếu họ đang ngồi đó mà không có gì để làm và quảng cáo của bạn đủ hiệu quả, họ có thể tìm kiếm bạn trực tuyến trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ trong khi họ ở đó, khiến bạn chú ý và kinh doanh ngay lập tức.

Bột tài ký quảng cáo taxi Mai Linh tại Hà Nội

Bột tài ký quảng cáo taxi Mai Linh tại Hà Nội

2. Một số hình thức quảng cáo taxi Mai Linh Hà Nội

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác thì quảng cáo trên taxi có nhiều lựa chọn hơn, hiện nay quảng cáo Taxi Mai Linh chúng ta có thể gặp phổ biến với 3 hình thức sau:

2.1 Quảng cáo được dán trên các cánh cửa xe Taxi:

 • Với hình thức này thì bao gồm 3 hình thức con

  1. Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau của xe taxi,

  2. Quảng cáo trên 4 cánh cửa của xe taxi,

  3. Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi và tràn về sau đuôi xe

Hình thức quảng cáo này được coi là phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Hình ảnh được dán trên cánh cửa xe Taxi là lớn nhất trong số 3 hình thức, vì vậy hiệu ứng đem lại đối với người tham gia giao thông rất cao.

2.2 Quảng cáo trên kính xe hoặc sau xe:

 • Hình thức này chi phí khá thấp nên cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hình ảnh quảng cáo của bạn sẽ được dán trên kính tam giác và kính sau đuôi xe. Tuy nhiên hình thức này diện tích quảng cáo sẽ nhỏ, để tăng độ tiếp xúc thì doanh nghiệp cần kết hợp nhiều hình thức khác.

2.3 Quảng cáo bên trong xe taxi:

 • Với hình thức này bao gồm 2 hình thức con

  1. Quảng cáo tờ rơi được đặt tại vị trí sau lưng ghế của xe taxi

  2. Quảng cáo màn hình LCD sau lưng ghế xe taxi

Quảng cáo của bạn sẽ được tiếp xúc với chủ yếu hành khách sử dụng xe taxi. Vì vậy độ tiếp xúc khá hạn chế, tùy vào nhu cầu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức này vì chi phí rẻ hơn so với hình thức quảng cáo trên cửa xe taxi.

Quảng cáo taxi Mai Linh của Bột Tài Ký

Quảng cáo taxi Mai Linh của Bột Tài Ký

3. Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo taxi Mai Linh tại Hà Nội

 • Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn, báo giá và số lượng xe, thời gian thực hiện, ký kết hợp đồng khi 2 bên đã đi đến thống nhất.
 • Đan Nam Media xây dựng hình ảnh demo cho các khách hàng xem và duyệt phương án.
 • Đan Nam Media sẽ xây dựng kế hoạch triển khai chi tiết dựa trên demo và thời gian đã ký kết trên hợp đồng.
 • Triển khai đồng bộ ý tưởng quảng cáo trên quy mô toàn hệ thống theo kế hoạch đã định
 • Đan Nam Media sẽ báo cáo tiến độ và những cập nhật theo ngày, tuần, tháng cho khách hàng.
 • Hai bên tiến hành nghiệm thu kết quả thực hiện hợp đồng bằng hình ảnh thực tế.

Quảng cáo taxi Mai Linh Hà Nội của Bột Tài Ký

Quảng cáo taxi Mai Linh Hà Nội của Bột Tài Ký

Quảng cáo taxi Mai Linh tại Hà Nội

Quảng cáo taxi Mai Linh tại Hà Nội

Chi tiết về dịch vụ quảng cáo taxi Mai Linh tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trao đổi, tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất!

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Đan Nam

Website: http://dannamadv.vn - Hotline: 0913 998 248 - 028.66519.379

Địa chỉ: 59/8/18 Hồ Văn Long, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM